Danh sách giftcode game Wild Tamer cập nhật liên tục

Tựa game Wild Tamer đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Wild Tamer với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Wild Tamer mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Wild Tamer này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Wild Tamer là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Wild Tamer hỗ trợ tân thủ

GRMS1def1b8c

THD41d59924

SDHX7067d6d8

HNJ5b231070

VXVM52b43afe

SBM43f63637

QSDM51c31bea

Danh sách Giftcode sự kiện Wild Tamer

DXRX735ad7e1

CORJ3d84b39

PCLM3d22c9da

VKLM54564de0

BXCM936deaa

Một số giftcode giới hạn của Wild Tamer

754d5487

59539a54

7024d05

3b3258a1

4d9d287c

60be0994

38cfdb97

Cách nhận giftcode game Wild Tamer mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Wild Tamer

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Wild Tamer

Bước 3: Nhập giftcode Wild Tamer và cùng trải nghiệm nhé!

Wild Tamer MOD APK là một trò chơi có ý tưởng kỳ lạ. Trong vai một phù thủy với phép thuật siêu việt, bạn sẽ nói, điều khiển và thuần hóa hàng trăm loài động vật hoang dã hung dữ.

Về Wild Tamer

Hãy là một nhà ảo thuật tài ba, chiến đấu và thuần hóa tất cả các loại động vật hoang dã!

Tiểu sử

Trong thế giới cổ đại, ngoài việc phải đảm bảo nơi ăn chốn ở, cơm ăn áo mặc, con người còn phải đối mặt với vô số hiểm nguy luôn chực chờ: khắc nghiệt, bệnh tật … có thể phòng tránh nếu biết cách. Chỉ có những đàn thú dữ ẩn náu ở mọi ngóc ngách khác nhau của khu rừng. Chúng có thể lao vào tấn công bạn bất cứ lúc nào, cái chết không được báo trước và đến rất nhanh. Vì vậy, xét về mức độ nghiêm trọng và tức thời, động vật hoang dã là thứ cần được quan tâm đầu tiên.

Không chỉ chiến đấu để bảo vệ an toàn cho bản thân và dân làng, việc thuần hóa động vật hoang dã còn mang lại nhiều lợi ích cho con người. Chúng có thể là vật nuôi, bảo vệ khỏi con người, cung cấp thực phẩm hoặc canh gác các khu vực nông nghiệp, được sử dụng làm điểm tham quan … Chiến đấu và thuần hóa động vật là hai quá trình song song trên thế giới. đời sống con người cổ đại.

Thầy cúng là một người rất được kính trọng trong bộ tộc. Không chỉ bởi tài tiên đoán ý trời, tiên tri mưa nắng, hiểm nguy mà còn bởi vì phù thủy có thể nói và thuần phục được dã thú, dù là hung dữ nhất trong số chúng.

Gameplay

Toàn bộ trò chơi Wild Tamer là một cuộc hành trình khám phá thế giới cổ đại xa xưa, nơi bạn sẽ thấy muôn loài. Từ những con vật nhỏ, thuần hóa được như chuột, nhỏ, mèo, cáo … Tăng dần đô, khả năng thu hút mạnh hơn, chắc chắn hơn, bạn sẽ thuần hóa được cả những loài to lớn, nổi tiếng hung dữ như sói, hổ. , báo hoa mai, thậm chí cả voi ma mút và rồng trong truyền thuyết cũng không thể thoát khỏi sự quyến rũ của các phù thủy.

Nguyên tắc chơi Wild Tamer tương tự như kiểu Búa và Kéo khi chơi poker. Ví dụ như mèo ăn chuột, đại bàng ăn mèo… Vì vậy, nếu bạn chịu khó suy đoán một chút và sắp đặt đội hình cho phù hợp thì khả năng chiến thắng cũng rất cao.

