Giftcode game

Danh sách giftcode game The Wanderer cập nhật liên tục

Tựa game The Wanderer đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm The Wanderer với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode The Wanderer mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game The Wanderer này cùng ad nhé. Số lượng giftcode The Wanderer là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game The Wanderer hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện The Wanderer

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của The Wanderer

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game The Wanderer mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của The Wanderer

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của The Wanderer

Bước 3: Nhập giftcode The Wanderer và cùng trải nghiệm nhé!

Wanderer MOD APK là một game sinh tồn với đồ họa pixel nhưng rất sống động và đầy tính nhân văn. Rốt cuộc, khi thế giới gần như không còn, sự sống và tình yêu vẫn còn đó, hy vọng duy nhất để nhân loại được tái sinh.

Giới thiệu về giang hồ

Rốt cuộc là có hy vọng sống!

The Wanderer, trò chơi sinh tồn pixel sẽ thu hút sự chú ý của bạn ngay từ phút đầu tiên

Có một số trò chơi sinh tồn hậu khải huyền. Thật hiếm khi một trò chơi chọn kiểu pixel để làm. Một phần vì sợ không truyền tải được hết cốt truyện, một phần vì vật phẩm và tài nguyên trong quá trình sinh tồn đôi khi rất nhỏ, rất chi tiết, các điểm ảnh có thể không hiển thị đúng. Nhưng giang hồ thì khác. Chọn đồ họa pixel cho tất cả tiến trình của trò chơi, trong khi vẫn làm rất tốt việc kể chuyện, đưa ra các lựa chọn và cung cấp cho người chơi các kịch bản sinh tồn khắc nghiệt. Phải nói đây là điểm khiến tôi ngạc nhiên nhất khi dùng thử. Đúng là đôi khi không nhất thiết phải làm điều gì to tát, chỉ cần làm thật tốt, làm thật sâu và thật logic thì mới là một game chất lượng. Nguyên tắc này được áp dụng trong trường hợp của The Wanderer.

Tiểu sử

Trong The Wanderer, bạn đóng vai một người sống sót sau các sự kiện ngày tận thế của thế giới. Nhiệm vụ duy nhất bây giờ là: sống càng lâu càng tốt. Để sống sót trước sự tàn phá bao quanh, bạn phải lang thang khắp nơi để tìm kiếm tài nguyên, đồ ăn thức uống, công cụ xây dựng boongke, vũ khí để chống lại kẻ thù hung hãn. nhiệt tình.

Gameplay

Tuy nhiên, sinh tồn luôn gian nan và vất vả. Nhưng trong The Wanderer, bạn có thể dễ thở hơn một chút vì nó đi kèm với yếu tố lười biếng. Tính năng này hỗ trợ rất nhiều cho người chơi, vì nguyên tắc chỉ là tìm, chạm vào vật phẩm, thiết lập một số công đoạn, mang về kho, đặt hàng, sau đó từ game sẽ làm và thống kê tất cả cho bạn.

Tuy nhiên, dù nhàn hạ đến đâu thì cuối cùng, bạn vẫn phải là người đi khắp nơi mỗi ngày để lượm từng đồ hộp, từng viên kẹo quý hiếm, thu thập từng đồ đựng nước để tồn tại qua ngày. Bí quyết đầu tiên khi chơi là hãy thu thập càng nhiều đồ ăn thức uống càng tốt, đó là điều đầu tiên giúp hành trình sinh tồn của bạn kéo dài hơn.

Ăn uống no đủ rồi đến lúc lo những việc khác liên quan trực tiếp đến cuộc sống: xây boongke, thu thập, chế tạo vũ khí, chiến đấu với kẻ thù … Thu thập mọi thứ có thể, lên kế hoạch sử dụng chúng với chúng, và thậm chí là trao đổi những thứ mà bạn có cho các nhu cầu khác. Tiếp tục tìm kiếm vật phẩm, nâng cấp boongke, tăng dung lượng lưu trữ trong kho và làm mọi thứ để chiến đấu với kẻ thù, chỉ như vậy bạn mới có thể hy vọng giữ được mạng sống nhỏ bé của mình.

