Giftcode game

Danh sách giftcode game Moments: Choose Your Story cập nhật liên tục

Tựa game Moments: Choose Your Story đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Moments: Choose Your Story với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Moments: Choose Your Story mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Moments: Choose Your Story này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Moments: Choose Your Story là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Moments: Choose Your Story hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Moments: Choose Your Story

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Moments: Choose Your Story

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Moments: Choose Your Story mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Moments: Choose Your Story

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Moments: Choose Your Story

Bước 3: Nhập giftcode Moments: Choose Your Story và cùng trải nghiệm nhé!

Khoảnh khắc chọn câu chuyện của bạn cho Android
Khoảnh khắc chọn câu chuyện của bạn MOD của APKMODY
Tải xuống APK Moment Choose Your Story MOD

“Chọn bạn mà chơi”, hãy chọn một trò chơi để thưởng thức. Nhưng khi tôi tìm thấy APK Moments: Choose Your Story, tôi đã tìm thấy số lượng lợi ích thực sự của mình. Trò chơi đọc câu chuyện một cách lỏng lẻo, và các tương tác mạnh mẽ, lãng mạn và khá hồi hộp. Trò chơi mới mà bạn đã tải xuống để vượt qua cả cuối tuần của mùa dịch bệnh này là quá nhiều.

Khoảnh khắc: Chọn câu chuyện của bạn

thích phiêu lưu

Sức hấp dẫn của Khoảnh khắc: Chọn câu chuyện của bạn nằm ở đâu?

Moments: Choose Your Story là một trò chơi kết hợp giữa đọc tiểu thuyết và mô phỏng tương tác. Người chơi sẽ là một phần của hàng trăm cuốn tiểu thuyết lãng mạn. Đọc, theo dõi các tình tiết của truyện, bạn cũng sẽ có cơ hội đưa ra lựa chọn cho riêng mình và hướng mình đến một cái kết riêng. Để bắt đầu, không ai biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Câu chuyện là do bạn đưa ra, đưa ra quyết định và kết thúc là của bạn.

Đây là một mô tả văn học từ nhà sản xuất. Tóm lại, theo cách nói của tôi: một trò chơi đọc tiểu thuyết, đôi khi lựa chọn quyết định một số tình huống. Nhưng sự lựa chọn này sẽ dẫn đến một kết thúc khác. Vì vậy, tôi cảm thấy mình là một phần của câu chuyện. Thật đơn giản, các bạn của tôi.

Nhưng ai đã từng chơi loại game này thì đều biết. Sự thú vị nằm ở cốt truyện và theo dõi diễn biến chỉ khoảng 50%, phần còn lại được chia đều cho các yếu tố: làm theo lời trái tim mách bảo, sống theo trái tim mình và sống lại cảm giác hồi hộp khi phiêu lưu trong những câu chuyện tình yêu. Đó là sức hấp dẫn tuyệt vời của các trò chơi tiểu thuyết tương tác như Khoảnh khắc: Chọn câu chuyện của bạn.

Gameplay

Trong khi chơi trò chơi này, bạn sẽ có thể lựa chọn hình dạng nhân vật mà mình muốn hóa thân, bắt đầu từ cơ thể, màu da, khuôn mặt, tóc, mắt… Sau đó tiếp tục bằng cách chọn câu chuyện bạn muốn đọc. Sau đó hóa thân thành nhân vật chính với tạo hình đã chọn và bắt đầu đi sâu vào trò chơi cảm xúc. Trong mỗi câu chuyện, bạn sẽ gặp gỡ và làm quen với nhiều nhân vật. Họ là bạn thân, người nhà, người yêu, tình địch, đối thủ trên thương trường… Hầu như tất cả những mối quan hệ thú vị trong cuộc sống mà một người sẽ phải đối mặt đều có trong tất cả các mối quan hệ của họ. tiểu thuyết lãng mạn thích hợp của trò chơi.

Gameplay đơn giản như chọn một nhân vật, sau đó đọc kỹ và phát hành câu chuyện. Đối với những tình huống nguy cấp, trò chơi sẽ đưa ra hai lựa chọn. Bạn chọn một trong hai và tiếp tục sự kiện sau đó. Cho đến cuối cùng. Kết thúc sẽ là tổng kết quả của lần lựa chọn trước đó. Thường theo phong cách đến hoặc đi đến một mối quan hệ lãng mạn hoặc với một bước ngoặt bất ngờ. Nhưng nhờ vậy mà bạn nhận ra Chà, thật may mắn là tôi chưa từng cặp kè với anh chàng này bao giờ hoặc Ồ, thật xấu hổ khi một người lý tưởng như vậy mà lại chần chừ không nhận lời.

Dù thế nào, Moments: Choose Your Story cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều thăng trầm trong suốt câu chuyện. Cái kết có thể mỹ mãn hoặc không, nhưng đó là kết cục tự nhiên sẽ đến khi bạn sống cùng con, lắng nghe cảm xúc và sống cuộc đời thứ hai, tự do quyết định mọi thứ.

Điểm chung của những câu chuyện này là luôn có những khoảnh khắc tình yêu bất chợt, đôi khi không chỉ giữa nam và nữ mà đôi khi là mối tình tay ba với nhiều kịch tính. Thường thì những lựa chọn xoay quanh những tình huống lãng mạn và căng thẳng này. Bạn có nên dám nắm bắt hay để cơ hội vụt qua mình. Và nếu không phải là tình yêu, liệu tình bạn có ở lại hay cũng sẽ biến mất? Hay tôi chỉ là một trong những lựa chọn, tôi có nên tin không?

Nét vẽ nhân vật gần gũi, truyện nhẹ nhàng, hay

Đồ họa 2D tĩnh của Moments: Choose Your Story không quá xuất sắc, chỉ dừng lại ở hình nền và các nhân vật, hộp thoại phù hợp. Điều quan trọng là nội dung tiểu thuyết trong Moments: Choose Your Story khiến tôi khá hài lòng. Không giật gân, quá màu mè, không quá nhiều câu chuyện kinh dị để làm người ta sợ hãi. Những câu chuyện tình yêu ở đây là để làm cho bạn sống lại những khoảnh khắc lãng mạn trong cuộc sống của con người. Thật nhẹ nhàng, trong sáng. Có một plot twist, có một chút đan xen nhưng cái kết vẫn thiên về cảm xúc.

Sự lựa chọn của các nhân vật chính từ đầu trò chơi cũng tốt. Tôi là người châu Á, vì vậy tôi không thực sự thích khi chơi các trò chơi tiểu thuyết tương tác do các cô gái tóc vàng có má hóp hoặc da đen “chơi”. Bù lại, tính cách Châu Á hiền lành thường sẽ được thiện cảm hơn. Trong Moments: Choose Your Story, có nhiều sự lựa chọn về hình dạng nhân vật. Châu Âu và Châu Á có tất cả, vì vậy cảm thấy rất thoải mái. Thật tuyệt khi bắt đầu như vậy.

Tải game Moments: Choose Your Story APK cho Android

Lối chơi tiểu thuyết tương tác nhẹ nhàng nhưng đủ hay, tạo cảm giác gần gũi, không choáng ngợp. Chỉ cần nhập vai các nhân vật và đọc câu chuyện, để sống lại những khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc sống. Trò chơi giết thời gian lý tưởng nhé mọi người.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button