Giftcode game

Danh sách giftcode game Battle Towers cập nhật liên tục

Tựa game Battle Towers đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Battle Towers với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Battle Towers mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Battle Towers này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Battle Towers là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Battle Towers hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Battle Towers

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Battle Towers

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Battle Towers mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Battle Towers

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Battle Towers

Bước 3: Nhập giftcode Battle Towers và cùng trải nghiệm nhé!

Battle Towers APK là một trò chơi phòng thủ tháp khá kỳ quặc khi nói đến sự kết hợp giữa các quân bài và những trận chiến bùng nổ.

Giới thiệu Tháp chiến đấu

Vừa là game nhập vai thẻ tướng, vừa là thủ thành, sẽ có rất nhiều điều để trải nghiệm!

Tiểu sử

Battle Towers cho bạn vào vai những chiến binh anh hùng đến từ các dân tộc khác nhau, sát cánh bên nhau để chống lại những kẻ thù quái vật nguy hiểm. Một máy bay chiến đấu có thể là bất cứ ai ở phía bên phải. Có thể là những pháp sư đầy ma thuật, hay những con Orc lành nghề, và thậm chí cả những con người thông minh.

Tháp chiến đấu cho Android 1440x810

Đơn vị tiền trong Battle Towers là Đá quý và Vàng. Bạn có thể xem quảng cáo để nhận thêm Vàng, Đá quý. Sau đó sử dụng nó để nâng cấp tay sai, nhà vô địch và xe ngựa.

lối chơi

Khi chơi Battle Towers, bạn sẽ có một tướng. Thay vì sử dụng súng trường tự động thông thường hoặc xây dựng tháp pháo để tự vệ, tại đây, bạn sẽ đặt tướng của mình lên xe ngựa để bắt đầu phòng thủ. Điều này có nghĩa là, không chỉ có thủ môn, bạn còn phải xây dựng một đội hình phù hợp với những vị tướng nhất định. Sau đó kết hợp sức mạnh của tướng + phương tiện để tạo ra các combo chiến đấu mạnh mẽ trước các đợt tấn công của kẻ thù.

Trong khi chơi, kẻ thù sẽ xuất hiện từ bên phải màn hình và vùng đất của bạn sẽ ở bên trái. Khi cấp độ tăng lên, số lượng kẻ thù cũng tăng lên nhanh chóng. Lúc đầu chỉ có một số ít, sau đó trở thành một đội quân với đủ loại quái vật. Có con bình thường, có con bắn mãi không chết, lại có con có khả năng di chuyển nhanh đến không ngờ. Chiến trường trong Battle Towers không chỉ là những cuộc chiến tức thì, lấy thịt giết người mà bạn còn phải có những bước di chuyển chiến thuật có tính toán thì mới mong sống sót.

Tháp Chiến Đấu trên APKMODY 1440x810

Sự kết hợp giữa Thẻ anh hùng và Battle Tower Defense trước tiên sẽ làm bạn ngạc nhiên, sau đó dẫn đến nhiều điểm hấp dẫn khác trên đường đi. Bạn luôn có cảm giác mình được “phụ trách” nhiều hơn về các phương tiện phòng thủ, từng loại vũ khí mà các vị tướng sử dụng cũng như cách lựa chọn nâng cấp người và đồ đạc trong game.

Nâng cấp xe mô-đun

Trong trận chiến, bạn có thể thu thập nhiều mô-đun. Chọn và cài đặt mô-đun này trong xe vô địch của bạn, bạn sẽ nhận được các kiểu xe và sức mạnh tấn công khác nhau. Các phương tiện ở đây có thể được nâng cấp theo cách mô-đun để chứa nhiều tướng hơn hoặc có nhiều vũ khí hoành tráng hơn. Tùy thuộc vào tình hình và đặc điểm của kẻ thù, bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Bản thân module dùng để nâng cấp xe cũng được chia thành xanh tím cam như thường lệ. Theo từng màu sẽ có độ mạnh khác nhau. Thể loại này rất đa dạng, từ đại bác, laze, máy bay và rô bốt, bất kỳ kích cỡ nào cũng có sẵn khi bạn lên cao hơn.

Chưa kể đến những cách phối hợp chiến đấu độc đáo khi đi với các loại tướng trên xe, khi thì với quân phục vụ trên bộ. Bạn sẽ có combo sức mạnh mạnh mẽ nhất để kết hợp tấn công kẻ thù choáng váng.

nâng cấp nhà vô địch

Điển hình của game thẻ tướng, phần lớn tâm điểm vẫn là các tướng. Điểm hay của Battle Towers là ngay từ đầu, có một danh sách đầy đủ các nhà vô địch mà bạn có thể thu thập hoặc nâng cấp. Cấp độ sức mạnh của các tướng được phân chia theo màu sắc: màu cam là cơ bản nhất, tiếp theo là màu tím và cao cấp nhất là màu xanh lam. Hiện tại, Battle Towers có hơn 50 loại tướng, mỗi loại đều có ngoại hình, màu sắc, sức mạnh và kỹ năng riêng. Nhưng nhìn chung có thể chia thành 3 nhóm chính: cận chiến, tầm xa và phép thuật.

Mọi thứ dần khác đi qua các giai đoạn

Khi vượt qua một cấp độ nhất định, các tính năng mới sẽ được mở khóa. Ví dụ sau vài màn đầu sẽ có Chiêu mộ và Kiếm vàng, qua màn 10 mở khóa nhiệm vụ hàng ngày, qua màn 15 có bảng xếp hạng, qua màn 16 mở khóa chế độ PvP, qua màn 30 mở khóa bản đồ thế giới. ..

Khi độ khó bắt đầu tăng lên, bạn không chỉ bị choáng ngợp bởi làn sóng kẻ thù, mà còn phải liên tục nâng cấp những “tài sản” mà mình có. Ngay cả tốc độ nâng cấp cũng phải mạnh hơn ngay từ đầu. Bên cạnh việc nâng cao nhà vô địch, bạn cũng phải nâng cao tháp. Bởi vì nâng tháp đồng nghĩa với nhiều máu hơn, nhiều nhà vô địch có thể ngồi trong xe hơn. Điều đó có nghĩa là bạn cần rất nhiều vàng. Giai đoạn đầu nên là giai đoạn tập trung chống nâng cấp nhẹ để lấy vàng, nên giai đoạn sau dễ thở hơn một chút.

Tải xuống APK Battle Towers 1440x810

Luôn nói với bạn bè của bạn rằng cuối cùng lũ quái vật cũng sẽ có ô tô. Những cỗ xe cũng hùng vĩ, được trang bị mạnh mẽ như của bạn. Bạn phải trang bị đầy đủ trước khi mọi thứ trở nên bất ngờ. Game nhìn cũng vui, đồ họa cũng mềm mại đẹp mắt nhưng độ khó cũng phải nể nha mọi người.

Tải xuống Battle Towers APK cho Android

Game thủ thành phố kết hợp thẻ bài chung độc đáo, cơ chế game thú vị, phong cách đồ họa hoạt hình chibi ngộ nghĩnh. Nếu bạn muốn thử một cách sinh tồn mới, với nhiều combo kỳ lạ, thì bạn nên chơi Battle Towers.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button