Giftcode game

Danh sách giftcode game OH~! My Office cập nhật liên tục

Tựa game OH~! My Office đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm OH~! My Office với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode OH~! My Office mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game OH~! My Office này cùng ad nhé. Số lượng giftcode OH~! My Office là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game OH~! My Office hỗ trợ tân thủ

GRMS997fde

THD65611f10

SDHX690c6771

HNJ41cb016a

VXVM615463d2

SBM42e906d8

QSDM6ce2670

Danh sách Giftcode sự kiện OH~! My Office

DXRX2b793b3c

CORJ680e6b28

PCLM227ad210

VKLM673e4a9f

BXCM563b770a

Một số giftcode giới hạn của OH~! My Office

1d31269a

29429205

6ea4edf

24d23fe3

4a9982e

25de7e61

6ea1fa99

Cách nhận giftcode game OH~! My Office mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của OH~! My Office

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của OH~! My Office

Bước 3: Nhập giftcode OH~! My Office và cùng trải nghiệm nhé!

ôi ~! My Office MOD APK là game mô phỏng với cốt truyện lạ, nơi bạn có cơ hội quay ngược thời gian để sửa chữa những sai lầm trong quản lý nhằm cứu công ty khỏi bờ vực phá sản.

Giới thiệu OH ~! Văn phòng của tôi

Quay ngược thời gian để cứu công ty!

Kế hoạch

ôi ~! Văn phòng của tôi nói về nhân vật của bạn, con trai của một ông chủ lớn. Anh được thừa kế toàn bộ công ty mà cha anh đã gây dựng từ những năm tháng tuổi trẻ cách đây hàng chục năm. Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm và thiếu sót trong đánh giá quản lý nhân viên và quản lý sản phẩm, công ty hiện đang đứng trước bờ vực giải tán.

Ngay lập tức. Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng. Bạn phải nói lời tạm biệt với những nhân viên trung thành (nhưng chậm chạp) của mình. Có người đã theo dõi công ty từ khi bố bạn còn sống cho đến nay. Nhưng tất cả đã qua rồi, sẽ chỉ còn là ký ức, không biết trách ở đâu mà ra vụ phá sản đáng buồn này. Ngày làm việc hoài cổ đã qua, mọi người đã về hết, chỉ còn bạn và cô thư ký cũ Elsa ở lại xem văn phòng thêm một chút.

Nhưng Chúa yêu thiên đàng. Đột nhiên, một cô gái bí ẩn tự xưng là Kana xuất hiện. Kana có một đề nghị kỳ lạ: bạn sẽ được đưa trở lại thời điểm khi công ty mới được thành lập để tìm cách thay đổi hiện thực phá sản của công ty. Bạn đã đồng ý và nghĩ ngay đến việc đến gặp bố để tìm hiểu sự việc kỳ lạ này. Nhưng bạn chợt nhận ra anh ấy đang mất tích. Và bạn buộc phải thay cha điều hành công ty trong thời gian chờ tìm ông.

Vào cuối câu chuyện, bạn có thể vực dậy công ty, tìm thấy cha mình và hiểu được thân thế bí ẩn của Kana? Tất cả phụ thuộc vào tài năng và sự khéo léo của bạn.

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao OH ~! My Office có nổi bật như vậy giữa biển game mô phỏng di động không? Cốt truyện có chiều sâu, cách tiếp cận lạ, là một game mô phỏng nhưng cách mọi thứ diễn ra trước sau, tuần tự và luôn tạo cảm giác thích thú và tò mò về những gì người này đã làm sai trong quá khứ. vừa qua. Thêm yếu tố du hành không gian và một chút luật nhân quả tạo nên OH ~! Văn phòng của tôi nhanh chóng trở thành một đặc sản của những người đam mê trò chơi mô phỏng.

Trò chơi gacha kết hợp mô phỏng điển hình

Nhưng không phải vì thêm cái này cái kia, rồi mới có yếu tố kỳ ảo OH ~! Văn phòng của tôi đang trở nên nặng nề. Tuyệt đối không. Điểm nhấn vẫn là game gacha quản lý văn phòng siêu dễ thương, hình ảnh vui nhộn đẹp mắt, màu sắc pastel đặc trưng của game gacha điển hình. Một tích tắc nữa là nhiệm vụ của bạn trong OH ~! Văn phòng của tôi có vẻ rất hấp dẫn và có nhiều thứ hơn cho thế giới văn phòng này chứ không chỉ là một sự ngẫu nhiên.

Nhiệm vụ của bạn trong game là quản lý một nhóm nhân viên uể oải và uể oải. Làm sao để vực dậy tinh thần của cả tập thể, tăng năng suất, làm việc hiệu quả và sáng tạo trong thời gian nhanh nhất có thể, mọi việc từ nhỏ đến lớn đều đạt được mục tiêu ban đầu. Cuối cùng, công ty phải là một doanh nghiệp thành công trên thị trường chứ không phải để thất bại như bây giờ.

