Giftcode game

Danh sách giftcode game Zen Idle cập nhật liên tục

Tựa game Zen Idle đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Zen Idle với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Zen Idle mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Zen Idle này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Zen Idle là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Zen Idle hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Zen Idle

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Zen Idle

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Zen Idle mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Zen Idle

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Zen Idle

Bước 3: Nhập giftcode Zen Idle và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn đã chán những trò chơi bắn súng cảm giác mạnh và muốn tìm một trò chơi chậm rãi để thư giãn, thì Zen Idle MOD APK chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Hãy tải ngay trò chơi thú vị này để vui chơi mỗi ngày.

Giới thiệu về Zen nhàn rỗi

Zen Idle là một tựa game giải trí với phong cách độc đáo được phát triển bởi Kongregate vào tháng 11 năm 2019. Trò chơi xoay quanh một quả bóng, một nhân vật không mấy quen thuộc với những game giải trí nhẹ nhàng và thường thấy trong game. Các sản phẩm của Voodoo như Balls Rotate, Ball Blast hoặc Ball Shoot. Tuy nhiên, Zen Idle sẽ không giống bất kỳ tựa game nào bạn từng chơi bởi lối chơi có phần hơi “ngớ ngẩn” của nó. Vậy sự thật là gì, đọc để tìm hiểu.

lối chơi

Khi bạn mới bắt đầu, nhà sản xuất sẽ ngay lập tức làm rõ ý tưởng game với bạn: “Game vô nghĩa là gì?” (Dịch: Trò chơi không mục đích là gì?). Zen Idle có khu vực chơi cao và rộng, phía trên được bố trí 5 máy thả bóng với nhiệm vụ thả bóng từ từ. Bên dưới là những viên đá cuội có chức năng chặn bóng rơi vào khoảng trống giữa chúng. Ngoài ra còn có một xà ngang liên tục di chuyển sang một bên để làm chệch hướng quả bóng. Nhiệm vụ của bạn là chờ đợi mỗi khi quả bóng rơi xuống, chạm vào nó để làm cho nó nổ tung, nó sẽ cho bạn điểm.

Vậy nếu bạn lỡ đánh rơi quả bóng thì sao? Đừng lo, không gian Zen Idle rất sâu và rộng. Nếu bạn không có thời gian để bật quả bóng trên đường đi xuống, chỉ cần kéo màn hình xuống, nó có thể bị kẹt sâu ở đó. Đáy của trò chơi là một hàng gai nhọn, bóng sẽ phát nổ nếu bạn chạm vào. Vậy tôi để bóng rơi ở đó có bị mất điểm không? Câu trả lời là không. Không những không bị mất điểm mà bạn còn được cộng gấp nhiều lần số điểm nếu bắn trượt. Ngoài ra, trò chơi không có áp lực về thời gian để bạn tăng tốc, chỉ cần nhẹ nhàng và từ từ cho mục đích của trò chơi. Bây giờ bạn đã hiểu khá rõ Zen Idle tầm thường như thế nào rồi phải không?

Tăng

Để trò chơi không trở nên quá vô nghĩa và nhàm chán, Zen Idle cũng đặt ra một số mục tiêu cho người chơi trong dài hạn. Với số điểm bạn kiếm được từ các quả bóng, bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp và mở khóa một số tính năng mới thú vị. Ban đầu, các quả bóng sẽ chỉ rơi từ các ô vuông màu cam trong khi có 4 màu tương ứng với 4 điểm rơi khác nhau. Những quả bóng được mở khóa càng đắt tiền, bạn càng nhận được nhiều tiền. Bạn cũng có thể tăng số tiền nhận được cũng như giảm thời gian xuất hiện bóng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mở khóa các cấp độ mới, nghĩa là thêm giới hạn không gian cho các quả bóng. Quả bóng rơi vào vạch gai nhưng không nổ ngay mà sẽ tiếp tục rơi xuống một khoảng trống mới, va vào một mảng gai ở đó, nổ tung và bạn tiếp tục được điểm.

Zen Idle là một trò chơi dành cho những người kiên định. Còn rất nhiều tính năng mới mà bạn có thể khám phá. Hãy kiên nhẫn, mỗi bước nâng cấp đều tốn kém, nhưng theo thời gian, nó sẽ trở thành một khoản đầu tư sinh lời.

Bạn cần một số chiến lược

Không thể phủ nhận rằng thoạt nhìn, người ta sẽ thấy Zen Idle vô cùng tào lao và vô nghĩa. Thực ra điều đó cũng đúng một phần, nhưng nếu chơi lâu, bạn sẽ thấy đây là một game đòi hỏi kỹ năng tính toán. Với việc những quả bóng rơi trên gai làm tăng giá trị của điểm số lên nhiều lần vì việc nâng cấp tốn rất nhiều tiền, người chơi chuyên dụng phải cân nhắc cẩn thận cách đầu tư để thu được lợi nhuận lớn nhất. Zen Idle giống như một nền tảng đầu tư, trong đó quả bóng là yếu tố chiến thắng. Bạn phải phá vỡ đường đi của quả bóng để rơi xuống càng nhiều càng tốt, giải quyết tình trạng kẹt xe bằng những thao tác đơn giản nhưng hiệu quả.

Zen Idle thường sẽ khiến bạn mất tập trung bằng một vài từ như: “Đừng ngại chỉ cần ngồi lại và xem” hoặc “Trò chơi vô nghĩa là gì?” (ngụ ý game không quan trọng, cứ chơi thoải mái). Nhưng một khi đã mắc kẹt trong game, trong đầu người chơi sẽ luôn có sự tính toán và khó thoát khỏi sự chi phối của nó. Thật là một trò chơi thú vị!

Phiên bản Zen Idle MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Lưu ý, bạn có thể mua kim cương bằng tiền thật miễn phí.

Tải xuống Zen Idle MOD APK cho Android

Game không quá kén chọn mọi lứa tuổi. Hình ảnh đơn giản, âm thanh du dương nhẹ nhàng rất thích hợp cho những giây phút tĩnh tâm. Có thể nói Zen Idle mang đến một cảm giác lạ cũng như lối chơi khác biệt so với những trò chơi khác. Đây cũng là game có rất ít quảng cáo, quá hoàn hảo cho hàng giờ giải trí phải không nào.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button