Giftcode game

Danh sách giftcode game Mindcell cập nhật liên tục

Tựa game Mindcell đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Mindcell với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Mindcell mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Mindcell này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Mindcell là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Mindcell hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Mindcell

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Mindcell

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Mindcell mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Mindcell

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Mindcell

Bước 3: Nhập giftcode Mindcell và cùng trải nghiệm nhé!

Mindcell được phát hành miễn phí trên APKMODY. Tải xuống tệp APK của trò chơi và tham gia vào những trận chiến kịch tính.

Giới thiệu Mindcell

Mindcell là game hành động bắn súng TPS. Người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc đối đầu gay cấn, một chiến dịch đầy mưu mô và hàng tá kẻ thù nguy hiểm.

Để có thể trải nghiệm trò chơi này, người chơi phải trả phí để tải xuống từ Google Play. Tuy nhiên, với phiên bản APK do APKMODY cung cấp, người chơi có thể trải nghiệm miễn phí.

Kế hoạch

Một thanh niên vô tình vướng vào một vụ án nghiêm trọng và bị bắt. Cai ngục thông báo rằng anh ta đã bị kết án tử hình và ngày thi hành án không còn xa. Tuy nhiên, vào ngày hành quyết, anh nhận ra rằng chiếc xe của tử tù không đưa anh đến nơi hành quyết mà đến một trụ sở bí mật. Tại đây, anh phải trở thành đối tượng thí nghiệm khoa học cho một tổ chức phi lợi nhuận bí mật. Anh biết rằng mình vô tội. Nếu trở thành vật thí nghiệm, anh nhất định không thể sống sót. Do đó, anh quyết tâm trốn thoát khỏi đây bằng bất cứ giá nào.

Thật không may, căn cứ rất lớn và có người theo dõi ở khắp mọi nơi. Để trốn thoát, anh ta phải nhớ những gì đã xảy ra với mình và làm thế nào anh ta đến được đây.

Cuộc chạy trốn ly kỳ bắt đầu. Trong khi cố gắng giành lại tự do, anh ấy đã tìm ra lý do tại sao mình bị bắt. Mục đích của tổ chức bí ẩn này là gì? Ai là đồng minh thực sự của bạn? Tìm câu trả lời trên Mindcell.

trò chơi phong cách

Tham gia Mindcell, bạn sẽ điều khiển nhân vật chính trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm bí ẩn. Thoát khỏi đây không hề dễ dàng vì cấu trúc của phòng thí nghiệm rất phức tạp, bao gồm nhiều tòa nhà như phòng thí nghiệm, khu hóa chất hay nhà kho. Họ như một mê cung không lối thoát.

Trò chơi tế bào tâm trí

Nguy hiểm hơn nữa, mọi con đường, mọi căn phòng luôn có người canh gác. Bạn sẽ phải đối mặt với làn sóng bảo vệ rất hung hãn và hiếu chiến. Tạo ra âm thanh cũng thu hút kẻ thù hơn. Trong phòng của bạn hoặc ở cuối con phố, luôn có một ông chủ đang đợi bạn. Hãy cẩn thận vì chúng rất khó bị đánh bại và nguy hiểm với những đòn tấn công nguy hiểm.

Nhìn chung, Mindcell khá thú vị. Nếu thường xuyên theo dõi các bài viết trên APKMODY, bạn sẽ thấy trò chơi này là sự kết hợp giữa lối chơi và cách điều khiển của Armand Heist, đồng thời xây dựng bối cảnh giống như ở Nam Cực 88.

Tuy nhiên, cũng có một số điểm chưa thực sự hoàn thiện. Ví dụ, trò chơi không có điều hướng. Vì vậy, rất khó để xác định mình đang đi đâu và về đâu. Điều này khiến việc tìm lối thoát càng trở nên khó khăn hơn. Hi vọng trong các bản cập nhật sau, nhà phát hành sẽ có thêm các mũi tên điều hướng trên bản đồ hay biển chỉ dẫn.

vũ khí

Vũ khí trong Mindcell cũng rất đa dạng và phong phú. Từ súng ngắn, súng ngắn, súng bắn tỉa cho đến gậy, cờ lê, dao, thứ gì cũng có thể sử dụng được. Trong lúc tìm đường thoát thân, bạn có thể nhặt vũ khí vương vãi khắp nơi để phòng thân.

Tải xuống ứng dụng Mindcell

Tuy nhiên, Mindcell không có chức năng bỏ túi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể tích trữ vũ khí hay vật phẩm như những trò chơi khác. Trong khi đó, súng, gậy, cờ lê và các loại cận chiến khác cũng bị hạn chế về số lần sử dụng. Vì vậy, bạn phải nhanh chóng tìm vũ khí thay thế trước khi vũ khí bạn đang sử dụng không thể sử dụng được nữa.

chơi không giới hạn

Nếu nhân vật của bạn chết, anh ta có thể được hồi sinh ngay tại nơi bạn đã bắt đầu trước đó. Nó khá thuận tiện. Đôi khi đối mặt với một đối thủ quá mạnh, bạn có thể thử một chiến thuật khác tối ưu hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để chơi lại từ đầu.

Đồ họa và âm thanh

Cá nhân tôi khá hài lòng với chất lượng đồ họa trong Mindcell. Từ bối cảnh cho đến nhân vật đều được thiết kế theo phong cách 3D khá đẹp mắt và sống động.

Ảnh chụp màn hình Mindcell

Bao trùm toàn bộ trò chơi là một tông màu tối xen lẫn ánh sáng xanh khiến chúng ta liên tưởng đến bối cảnh phim kinh dị. Phần âm thanh là một điểm cộng với những tiếng súng và tiếng nổ được thiết kế rất chân thực. Bên cạnh đó, nhạc nền cũng mang đến nhiều hồi hộp và kịch tính.

Phiên bản MOD của Mindcell APK

Tính năng MOD

Infinite Ammo: Đạn không giảm.

Tải xuống Mindcell MOD APK cho Android

Nếu bạn là người yêu thích game hành động và thích khám phá thì đừng bỏ qua Mindcell. Tải game qua link bên dưới bài viết.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button