Giftcode game

Danh sách giftcode game AdVenture Capitalist cập nhật liên tục

Tựa game AdVenture Capitalist đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm AdVenture Capitalist với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode AdVenture Capitalist mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game AdVenture Capitalist này cùng ad nhé. Số lượng giftcode AdVenture Capitalist là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game AdVenture Capitalist hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện AdVenture Capitalist

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của AdVenture Capitalist

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game AdVenture Capitalist mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của AdVenture Capitalist

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của AdVenture Capitalist

Bước 3: Nhập giftcode AdVenture Capitalist và cùng trải nghiệm nhé!

AdVenture Capitalist MOD APK (Unlimited Money) là game phù hợp với những ai thích kinh doanh và muốn kiếm nhiều tiền. Trở thành tỷ phú nhanh chóng bằng cách đầu tư đúng cách. Phiên bản Android của trò chơi này xuất hiện lần đầu vào năm 2014. Sau đó, các phiên bản dành cho iOS, Windows, Playstation 4 và Linux lần lượt được phát hành.

Giới thiệu AdVenture Capitalist

Trò chơi nhàn rỗi hay nhất

Về lý thuyết, AdVenture Capitalist là một trò chơi nhàn rỗi cho phép bạn kiếm hàng nghìn tỷ đô la chỉ với một số vốn nhỏ. Nghe có vẻ khá vô lý khi bạn chỉ có một quả chanh đứng, nhưng trong trò chơi này thì không gì là không thể.

Bạn đã bao giờ mơ ước bắt đầu kinh doanh của riêng bạn? Trò chơi này là cách nhanh nhất để bạn làm điều đó. Thậm chí, công ty của bạn có thể phát triển hơn cả Google và Facebook nếu bạn biết cách đầu tư hợp lý. Bắt đầu với cửa hàng chanh. Mỗi quả chanh của bạn được bán với giá 1 đô la. Sau khi kiếm được lợi nhuận, bạn có thể mở thêm cửa hàng và xem tiền của mình tăng theo cấp số nhân.

Thuê mướn

Các công ty sẽ hoạt động tốt hơn nếu họ được phân quyền tốt và thiết lập một hệ thống chặt chẽ. Số lượng cửa hàng bạn có ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc bạn không thể tự mình làm mọi thứ.

Khi bạn cảm thấy mình còn quá nhiều việc phải làm, hãy thuê thêm nhân viên. Họ sẽ chịu trách nhiệm cho từng công việc khác nhau, đảm bảo cửa hàng của bạn tiếp tục hoạt động, từ đó tạo ra nhiều lợi nhuận nhất có thể.

Ngay cả khi bạn ngoại tuyến, họ vẫn đang làm việc chăm chỉ. Sau khi quay lại trò chơi, bạn sẽ nhận được tiền mà không cần phải làm gì cả. Trải nghiệm cảm giác trở thành tỷ phú với chuỗi cửa hàng lớn nhất Trái Đất.

Nhân viên tài năng đồng nghĩa với việc bạn phải trả nhiều tiền hơn cho họ. Nếu bạn không đủ khả năng, họ sẽ nghỉ việc và làm việc cho công ty đối thủ. Nhân viên giỏi sẽ kiếm được tiền lớn, hãy cân nhắc việc tăng lương cho họ.

Đầu tư và kiếm tiền

Không chỉ bán chanh, bạn có thể mở một cửa hàng kinh doanh các loại đồ ăn thức uống phổ biến như pizza, rượu, hamburger, KFC, v.v. Khi bạn đã kiếm được một nghìn tỷ đô la lợi nhuận, bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình. tới sao Mộc hoặc sao Hỏa.

Đừng chỉ bán hàng, hãy gia tăng giá trị cho hàng hóa của bạn bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ. Sử dụng các chiến dịch quảng cáo, trang bị ô cho khách hàng, tặng họ những cuốn tạp chí vui nhộn, v.v. Có rất nhiều cách để bạn thu hút khách hàng và nâng tầm giá trị cho sản phẩm của mình.

đồ họa

AdVenture Capitalist là trò chơi mô phỏng chân thực nền kinh tế tư bản. Tương tự như các trò chơi mô phỏng kinh doanh khác, trò chơi này có đồ họa 2D tương đối đơn giản và vui nhộn. Mọi thứ đều được mô phỏng một cách vui nhộn và dễ hiểu, giúp bạn dễ dàng sử dụng thành thạo các tính năng trong game, từ đó tìm ra chiến lược giao dịch tốt nhất cho mình. Mỗi nhân vật đều có một diện mạo riêng, không được thiết kế một cách hời hợt.

Phiên bản APK AdVenture Capitalist MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Sử dụng

Bạn có thể sử dụng tiền vàng và vé để mua vật phẩm và nâng cấp ngay cả khi bạn không có đủ.

Tải xuống APK AdVenture Capitalist MOD cho Android

Có rất nhiều rủi ro cho công ty của bạn để phá sản. Công việc của bạn là tìm ra cách kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Nếu bạn bị vỡ, đó không phải là một điều xấu. Nó chỉ là một trò chơi, bạn có thể chơi lại từ đầu.

AdVenture Capitalist là game dành cho những ai thích kinh doanh và kiếm nhiều tiền. Trò chơi cung cấp cho bạn rất nhiều vấn đề kinh doanh và một môi trường kinh doanh thực tế. Nếu bạn có ước mơ trở thành tỷ phú và một doanh nhân thành đạt thì không thể bỏ qua trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button