Giftcode game

Danh sách giftcode game Pokémon: Magikarp Jump cập nhật liên tục

Tựa game Pokémon: Magikarp Jump đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Pokémon: Magikarp Jump với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Pokémon: Magikarp Jump mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Pokémon: Magikarp Jump này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Pokémon: Magikarp Jump là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Pokémon: Magikarp Jump hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Pokémon: Magikarp Jump

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Pokémon: Magikarp Jump

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Pokémon: Magikarp Jump mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Pokémon: Magikarp Jump

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Pokémon: Magikarp Jump

Bước 3: Nhập giftcode Pokémon: Magikarp Jump và cùng trải nghiệm nhé!

Magikarp là một Pokémon nổi tiếng yếu trong suốt bộ truyện. Vâng, sau nhiều nỗ lực, anh ta có thể tiến hóa thành con rồng Gyrados hùng mạnh, nhưng hầu hết những người chơi đã từng gặp Magikarp sẽ không lạ gì với hình dạng hiền lành hơn của anh ta – tính cách nhút nhát và không sợ hãi khi sử dụng cá.

Nhưng chính sự lãng quên rõ ràng này đã khiến Magikarp được yêu thích đến mức Công ty Pokémon đã dành nó cho một trò chơi. Nhiệm vụ của bạn là gì? Nuôi và huấn luyện một đàn Magikarp để trở thành loài cá nhảy cao nhất trong khu vực. Và khi chơi thử, bạn sẽ thấy trò chơi này thật điên rồ, nhưng rất vui. Con cá tình yêu mà tôi nuôi có tên là Trevor. Khi bạn đọc xong nội dung bên dưới, bạn sẽ hiểu tại sao bạn vẫn chơi trò chơi này.

Nuôi Magikarp như … cá nước

Trong một thị trấn nhỏ, không phải Pikachu, Charmander hay Nidoran mới là Pokémon phổ biến nhất. Ở đó, mọi người yêu thích Magikarp và nuôi nó như một con cá cảnh, họ cũng rất vui khi mang Magikarp đến các cuộc thi. Sự cạnh tranh ở đây không mang Magikarp đến đánh nhau, đánh nhau mà dẫn đến một cuộc thi nhảy xem Magikarp nào nhảy cao nhất. Magikarp trong truyện chỉ giỏi bập bênh trên bãi biển, nhưng trong thế giới Magikarp Jump, chúng có khả năng nhảy rất cao! Cú nhảy cao của Magikarp bị ảnh hưởng bởi chỉ số JP (Jump Power) của nó. Chỉ số này càng cao thì nó sẽ nhảy càng cao.

pokemon magikarp nhảy

Bạn sẽ bắt đầu Pokémon: Magikarp Jump với một chiếc cần câu với hy vọng bắt được Magikarp và sau đó mang nó trở lại bể cá cá nhân của bạn. Thủy cung của bạn – Magikarp’s House là nơi diễn ra rất nhiều hành động. Vuốt màn hình để xem xung quanh ngôi nhà, chạm vào thức ăn không khí để nuôi thú cưng mới, sau đó bạn có thể trang trí ngôi nhà. Các Pokémon khác cũng ghé thăm nhà Magikarp, giúp tăng chỉ số của bạn khi tham gia các cuộc thi.

Không chỉ nuôi dưỡng, bạn còn có nhiệm vụ biến Magikarp thành chú cá nhảy cao. Ban đầu, bạn có thể luyện tập bằng cách cho cá nhảy chạm vào bao cát hoặc máy đếm bước nhảy, hoặc liên tục nhảy qua cây. Việc luyện tập sẽ giúp Magikarp tăng JP, số điểm nhận được ngẫu nhiên ở mỗi lần biểu diễn. Các hoạt động kỳ lạ và hài hước.

pokemon magikarp nhảy 4
Bạn có nhìn thấy con cá nhảy không? Đây là Magikarp, Pokemon dễ thương nhất nhưng vô dụng nhất.

Cuộc thi nhảy siêu dễ thương

Sau khi nuôi dưỡng và huấn luyện những người bạn mới của mình, bạn sẽ đưa Magikarp đi chiến đấu với các Huấn luyện viên Magikarp khác, nhưng sẽ không hề căng thẳng. Bạn chỉ cần nhấn một nút để làm cho họ nhảy và xem liệu họ có nhảy cao hơn đối thủ của bạn hay không. Đơn giản nhưng cũng gay cấn đến khó thở.

Có rất nhiều giải đấu Magikarp trong trò chơi, với vô số huy hiệu để bạn thu thập nếu giành được vị trí đầu bảng. Chiến thắng cũng mang lại cho bạn một số kinh nghiệm, giúp tăng cấp độ của nhân vật, cũng như tăng giới hạn JP cho Magikarp.

pokemon magikarp nhảy 3
Một cuộc thi cá nhảy cao nữa? Tôi đã nói đừng hỏi quá nhiều câu hỏi

Có nguy hiểm thực sự

Sau những cuộc huấn luyện và thi đấu này, đôi khi bạn sẽ thấy những đoạn cắt cảnh. Bạn phải đối mặt với lựa chọn 50/50: chơi an toàn hoặc mạo hiểm với thú cưng của mình để kiếm thêm điểm kinh nghiệm. Đọc nó đúng – đó là sự lựa chọn sống hay chết. Huấn luyện Pokémon của bạn và đồng thời giữ nó an toàn. Cuối cùng, hãy để họ nghỉ hưu. Điều này được báo trước bởi một đoạn cắt cảnh buồn và vui lúc hoàng hôn. Tôi sẽ không bao giờ quên em, Trevor. Không bao giờ.

Đừng lo, sau khi Magikarp giải nghệ, bạn có thể dụ các Magikarp khác nuôi, các Magikarp sau này có chỉ số đặc biệt hơn, với nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau. Khi chúng già đi, Magikarp cũng phát triển với màu sắc và kết cấu mới và được cải tiến. Và sau đó bạn sẽ có một bộ sưu tập các loại Magikarp khác nhau bên cạnh tiêu đề.

pokemon magikarp nhảy 2
Có gan thì sẽ giàu, có nhiều cảnh Magikarp nhìn sẽ thấy hoang mang.

bản tóm tắt

Khi lần đầu tiên chơi Pokémon: Magikarp Jump, tôi đã nghĩ đây là một trò chơi nhàm chán, nhưng mô típ lặp đi lặp lại của trò chơi ẩn chứa một điều gì đó thú vị và có sức hấp dẫn mạnh mẽ. Trò chơi cân bằng giữa việc cày cuốc và thư giãn trong việc trang trí thủy cung, bên cạnh mục tiêu chính là thu thập bộ sưu tập đủ loại Magikarp. Game khá nhẹ và không mất quá nhiều thời gian, hoàn hảo để giải trí. Bạn có thể tham khảo thêm một số game Pokemon khác như Pokemon Quest. Khi rảnh rỗi, bạn có thể tham gia trò chơi và cho cá ăn, hoặc luyện tập, sau đó đưa chúng đi thi đấu. Khi hết Magikarp, hãy để nó nghỉ ngơi và lấy một con khác về nuôi.

Magikarp đang trông cậy vào bạn. Đừng phạm sai lầm!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button