Giftcode game

Danh sách giftcode game Hitman Sniper: The Shadows cập nhật liên tục

Tựa game Hitman Sniper: The Shadows đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hitman Sniper: The Shadows với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hitman Sniper: The Shadows mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hitman Sniper: The Shadows này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hitman Sniper: The Shadows là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hitman Sniper: The Shadows hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hitman Sniper: The Shadows

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hitman Sniper: The Shadows

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hitman Sniper: The Shadows mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hitman Sniper: The Shadows

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hitman Sniper: The Shadows

Bước 3: Nhập giftcode Hitman Sniper: The Shadows và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu trải nghiệm như một kẻ giết người thực sự trong Sniper 3D Assassin chưa khiến bạn hoàn toàn hài lòng, hãy để Hitman Sniper: The Shadows MOD APK (Unlimited Ammo) bù đắp cho thiếu sót đó! Tính tuyến tính của nhiệm vụ và lối chơi đã được loại bỏ để mang đến cho bạn những giây phút kịch tính nhất. Đừng bỏ lỡ!

Giới thiệu Hitman Sniper: The Shadows

Chơi như một kẻ giết người thực sự

Một kẻ giết người không chỉ biết cầm súng và giết người. Họ phải có một cái đầu lạnh, biết cách đánh giá các tình huống có thể xảy ra. Hitman Sniper: The Shadows tái hiện những điều đó một cách chân thực và bạn sẽ sớm thể hiện kỹ năng bắn tỉa của mình thông qua hàng loạt nhiệm vụ kịch tính. Bạn sẽ làm gì nếu chỉ có hai viên đạn và ba mục tiêu? Chờ họ xếp hàng, đi thẳng qua phạm vi của bạn? No se không xảy ra! Hãy quan tâm đến môi trường xung quanh bạn vì chúng rất quan trọng.

Gameplay Hitman Sniper 2 World of Assassins

Tôi đã gặp một tình huống tương tự khi ký hợp đồng với một người nước ngoài ở Canada. Trong hợp đồng, tôi phải đánh bại ba kẻ xấu. Tôi đã làm vỡ một chai rượu bên cạnh ngọn lửa và điều đó khiến họ rất tò mò, liệu nhiệt độ cao có khiến chai rượu bị vỡ không? Sau đó tôi bắn một viên đạn khác vào đám cháy, dẫn đến một viên đạn nổ trong viên đạn kết hợp với ngọn lửa khiến cả ba người bốc cháy.

Trong một hợp đồng khác, tôi nhận nhiệm vụ tiêu diệt một tên trùm xã hội đen. Xung quanh mục tiêu chính có rất nhiều hậu vệ, bao gồm cả địa hình phức tạp gây khó khăn cho tôi. Khi đó, tôi nghĩ ra một chiến lược để đánh lạc hướng những người khác và thu hút mục tiêu đến một khu vực thoáng hơn. Cuối cùng, tôi bắn ánh sáng để làm cho nó rơi vào mục tiêu, giết nó ngay sau đó. Cho đến khi lực lượng an ninh nhận ra sai lầm của mình, ông chủ của họ không thể phạm tội khác.

Có gì mới trong Hitman Sniper: The Shadows?

Có rất nhiều! Đầu tiên phải kể đến hàng loạt nhiệm vụ hướng tới các mục tiêu trên khắp thế giới. Bạn sẽ được một tổ chức bí mật đưa đến nhiều địa điểm lớn như: Canada, Chile hay Ai Cập. Mỗi nơi có một địa hình và khí hậu khác nhau, một số sẽ ảnh hưởng đến kỹ năng và mục tiêu của bạn. Ngoài ra, khó khăn tiếp tục tăng lên khi bạn cam kết với một hợp đồng lớn. Bạn phải tìm ra chiến lược tối ưu để giết nhiều người trong một khu vực. Điểm mấu chốt là làm cho cái chết giống như một vụ tai nạn và để lại những người xung quanh không chút nghi ngờ.

Hitman Sniper 2 Killer World cho Android

Bất kỳ khác? Tất nhiên, nếu chỉ có vậy, Hitman Sniper: The Shadows giống như một phiên bản nâng cao của trò chơi trước đó. Chế độ Zombie không còn được nhắc đến trong trailer nữa mà thay vào đó, nhà phát triển tiết lộ rằng Đặc vụ 47 không còn phải chiến đấu một mình nữa mà còn nhận được nhiều sự trợ giúp hơn từ các đồng đội khác của mình. . Có lẽ, có rất nhiều khả năng đặc biệt để mong đợi từ họ!

Xây dựng đội tiêu diệt của riêng bạn

Hợp đồng mà bạn đã ký với ICA ngày càng trở nên phức tạp hơn trong khi năng lực của Đặc vụ 47 có vẻ hạn chế. Mặc dù không thể biết chắc anh ta có bao nhiêu lợi thế khi sử dụng Snip hoặc thực hiện các cú đâm ngẫu nhiên, nhưng bạn có thể xem xét khả năng của ba đồng đội còn lại. Họ xuất hiện lần đầu tiên trong loạt phim Hitman và có khả năng xử lý các tình huống đặc biệt.

Nhờ đó, bạn có thể tiếp cận các hợp đồng với ICA dễ dàng hơn, vượt qua các mục tiêu và nhận được số tiền thưởng tối đa. Tuy nhiên, chúng không có sẵn ngay từ đầu và hoàn toàn không miễn phí. Nhưng với sự cố gắng của mình, bạn có thể làm việc cùng họ vào một ngày không xa trong tương lai không xa.

đồ họa

Phần 2 của Hitman Sniper giữ nguyên phong cách của một trong những game bắn súng hấp dẫn nhất trên nền tảng di động với đồ họa chân thực đến khó tin. Các cảnh xung quanh, hiệu ứng cháy nổ, hiệu ứng thời tiết, mô hình nhân vật và từng cảnh quay chuyển động chậm đều được thiết kế cẩn thận. Đôi khi, trò chơi này sẽ khiến bạn nghi ngờ liệu mình có đang tham gia một bộ phim mà bạn là nhân vật chính hay không!

Nhân vật Hitman Sniper 2 World of Assassins 1024x576

Phiên bản APK Hitman Sniper: The Shadows MOD

Tính năng MOD

  • Không giới hạn đạn

Tải xuống game Hitman Sniper: The Shadows APK & MOD cho Android

Hitman Sniper: The Shadows để lại dư vị khó quên trong lòng những ai trải nghiệm. Thông qua hai phiên bản này của dòng game Hitman, bạn cũng có thể hiểu SQUARE ENIX dành riêng cho các sản phẩm của họ như thế nào, mặc dù chúng đều được phát hành miễn phí. Còn gì nữa để mong đợi? Tải xuống và bắt đầu sự nghiệp của bạn như một sát thủ ngay bây giờ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button