Nhân loại và sự cô đơn trong trò chơi

Một chi tiết khiến tôi rất xúc động khi chơi trò chơi pixel này là phần vuốt ve. Tại một thời điểm nào đó trong hành trình sinh tồn của mình, bạn sẽ gặp một chú chó giữa đường. Bạn sẽ là người quyết định nuôi nó hay không? Nếu bạn giữ nó, bạn sẽ phải dành thêm chỗ ở, chia sẻ đồ ăn thức uống với nó. Nhưng bù lại, sự cô đơn sẽ giảm đi, và chú chó mạnh mẽ này còn giúp bạn có được rất nhiều vật dụng khác trong tương lai như đánh hơi nguồn nước, hộp thức ăn. Điều quan trọng, nó còn giúp bạn giảm thiểu cơ hội chạm trán với kẻ thù và là người bạn đồng hành anh dũng khi đối mặt với những nguồn nguy hiểm.

Hành trình quyết định

Trong quá trình chơi, bạn sống sót càng lâu, bạn càng có nhiều cơ hội mở khóa các địa hình, phong cảnh và cảnh quan mới. Mỗi nơi sẽ là một loạt thử thách, nguy hiểm và sự thú vị đang chờ đón. Đòi hỏi bạn phải luôn lựa chọn từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp. Tùy thuộc vào chiến lược sinh tồn và phong cách chơi của mỗi người, các quyết định có thể khác nhau và sẽ dẫn đến nhiều kết quả (hoặc hậu quả) khác nhau.

Chính những lựa chọn và việc game luôn mở ra những tình huống bạn phải chọn Có / không như thế này khiến bạn nhận thức được những nguy hiểm xung quanh, cũng như nắm quyền kiểm soát cuộc chơi, tự chịu trách nhiệm và từ đó đồng cảm với nhân vật của bạn hóa thân.

Nói về các nhân vật, có bất kỳ lựa chọn thú vị nào không?

Ngay từ đầu, bạn có thể chọn tên cho nhân vật, tùy chỉnh màu da, đầu, chân, cơ thể. Bạn phải chọn tùy chọn yêu thích và thuận tiện vì những nhân vật này sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt trò chơi.

Nguồn sống ở khắp mọi nơi và nguy hiểm cũng đang lan rộng

Không có nơi nào là hoàn toàn an toàn trong thế giới của The Wanderer. Có những người cũng chịu đựng như bạn, nhưng họ có tham vọng và không muốn chia sẻ, chỉ muốn giành lấy của những người yếu thế hơn. Ngày tận thế và những ngày tháng đáng sợ tiếp theo luôn là lúc nhân loại và nhân loại được thử thách ở đỉnh cao. Nói chung là không ai có thể tin tưởng được, mỗi người đều là kẻ thù của nhau, nếu bạn không giết họ, tóm lại là họ sẽ bị giết.

Để chiến đấu với nhiều kẻ thù khi đi cùng một nhóm, bạn sẽ cần phải có một con chó săn trưởng thành, một boongke lý tưởng và một số vũ khí tốt. Những thứ này cần được thu thập từ những vật phẩm cơ bản nhất sau đó nâng cấp và nâng cấp dần dần để có thể chống chọi với mọi loại nguy hiểm. Ví dụ, nếu bạn muốn chế tạo một chiếc ô tô chở hàng hóa nhanh chóng để vượt qua kẻ thù của mình, bạn phải tìm tất cả các bộ phận sau đó lắp ráp chúng thành một chiếc xe hoàn chỉnh. Sau đó tìm một số vật dụng khác để tăng tốc độ xe và mở rộng cốp xe. Nguyên tắc tương tự cũng áp dụng cho vũ khí, vật nuôi và boongke.

Mỗi khi hạ gục được kẻ thù, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương xứng với công sức của mình. Bạn càng sống lâu, bạn càng có nhiều vật phẩm và nâng cấp thú vị, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù hơn và mạnh hơn.

Mối nguy hiểm không chỉ đến từ những người sống sót, mà còn từ các khu vực bị nhiễm phóng xạ. Bằng cách hạn chế ra vào khu vực, hoặc hạn chế thời gian ra vào khu vực để các chỉ số sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Phiên bản APK Wanderer MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Mua hàng miễn phí

Tải xuống APK & trò chơi MOD của The Wanderer cho Android

Sức mạnh, tốc độ, sự nhanh nhẹn, linh hoạt không phải là tất cả khi chơi The Wanderer. Đôi khi là sự may mắn và tư duy chiến lược. Kết hợp tất cả những yếu tố này, bạn sẽ tồn tại lâu dài trong thế giới khó khăn này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button