Trên đường đi, bạn cũng được cung cấp nhiều công cụ kỳ quặc nhưng rất hiệu quả để tăng năng suất của nhân viên, giúp chuyển đổi kết quả công ty. Những công cụ này người chơi sẽ tích lũy được thông qua vòng quay gacha. Sự may rủi được đưa vào game một cách nhẹ nhàng, không gò ép, khiến tôi cảm thấy tự nhiên như thở, như một phần bắt buộc phải có của câu chuyện, không phải gacha trọng tâm, cơ chế “hút máu”. như nhiều trò chơi khác. Đây cũng là phần yêu thích của tôi về OH ~! Văn phòng của tôi.

Nhiều giai đoạn cho mỗi cột mốc quan trọng trong câu chuyện

Được biết đến là một game mô phỏng trên di động với “vẻ ngoài” đơn giản, But OH ~! Văn phòng của tôi có tới 90 cấp độ, cốt truyện rất sâu sắc và kịch tính. Mức độ được chia thành các giai đoạn, mỗi giai đoạn là một ngày. Hàng ngày bạn phải đối mặt với nhiều thử thách lớn nhỏ trong công ty để quản lý nhân viên đạt được chỉ tiêu trong ngày.

Nhanh chóng, bạn phát hiện ra một trong những nguyên nhân khiến sau này, khi bạn vừa nhận được tài sản thừa kế quý giá này thì công ty đã sớm phá sản. Chính những nhân viên trong công ty đã quá lười biếng. Lười biếng và mất tập trung. Vì vậy rất khó để kỷ luật họ và hoàn thành công việc.

Một trong những “vũ khí” bạn sẽ sử dụng thường xuyên nhất là thao tác chạm bàn. Như gõ vào bàn để tạo ra âm thanh. Bất cứ ai bị phân tâm, bạn nên gõ vào bàn của anh ấy và nói anh ấy tập trung. Đôi khi, có một số nhân viên lo lắng đến mức mỗi ngày làm việc một mình, bạn phải đặc biệt chú ý và liên tục gõ bàn liên tục để đưa họ trở lại làm việc.

Chính xác thì chúng ta sẽ làm gì trong trò chơi mô phỏng vui nhộn này?

Nhiệm vụ đầu tiên là “đối nhân xử thế”, mấu chốt thành công hay thất bại của công ty phụ thuộc vào chất lượng của nhân viên. Vì vậy, điều quan trọng nhất trong suốt trò chơi là cản đường, cảnh giác và đưa nhân viên vào công việc, đặc biệt là những anh em lười biếng. Bạn có thể chạm vào bàn để kêu gọi sự chú ý, bạn có Búa năng suất để cảnh báo mạnh dạn. Tất cả vì mục tiêu di chuyển mọi thứ, đạt năng suất mỗi ngày từ những chỉ tiêu nhỏ nhất.

Nhiệm vụ quan trọng thứ hai để đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, đó là đầu tư. Tất cả mọi thứ đều do bạn quyết định, xem nên làm gì với những lợi thế hiện có của bạn: Trang bị thêm thiết bị mới, máy móc hiện đại, mua thêm thú cưng, trang trí văn phòng … và nhiều bài kiểm tra hay ho khác, thoải mái nâng cấp. Chìa khóa của nhiệm vụ này là Tiêu tiền một cách thông minh. Lưu ý rằng lợi nhuận luôn có giới hạn, vì vậy việc của bạn là đầu tư đúng nơi, đúng thời điểm. Loại bỏ tất cả những nhu cầu không cần thiết khi công ty đang gặp khó khăn, khi công ty đang thịnh vượng, và sau đó tiến lên.

Nói đến nhân viên, một nhiệm vụ lớn khác mà bạn cần làm là tuyển dụng những nhân viên giỏi. Game cho phép người chơi thoải mái lựa chọn trong số 80 nhân viên có sẵn để có được nhóm nhân viên tốt nhất cho mình. ôi ~! Văn phòng của tôi rất hấp dẫn đến nỗi mỗi nhân viên này đều có ngoại hình, tài năng và tính cách riêng. 80 người này được chia thành 10 nhóm nhân vật khác nhau và có tới 6 khả năng thú vị. Đưa ra lựa chọn phù hợp nhất ở mọi thời điểm, về mặt nhân sự, sẽ giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng về con người.

Ngoài ra còn có một số nhiệm vụ nhỏ vui nhộn trên đường đi, giúp người chơi liên tục “đổi gió”, chẳng hạn như thiết kế, tùy chỉnh và sắp xếp mọi thứ trong văn phòng, chọn trang phục đi làm hàng ngày để trông giống như một ông chủ đáng tin cậy, chăm sóc. của động vật. vật nuôi để củng cố tinh thần của nhân viên. Mỗi lần “tậu” thêm một món đồ cho văn phòng, chỉ số hiệu quả công việc của nhân viên lại tăng lên một chút.

Phiên bản APK MOD OH ~! Văn phòng của tôi

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Ghi chú

Bạn kiếm được rất nhiều tiền sau khi hoàn thành hướng dẫn.

Tải xuống OH ~! My Office APK & MOD dành cho Android

Game mô phỏng rất cá tính, cốt truyện lạ chưa từng thấy, hình ảnh đẹp, nhiều màu sắc, vui nhộn, tình huống và cấp độ rất phong phú. Chơi ngay bây giờ nếu bạn muốn biết đôi khi các trò chơi Indie hay như thế nào.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button