Giftcode game

Danh sách giftcode game Attack on Titan: Brave Order cập nhật liên tục

Tựa game Attack on Titan: Brave Order đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Attack on Titan: Brave Order với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Attack on Titan: Brave Order mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Attack on Titan: Brave Order này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Attack on Titan: Brave Order là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Attack on Titan: Brave Order hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Attack on Titan: Brave Order

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Attack on Titan: Brave Order

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Attack on Titan: Brave Order mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Attack on Titan: Brave Order

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Attack on Titan: Brave Order

Bước 3: Nhập giftcode Attack on Titan: Brave Order và cùng trải nghiệm nhé!

Đã rất lâu rồi trò chơi có chủ đề Attack on Titan mới bị đóng cửa. Vào ngày 11 tháng 2, nhà phát triển game di động Enish đã phát hành một game thể loại chiến thuật mới có tên là Attack on Titan: Brave Order APK.

Giới thiệu Attack on Titan: Brave Order

Enish là nhà phát triển game chuyển thể từ anime trên nền tảng di động. Vào tháng 9 năm 2021, họ phát hành Rent-A-Girlfriend: Heroine All Stars, một trò chơi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Hay The Quintessential Quintuplets, cũng là một tựa game chuyển thể từ lối chơi đến đồ họa được yêu thích. Tuy nhiên, sau khi Attack on Titan: Brave Order được phát hành, người chơi đã có một chút thất vọng. Đồ họa tốt nhưng cách chơi hơi nhàm chán. Vì vậy, người ta dự đoán rằng trò chơi sẽ không ra mắt phiên bản Toàn cầu vì mức độ phổ biến tương đối thấp.

Phong cách chơi

Các trò chơi của trò chơi là dựa theo lượt. Bạn cần thành lập một đội có tối đa 3 thành viên. Mỗi nhân vật có 3 kỹ năng khác nhau và có thời gian hồi chiêu sau khi sử dụng. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả các làn sóng khổng lồ xuất hiện. Chiến đấu bên cạnh bạn sẽ là một đội gồm những người chơi khác và AI vì trong game có rất nhiều vai trò. Nhân vật của bạn không xuất hiện cùng lúc mà có thể thay đổi linh hoạt để chờ thời gian hồi chiêu của kỹ năng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm chữa bệnh để tránh tử vong. Người chơi cũng có thể sử dụng tính năng tự động để tiết kiệm thời gian.

Attack Titan Brave Order dành cho Android 1440x665

Cây trưởng thành

Khi bắt đầu trò chơi, mọi người phải lựa chọn sự phát triển của riêng mình. Có 4 hướng: Loại tấn công, Loại phòng thủ, Loại phục hồi, Loại hỗ trợ. Mỗi phong cách có điểm mạnh và điểm yếu riêng và nó phụ thuộc vào mục tiêu khởi đầu của bạn. Hầu hết người chơi chọn kiểu Tấn công để gây nhiều sát thương hơn và di chuyển nhanh hơn. Nhưng về lâu dài, các loại Hỗ trợ và Phòng thủ được ưu tiên hơn. Các nhánh kỹ năng trong cây trưởng thành cung cấp cho bạn sức chịu đựng và khả năng hồi phục. Nhân vật của bạn sẽ khó bị giết hơn và có thể gây sát thương duy trì trong thời gian dài. Cách duy nhất để kiếm điểm nâng cấp các nhánh kỹ năng là tăng cấp.

Con số

Trong game, bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc như Eren, Mikasa, Levi, Annie… Để nhận được những nhân vật này, bạn cần sử dụng nhân phẩm của mình vào hệ thống gacha của game. Các nhân vật được đo sức mạnh dựa trên lý lịch của họ. Thứ tự sức mạnh là Vàng> Tím> không có nền. Bạn nên cuộn lại cho đến khi bạn có ba ký tự vàng. Bạn phải quyết định con đường phát triển trước khi xây dựng đội hình.

Tấn công Lệnh dũng cảm Titan trong APKMODY 1440x665

Ví dụ, nếu bạn chọn kiểu Tấn công, bạn nên nhắm tới Quân đoàn Khảo sát Levi vì khả năng gây sát thương đa mục tiêu của nó. Hai nhân vật còn lại trong đội hình là Historia nhờ khả năng hồi máu, Erwin nhờ hiệu ứng khống chế và khả năng buff sát thương cho Levi. Nếu bạn muốn chơi Mikasa, bạn phải chọn loại Phòng thủ. Nhánh kỹ năng sẽ mang lại cho anh ta sức chịu đựng. Kỹ năng của Quân đoàn khảo sát Mikasa có thể tăng sức tấn công của chính nó với 2 kỹ năng sát thương.

Nâng cấp nhân vật

Về phần này, chỉ nâng cấp kỹ năng cho các nhân vật khó. Còn tăng cấp, tăng sao nhân vật … đều có thể nhận được nguyên liệu. Cấp độ kỹ năng của nhân vật cũng rất quan trọng vì chúng giúp tăng hiệu quả lên rất nhiều. Vật liệu đó là vật liệu trùng lặp hoặc vật liệu thay thế. Nhìn chung, việc tăng sức mạnh trong trò chơi này khá đơn giản. Ngoài ra, trò chơi còn có hệ thống VIP mang đến cho bạn rất nhiều ưu đãi như nâng cấp bản dùng thử, phần thưởng VIP, v.v.

Chế độ chơi

Tiếp theo là phần chế độ chơi của trò chơi này khá đa dạng. Enish muốn trò chơi của họ có sự tương tác của người chơi. Do đó, hầu hết tất cả các chế độ đều là chế độ nhiều người chơi, thậm chí cả chế độ câu chuyện. Chưa kể Thử thách để lấy nguyên liệu và Boss thế giới cũng bắt buộc phải có 3 người chơi. Tuy nhiên, họ không tính đến số lượng người chơi và phân cấp người chơi. Như tôi đã nói, trò chơi không thu hút nhiều người chơi, vì vậy rất khó để ghép nối nếu múi giờ khác nhau. Những người chơi mạnh hơn muốn bắt cặp với một người như họ. Do đó, nhà phát triển đã vô tình thay đổi trò chơi thành pay-to-win.

Tải xuống Attack on Titan Brave Order APK 1440x665

đồ họa

Về đồ họa của game, đối thủ được đánh giá ở mức trung bình. Nhà phát triển đã tích hợp đồ họa 2D và 3D vào trò chơi này. Trong trận chiến, các nhân vật được thiết kế chibi dễ thương. Tuy nhiên, hiệu ứng kỹ năng không đẹp. Đồ họa cũng không được tối ưu tốt, gây ra hiện tượng giật, lag trên nhiều thiết bị.

Tải xuống APK Attack on Titan: Brave Order dành cho Android

Nhìn chung, trò chơi này có thể tạm thời làm hài lòng các fan của Attack on Titan. Đã lâu rồi mới có một tựa game về Attack on Titan trên nền tảng di động. Tuy nhiên, khó khăn mà bạn sẽ gặp phải khi chơi đó là ngôn ngữ. Hiện tại, trò chơi chỉ hỗ trợ tiếng Nhật. Bạn nên sử dụng phần mềm dịch màn hình để có trải nghiệm tốt hơn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button