Giftcode game

Danh sách giftcode game They Are Coming cập nhật liên tục

Tựa game They Are Coming đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm They Are Coming với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode They Are Coming mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game They Are Coming này cùng ad nhé. Số lượng giftcode They Are Coming là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game They Are Coming hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện They Are Coming

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của They Are Coming

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game They Are Coming mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của They Are Coming

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của They Are Coming

Bước 3: Nhập giftcode They Are Coming và cùng trải nghiệm nhé!

Xin chào. Fan thây ma ở đâu giúp mình với. Ai muốn chơi một trò chơi bắn zombie với những cảnh rất máu me? Vui lòng chơi APK MOD APK với tôi.

Giới thiệu về họ sắp ra mắt

Game thây ma đẫm máu nếu không làm đồ họa pixel sẽ bị “cấm cửa”

Trò chơi thây ma đẫm máu thực sự

They Are Coming là một trò chơi chiến đấu arcade của nhà phát hành OnHit.Dev. Trò chơi này được giới thiệu là một trò chơi “đẫm máu”. Vào game bạn sẽ nổi da gà vì âm thanh rất đáng sợ của lũ thây ma. Chỉ nghe những tiếng la hét, rên rỉ đó thôi cũng đủ để bất kỳ người bình thường nào hình dung ra đủ thứ chuyện khủng khiếp trên đời. Và nó thực sự là như vậy.

Vì sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt cảnh máu me liên tục xảy ra trên con đường của mình. Tại thời điểm này, tôi đã hiểu tại sao các nhà sản xuất lại chọn làm game với đồ họa pixel. Bởi vì nếu bạn cố gắng làm 3D mà nó không đến, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn nhưng không được như ý. Nếu bạn làm tốt, game chắc chắn sẽ được gắn mác 18+ hay sao. Cảnh bắn zombie với máu đỏ tung tóe trên đường phố, với da thịt vương vãi khắp nơi chắc chắn sẽ gióng lên hồi chuông cảnh báo bạo lực, giống như Mortal Kombat từng bị phương Tây lên án trước đây.

Họ đang đến cho Android 1440x810

Nhưng nếu bạn làm đồ họa pixel thì tất nhiên mọi thứ sẽ có kết quả, cảm giác kinh hoàng không còn là nỗi ám ảnh nữa. Đột nhiên, tôi nhìn thấy một thứ gì đó trong trò chơi và nghĩ rằng đó là một vạch màu hoặc khối màu, nhưng tôi không còn nghĩ đó là máu nữa. Nhìn chung, ít bạo lực hơn nhiều nhưng vẫn đảm bảo sự kích thích và thú vị khi chơi.

Âm thanh của các loại vũ khí trong game cũng hoạt động rất tốt. Có thể nghe rõ âm thanh của nhiều loại vũ khí, rìu, súng trường, súng trường. Âm thanh chói tai khi súng bắn sẽ khiến bạn phấn khích trở lại trước ngày càng nhiều zombie trước mặt.

Đừng tin những gì bạn thấy

Họ đang đến được cho là một trò chơi zombie kỳ lạ. Lạ rằng “thấy vậy mà không phải vậy”. Lần đầu tiên nhìn thấy phần giới thiệu của trò chơi trên Google Play tôi đã nghĩ “Đùa tôi à? Chỉ có một con đường thẳng và lũ thây ma cứ lao thẳng về phía trước như sắp chết như vậy, chơi chắc chán lắm”.

Đã chơi cấp một, cấp hai, cấp ba mà vẫn còn ngoáy đùi nghĩ ngợi. Khi màn hình là 4-5, mặt mở ra, tay bắt đầu ra một ít mồ hôi và mắt bắt đầu sưng lên. Nếu bạn đang trải qua cùng một cung bậc cảm xúc, xin chúc mừng, bạn đã đến với thế giới của những người nghiện ngập.

Như tôi đã nói trước đó, mọi thứ được gọi là bối cảnh đều xuất hiện trong hình ảnh giới thiệu của trò chơi. Đúng theo nghĩa đen. Không sai lệch chút nào. Là một đường thẳng, đồ họa pixel khá rời rạc, màu sắc cũng hơi xỉn, không có cảnh vật xung quanh để nhìn. Và tất nhiên bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật anh hùng liên tục nạp súng, nạp đạn, bóp cò và bắn cả một đội quân thây ma thành đống tro tàn. Nhiệm vụ chỉ có vậy, cảnh vật xung quanh cũng chỉ có vậy. Mọi thứ trông rất ngon.

