Giftcode game

Danh sách giftcode game Bomb Bots Arena cập nhật liên tục

Tựa game Bomb Bots Arena đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bomb Bots Arena với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bomb Bots Arena mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bomb Bots Arena này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bomb Bots Arena là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bomb Bots Arena hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Bomb Bots Arena

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Bomb Bots Arena

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Bomb Bots Arena mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bomb Bots Arena

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bomb Bots Arena

Bước 3: Nhập giftcode Bomb Bots Arena và cùng trải nghiệm nhé!

Bomb Bots Arena là sự kế thừa độc đáo của trò chơi Bomberman cổ điển. Vui lòng cài đặt phiên bản APK và tham gia trải nghiệm độc đáo đó.

Giới thiệu Bomb Bomb Arena

Bomb Bots Arena là một game giải trí, tương tự như Bomber Friends mà mình đã giới thiệu trước đó. Bạn sẽ trải nghiệm trận chiến cuối cùng trong một mê cung đầy rẫy kẻ thù và những mối nguy hiểm khác. Bạn có thể là người sống sót cuối cùng và nhận giải thưởng không?

Phong cách chơi

Nhìn chung, lối chơi của Bomb Bots Arena khá dễ tiếp cận nếu bạn đã từng trải nghiệm qua Bomber Friends. Khi tham gia trận đấu, bạn và những người chơi khác sẽ được đưa đến một đấu trường bao gồm chướng ngại vật, rương bom, mê cung và một số yếu tố đặc biệt như hình xoắn ốc trung tâm.

Ảnh chụp màn hình Bomb Bots Arena 1024x576

Khi bạn vào dòng xoáy, bạn sẽ tự động đi theo dòng chảy. Yếu tố này khá mới, mang đến cho người chơi khả năng tạo ra nhiều chiến thuật hơn nữa. Tôi đã từng lừa kẻ thù của mình vào một góc, sau đó thả một quả bom vào vòng xoáy này. Kết quả là quả bom phát nổ và kết liễu anh ta.

Cuối cùng, bạn phải tiêu diệt tất cả các đối thủ để là người sống sót duy nhất và giành lấy phần thưởng. Để làm được điều đó, bạn cần có kỹ năng kiểm soát tốt, đồng thời dựa vào các yếu tố có sẵn trên bản đồ để đạt được mục tiêu của mình. Rương bom sẽ tạo ra các vụ nổ quy mô lớn, trong khi các vật phẩm năng lượng giúp di chuyển nhanh hơn.

Điểm nổi bật của Bomb Bots Arena là nhân vật có thể sử dụng năng lực cá nhân. Điều này chưa từng xuất hiện trong trò chơi spin-off Bomberman trước đây!

Con số

Các nhân vật trong Bomb Bots Arena chỉ là người máy. Mặc dù robot này không có khả năng nâng cấp hoặc tích hợp thêm vũ khí vào cơ thể nhưng nó có thể thay đổi bộ phận và thay da.

Bomb Bot Arena apk 1024x576

Có, bạn có thể kiểm tra điều này trong cửa hàng. Ở đó, có chân, tay, mũ, cơ thể và đầu. Bạn có thể thay đổi phần mỏng hơn hoặc lớn hơn tùy thích.

Tuy nhiên, khi bước vào cuộc chiến, với góc nhìn rộng và các nhân vật được giảm bớt, bạn sẽ không nhận thấy rằng chúng có nhiều sự khác biệt. Nếu muốn tạo sự khác biệt, bạn có thể mua các skin đặc biệt như XO, Big B, Bomb Blob và Founder’s Pack. Khi đó, bạn sẽ có cảm hứng với định nghĩa, thế nào là “hay ho”.

Và đó không phải là tất cả. Bomb Bots Arena thường xuyên tổ chức các sự kiện theo mùa. Bạn có thể đăng ký, hoàn thành các mục tiêu để nhận các bộ phận đặc biệt cho robot.

Chế độ

So với Bomber Friends, Bomb Bots Arena nổi bật ở 4 chế độ bao gồm Brawl, Rumble, Custom và Royale.

Trong đó, Brawl là trận đấu 4, chế độ mặc định cho người mới bắt đầu. Nếu bạn chưa quen với những trò chơi giải trí như Bomb Bots Arena thì nên chọn nó. Tại sao? Do số lượng người chơi ít nên cách chơi không quá phức tạp và bạn sẽ không gặp phải những đối thủ khó nhằn. Trong khi đó, đấu trường cũng được thiết kế đơn giản và không có nhiều chướng ngại vật.

Rumble cũng có cơ chế hành động tương tự, nhưng với trận đấu 8, nhiều người chơi hơn, đấu trường phức tạp hơn và lớn hơn. Chế độ này không yêu cầu người chơi có kinh nghiệm. Tuy nhiên, đó lại là nơi mà người chơi lựa chọn để chinh phục ngai vàng của Vua máy bay ném bom.

Tiếp theo là chế độ Tùy chỉnh. Như tên của nó, ở đây bạn có thể chỉnh sửa số lượng người tham gia trận chiến, bản đồ, số lượng vòng, thời gian của mỗi vòng, vũ khí và có sử dụng năng lực cá nhân hay không. Nói chung, chế độ Tùy chỉnh cho phép bạn tạo các quy tắc của riêng mình. Bạn có thể tạo phòng trong chế độ này và mời bạn bè của mình tham gia trận chiến thông qua Phòng thẻ.

Và cuối cùng là chế độ Royale. Các nhà phát triển đã tích hợp nó vào trò chơi, nhưng họ vẫn chưa tiết lộ một chút thông tin nào! Hy vọng rằng, chế độ này sẽ mang lại một số bất ngờ trong các bản cập nhật trong tương lai.

đồ họa

Trước hết, xét về góc độ, Bomb Bots Arena chỉ có một góc nhìn, từ trên xuống dưới. Điều này có nghĩa là bạn có thể bao quát toàn bộ bản đồ, chướng ngại vật và các bước di chuyển của đối thủ.

Gameplay Bomb Bots Arena 1024x576

Những gì tôi vừa đề cập ở trên, không khác mấy so với Bomber Friends, phải không? Nhưng bây giờ có! Dựa trên nền đồ họa 2D, Bomb Bots Arena xây dựng bối cảnh tại một đấu trường, nơi có hàng nghìn khán giả theo dõi chứ không phải đấu trường ngoài trời, bao quanh là nước. Ngoài ra, các nhân vật cũng không còn hình dạng con người nữa mà được thay thế bằng những con robot mạnh mẽ.

Nhìn chung, Bomb Bots Arena có đồ họa khá đẹp và chi tiết. Các nhân vật có rất nhiều hành động và biểu cảm. Ngoài ra, âm nhạc cũng rất vui tươi.

Tải xuống Bomb Bots Arena APK dành cho Android

Tham gia trận chiến khốc liệt trong Bomb Bots Arena và giành lấy ngai vàng Vua máy bay ném bom ngay bây giờ! Đã đến lúc bạn thể hiện kỹ năng đặt bom và gây sát thương cho đối thủ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button