Danh sách giftcode game Blackmoor 2 cập nhật liên tục

Tựa game Blackmoor 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Blackmoor 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Blackmoor 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Blackmoor 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Blackmoor 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Blackmoor 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS53e0032b

THD6b01e3e5

SDHX2e71e18c

HNJ521e0281

VXVM334c0d05

SBM6f9009f7

QSDM744f03a1

Danh sách Giftcode sự kiện Blackmoor 2

DXRX6b72d37c

CORJ6f39a6a5

PCLM5d5af187

VKLM1d2ea872

BXCM5b2a6e71

Một số giftcode giới hạn của Blackmoor 2

7dd4a7bb

51dc15e1

680b41c

c1a081a

56569945

23c6b7a5

44f84615

Cách nhận giftcode game Blackmoor 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Blackmoor 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Blackmoor 2

Bước 3: Nhập giftcode Blackmoor 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Blackmoor 2 MOD APK (Unlimited Money) sẽ khiến bất kỳ ai, ngay cả những game thủ đời đầu trên di động cũng phải tìm kiếm và tải về máy. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa trò chơi cảnh chiến đấu cũ và mới!

Giới thiệu Blackmoor 2

Nếu là người lần đầu chơi game mobile online chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ tựa game Ninja School. Đây là một game đối kháng hấp dẫn từng làm say đắm bao bạn trẻ trên hệ máy java. Và không thể phủ nhận rằng thể loại game đi cảnh đang có nhu cầu rất lớn từ người chơi. Bắn tất cả kẻ thù của bạn, tiêu diệt ông chủ nhỏ để tiến đến ông chủ cuối cùng với nhiều vũ khí. Đây là công thức quen thuộc trong các game có lối chơi tương tự.

Blackmoor 2 là một trò chơi vui nhộn của Four Fats, và là phần tiếp theo của phần 1 của Blackmoor 1: Dunberry’s Quest. Sở dĩ nói đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa cái cũ và cái mới là bởi, Blackmoor 2 vẫn mang đồ họa và đồ họa từ game đi cảnh cổ điển nhưng ngoài ra nó còn được kết hợp với thể loại nhập vai chiến đấu. thú vị.

Câu chuyện

Nhiều năm trước, thế giới bị đe dọa bởi lời nguyền của kẻ hủy diệt. Một anh hùng gầy gò đã tình nguyện làm nhiệm vụ phá hủy cỗ máy, phá bỏ lời nguyền hủy diệt. Nhưng kể từ đó anh ấy không quay lại nữa. Vì vậy, một nhóm nhà thám hiểm đã quyết định tìm kiếm người bạn mất tích của mình. Đây là cốt truyện chính của Blackmoor 2. Trên con đường phiêu lưu gian nan, cả nhóm phiêu lưu phải đối mặt với rất nhiều cạm bẫy của những con quái vật, thây ma và yêu quái nguy hiểm. Dù thế nào, họ cũng phải phá hủy hang ổ của quỷ dữ và cứu người bạn anh hùng của mình.

Trò chơi Blackmoor 2

Mặc dù diễn biến câu chuyện kéo dài từ phần 1 của Blackmoor 1: Quest Dunberry nhưng sẽ không khó để người chơi nắm được diễn biến. Nhiều cấp độ thú vị là một cách tuyệt vời để khám phá câu chuyện theo tốc độ của riêng bạn.

Phong cách chơi

Như đã nói, Blackmoor 2 thuộc thể loại hành động kết hợp với yếu tố nhập vai. Do đó, hãy đưa nhân vật lên trước và tiêu diệt hết lũ quái vật trong mỗi khung cảnh. Bạn phải đối mặt với những kẻ thù di chuyển và làm hại bạn như bộ xương, chuột, quái vật và hơn thế nữa. Và hầu như tất cả các màn chơi mới đều xuất hiện những kẻ thù mới. Vì vậy, bạn luôn phải học những chiến thuật mới và chuẩn bị cho những kế hoạch tác chiến bất ngờ.

Đồ họa Blackmoor 2 1024x767

Để chống lại nhiều kẻ thù, Blackmoor 2 đã phát triển một hệ thống nâng cấp nhân vật. Bạn có thể tùy ý đi cảnh với 8 nhân vật anh hùng. Mỗi anh hùng có những kỹ năng và sức mạnh khác nhau. Trong trò chơi, bạn phải mở khóa chúng và tăng sức mạnh của chúng bằng cách mở khóa các kỹ năng, trang bị vũ khí, v.v. Do sự đa dạng của các nhân vật và ngưỡng sức mạnh, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo. Vô số chiến thuật hữu ích khiến các trận chiến trở nên căng thẳng và kịch tính hơn.