Có những lúc bạn phải chào thua trước một số loài động vật. Nhưng không phải vì năng lực của hắn không đủ, mà đơn giản là vì bạn không có đủ “thần thú” phù hợp để chống lại lũ quái thú này. Có thể quay lại và tiếp cận theo con đường khác, đi theo con đường B thay vì con đường A, và có thể bạn sẽ nhận được con quái thú cần thiết để khắc con thú khác. Điều quan trọng nhất là tiếp tục xác định điểm yếu của từng loài mới và nghĩ cách để kiểm soát điểm mạnh của chúng với đội hình hiện có. Chơi Wild Tamer thì phải kiên nhẫn một chút, sắp tới không làm được gì không có nghĩa là không làm được. Có thể có một cách tiếp cận khác không quá khó đối với bạn.

Hiện tại, Wild Tamer có khoảng 70 loại động vật hoang dã, trải rộng trên 3 bản đồ lớn tương ứng với ba vùng đất khác nhau trong thế giới cổ đại. Mỗi vùng đất có màu sắc, địa hình và thổ nhưỡng cũng như các loài động vật cư trú riêng. Trước khi chính thức “đi săn” bạn nên dành chút thời gian để lang thang khắp các vùng đất mới, xem địa hình, suy nghĩ về những loài động vật mà bạn có thể gặp phải. Ghi nhớ một số thông tin sơ bộ như thế này sẽ giúp thầy cúng vào trận không bị quá bất ngờ.

Cách chơi đơn giản như nhìn con vật, nhìn thấy nó và nhấn nút đầu hàng (thiết bị bắt). Sau khi bắt được con vật và thuần hóa nó, bạn sẽ nghiễm nhiên trở thành chủ nhân mới, đồng thời con vật mới sẽ chính thức gia nhập biệt đội để chuẩn bị cho cuộc hành trình tiếp theo cùng chủ nhân.

Mỗi con vật khi đã được thuần hóa trong đội hình, ngoài việc phải thay đổi thứ tự liên tục trước và sau khi chiến đấu hợp lý, nó còn phải được huấn luyện và nâng cấp để có thể chiến đấu tốt hơn.

Một chút đóng vai

Ở vai trò pháp sư, Wild Tamer cũng mang hơi hướng nhập vai RPG ở mức cơ bản. Ví dụ, bạn có thể tăng chỉ số của một nhân vật thuật sĩ, nhận được nhiều trang bị sau mỗi lần bắt thú rừng thành công. Hoặc thậm chí các pháp sư có thể học các chiêu thức mới để thuần hóa động vật nhanh hơn và mạnh hơn.

Pháp sư luôn muốn mạnh lên từng ngày nên không ngừng đi khắp nơi để tìm kiếm các loài động vật quý hiếm, sức mạnh càng mạnh thì càng thử thách. Ngoài mục tiêu chinh phục thú dữ, bạn còn có mục tiêu lớn hơn, đó là trở thành một Pháp sư vĩ đại, có thể chinh phục mọi độ cao.

Phiên bản APK Wild Tamer MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn

Sử dụng

Sau khi hoàn thành hướng dẫn và nhận được 20 Kim cương, hãy vào Cửa hàng -> Gói vàng -> Dùng 20 Kim cương để đổi lấy Vàng không giới hạn.

Tải xuống APK & MOD trò chơi Wild Tamer cho Android

Trò chơi ý tưởng hay. Sự tiến hóa và cơ chế khắc của các loài này rất hợp lý. Đồ họa với một giai điệu kỳ quặc, một chút u ám, một chút nguệch ngoạc nhưng lại thú vị một cách kỳ lạ. Các loài động vật không được chải chuốt, nhiều màu sắc, nhưng chỉ cần nhìn thoáng qua, bạn có thể biết nó là loài gì. Hơn nữa, boss lớn về cuối game rất hoành tráng. Nếu bạn muốn chơi thử trò chơi thuần hóa động vật này, hãy tải ngay tại đây.

Bình luận
Chia sẻ