Nhưng không. Không và không. Một việc quan trọng cần được lặp lại hai lần, anh bạn. Càng tiếp tục, bạn sẽ càng không kìm được những tiếng thở dài vì quá “xúc phạm game”. Chỉ trong bối cảnh nhàm chán đó, mọi thứ mới trở nên ngột ngạt và não nề hơn. Đội quân zombie dễ ăn ban đầu nay đã biến thành “quái thú”. Ý tôi là bởi sự hung dữ, sự dũng cảm và tốc độ của họ, sự đa dạng của họ đều tăng lên theo cấp số nhân. Bạn sẽ có hàng tá loại thây ma khác nhau: có con đi lại bình thường, có con cao khủng khiếp, có thể nhổ chất nhờn xanh kinh dị, dính vào người là xong phim, có con sống như đỉa, bắn mãi không hết ‘ t chết. , nhưng khi nó ngất đi, nhìn lại nó vẫn cười toe toét, tiếp tục chui về phía trước, kể cả con chó thây ma. Nói chung là thể loại khá. Tốc độ của chúng cũng tăng lên.

Tải xuống APK Họ sẽ đến MOD 1440x810

Ban đầu, tôi vẫn chơi và hút rất nhiều cà phê. Chơi một lúc, đứng loay hoay quên cà phê tan. Càng bắn, nó càng hung dữ, bắn đến đâu máu nóng lên não. Tôi càng muốn loại bỏ hết lũ xác sống phía trước, rồi xem cảnh sau các bạn có gì hay hơn không nhé. Căng thẳng, tức giận, căng thẳng, phấn khích, bàn tay, tò mò… khi tất cả những cảm xúc đó được gộp chung vào một nơi, bạn đã hiểu nhà làm game thành công như thế nào.

Vi chỉ có một mình nên bạn được cung cấp nhiều loại vũ khí hơn bao giờ hết

Nhân vật anh hùng trong trò chơi này đơn độc, lẻ loi nhưng phải chiến đấu với nhiều loại thây ma khác nhau với tốc độ ngày càng cao. Vì vậy anh ta chỉ còn một con đường sống, đó là liên tục cập nhật, thay đổi và nâng cấp những vũ khí mạnh, nhanh và sát thương cao của mình để đẩy lùi binh đoàn thây ma. Việc liên tục lựa chọn và thay đổi các loại vũ khí khác nhau trong trò chơi là một phần của bản chất chiến thuật của trò chơi They Are Coming này. Bạn sẽ có nhiều vũ khí từ súng lục (ngắn, dài như Rifle, Assault Rifle, Shotgun, Sniper Rifle, Machine Gun và cả Minigun), vũ khí cận chiến như Baseball Bat, Axe, Hammer, Japanese Sword, Chainsaw, Lightsaber.

Họ sắp ra mắt MOD bởi APKMODY 1440x810

Bạn cũng có thể sử dụng số tiền thu được từ việc tiêu diệt zombie để mua bẫy hoặc các công cụ phòng thủ như Rào cản, Rào chắn đinh, Mỏ đất sét … Sự linh hoạt trong việc thay đổi vũ khí và phương tiện này sẽ giúp bạn thay đổi phiên bản của mình để đối phó với các tình huống cấp bách trong game. Tất nhiên, các phụ kiện luôn được yêu cầu mua, từ số tiền vàng kiếm được. Vì vậy, hãy cố gắng tiêu diệt hết chúng ngay từ những màn đầu tiên, để càng giàu, càng có nhiều vũ khí, bạn càng có cơ hội sống sót lâu hơn.

Họ đang đến phiên bản APK MOD Họ đang đến

Tính năng MOD

Mua hàng miễn phí

Ghi chú

Miễn phí để mua các gói trong ứng dụng.

Tải xuống APK They Came MOD cho Android

Đơn giản và khó định nghĩa, khung cảnh không vui mà ghiền. Chơi Họ Đang Đến là biết dừng lại. Còn không thì không biết ngày hay đêm. Bạn đã sẵn sàng để chiến đấu?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button