Trò chơi đa chế độ

Trò chơi Blackmoor 2 có nhịp độ nhanh với nhiều cấp độ. Ngoài chế độ chơi chính là Story mode (câu chuyện), người chơi có thể lựa chọn xen kẽ giữa các chế độ chơi khác nhau cũng không kém phần thú vị.

Đấu trường PvP Blackmoor 2 1024x767
  • Chế độ cốt truyện: chế độ chơi cơ bản với cốt truyện hấp dẫn và những trận chiến quái vật hấp dẫn. 8 anh hùng chiến đấu chống lại vô số kẻ thù và trùm. Liệu mọi thứ có thể có một kết thúc có hậu?
  • Chế độ xây dựng: Cho phép người chơi xây dựng Dungeon của riêng họ. Tạo thử thách của riêng bạn và chia sẻ chúng với những người chơi khác. Hãy thỏa sức sáng tạo!
  • Nhiều người chơi: Cộng tác trong thời gian thực, lập nhóm với 4 người chơi khác trong các trận chiến hoành tráng và cân não. Nơi hội tụ đủ các tinh hoa.
  • PvP: Thách thức người chơi khác hoặc chiến đấu với một nhóm máy bay CPU.

Tất cả các chế độ chơi của Blackmoor 2 đều rất thú vị. Tuy nhiên, chúng không nằm ngoài phạm vi game hành động vui nhộn có yếu tố chiến thuật. Mỗi lựa chọn chế độ chơi mang lại cho bạn một loại thú vị khác nhau. Nhưng tất cả chúng đều đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng tốt nhất và chiến thuật hợp lý.

Hiển thị

Blackmoor 2 có đồ họa 2D cổ điển với nhiều màu sắc. Các nhân vật được thiết kế rất dễ thương. Có rất nhiều nhân vật với nhiều trang phục khác nhau, cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Đi kèm với nhiều bối cảnh khác nhau ở nhiều địa điểm như ngục tối, nhà cổ… Và mỗi nhân vật đều có những kỹ năng với hiệu ứng phức tạp và thú vị. Như vậy, mỗi màn chơi sẽ là một chuỗi trận chiến khốc liệt và thú vị.

Ảnh chụp màn hình của Blackmoor 2

Phiên bản APK Blackmoor 2 MOD

Các vật phẩm trong trò chơi rất đắt. Khi bạn chơi các cấp độ khó, các con trùm và quái vật rất khó để đánh bại. Ngoài chiến thuật hợp lý, bạn cần trang bị mạnh mẽ để đối phó với trùm.

Blackmoor 2 MOD Tiền không giới hạn có thể giúp bạn. Phiên bản MOD của chúng tôi cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn. Bạn có thể dùng nó để mua nhân vật, mở khóa kỹ năng, nâng cấp vũ khí cho các anh hùng.

Hướng dẫn cài đặt và cập nhật

Làm thế nào để cài đặt Blackmoor MOD?

1. Nếu bạn đã cài đặt phiên bản Google Play, vui lòng gỡ cài đặt nó.
2. Tải xuống tệp APK Blackmoor MOD từ APKMODY.
3. Cài đặt tệp APK như bình thường.
4. Mở trò chơi và tận hưởng.

Làm thế nào để cập nhật trò chơi?

Đối với phiên bản MOD, bạn chỉ cần tải xuống phiên bản APKMODY mới và cài đặt nó. Hệ thống sẽ ghi đè lên phiên bản trò chơi và giữ nguyên tiến trình của bạn.

Tải xuống APK Blackmoor 2 MOD cho Android

Blackmoor 2 là một game đáng chơi đối với bất kỳ ai. Có rất nhiều điều bất ngờ dành cho bạn. Kẻ thù rất mạnh và khôn ngoan, vì vậy bạn phải tìm ra chiến thuật tốt để đối phó với tên trùm hùng mạnh. Nếu bạn có điều gì muốn chia sẻ về trò chơi này, hoặc có một số câu hỏi về việc cài đặt phiên bản MOD, hãy chia sẻ ở phần bình luận bên dưới bài viết của chúng tôi. Chúc cậu năm mới vui vẻ!

Bình luận
Chia sẻ