Giftcode game

Danh sách giftcode game Universe in a Nutshell cập nhật liên tục

Tựa game Universe in a Nutshell đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Universe in a Nutshell với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Universe in a Nutshell mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Universe in a Nutshell này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Universe in a Nutshell là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Universe in a Nutshell hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Universe in a Nutshell

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Universe in a Nutshell

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Universe in a Nutshell mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Universe in a Nutshell

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Universe in a Nutshell

Bước 3: Nhập giftcode Universe in a Nutshell và cùng trải nghiệm nhé!

Universe in a Nutshell, trò chơi giáo dục lấy cảm hứng từ cuốn sách cùng tên của Stephen Hawking, sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức thú vị. Tải xuống tệp APK của trò chơi miễn phí trên trang web của chúng tôi và tiến hành cài đặt nó trên thiết bị của bạn ngay bây giờ!

Sơ lược về vũ trụ

Stephen Hawking là nhà vật lý lý thuyết và vũ trụ học hàng đầu. Ông có nhiều công trình nghiên cứu và đóng góp lớn cho sự phát triển của khoa học hiện nay. Ông còn được biết đến với tư cách là một nhà văn, từng xuất bản những cuốn sách nổi tiếng như Lược sử thời gian hay Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ.

Những lý tưởng và bí ẩn của vũ trụ đã được dịch thành văn bản, với những lời giải thích chi tiết trong cuốn sách. Nhưng nếu thấy nó đơn điệu, bạn có thể tìm một cách tiếp cận kiến ​​thức mới này với trò chơi Universe in a Nutshell. Chủ đề và ý tưởng của trò chơi này được lấy từ cuốn sách cùng tên. Bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và tiếp cận vũ trụ theo một cách mới. Hành trình từ vi mô đến vĩ mô chỉ mới bắt đầu. Bạn đã sẵn sàng để khám phá?

Hành trình khám phá từ vi mô đến vĩ mô

Bạn đã bao giờ tự hỏi, con voi lớn nhất thế giới là gì và nó dài bao nhiêu chưa? Mặt trời có cháy không, và điều gì đã tạo ra nguồn năng lượng khổng lồ đến mức sưởi ấm Trái đất cách xa hàng trăm triệu km? Hoặc những thứ vĩ mô hơn như cấu trúc tế bào bạch cầu? Hay cái gì tạo ra sự sống?

Trước đây tôi không thường hỏi những câu hỏi như vậy, nhưng trò chơi này khiến tôi phải suy nghĩ. Khi tôi tìm hiểu về một điều gì đó, tôi cứ thắc mắc, tại sao lại như vậy, cấu trúc của nó là gì và nguyên nhân của nó là gì. Tóm lại, Universe in a Shortshell có thể trả lời hầu hết các câu hỏi như vậy. Tuy nhiên, các câu trả lời không xuất hiện trực quan hoặc được đính kèm với câu hỏi. Tất cả kiến ​​thức được mô hình hóa thành hình ảnh và thông tin phù hợp.

Vũ trụ trong trò chơi một cách ngắn gọn

Bằng cách vuốt Zoom-in và Zoom-out, bạn sẽ có được trải nghiệm mới, từ thế giới vi mô phản chiếu từng nguyên tử, từng tế bào trong cơ thể, đến vũ trụ bao la, về sự hình thành và phát triển của các vì sao trong dải ngân hà. .

Ở góc bên trái màn hình, bạn có thể thấy thước kẻ có giá trị từ 10e-35(m) đến 10e26(m). Đó là những gì con người có thể quan sát và hiểu được. Bạn cũng có thể trượt thước này qua các phạm vi giá trị khác nhau để xem các mục liên quan.

Tóm lại vũ trụ – một ý tưởng thú vị

Tóm lại, Vũ trụ ra đời nhờ hai yếu tố. Đầu tiên là cuốn sách cùng tên của tác giả Stephen Hawking. Hầu hết các kiến ​​thức cung cấp trong trò chơi này đã được sàng lọc cẩn thận và cô đọng thành những từ ngữ khá ngắn gọn và dễ hiểu.

Vũ trụ trong một ứng dụng Nutshell

Thứ hai, về phần thiết kế. Universe in a Nutshell được lấy cảm hứng từ các trang web “quy mô vũ trụ”. Nếu bạn đã từng truy cập những trang web này, bạn sẽ thấy chúng rất giống nhau. Tuy nhiên, cách sắp xếp các thành phần và bí quyết là khác nhau. Nói cách khác, trò chơi này chi tiết hơn và thoải mái hơn khi truy cập.

Các thao tác trong game rất đơn giản. Hầu hết chỉ cần kéo và chạm. Kéo để Phóng to, Thu nhỏ và nhấn để tìm hiểu điều gì đó bạn muốn biết. Vũ trụ xa nhất có thể quan sát được là bao xa? Khoảng cách giữa Dải Ngân hà và thiên hà gần nhất là bao nhiêu? Cấu trúc của nguyên tử carbon là gì và tại sao carbon rất quan trọng đối với sự sống? Mọi thứ sẽ được giải đáp cặn kẽ. Nhấn để tìm hiểu!

Không có quảng cáo gây phiền nhiễu

Nói tóm lại, Universe không bao gồm bất kỳ quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng nào. Khi bạn mua trò chơi này từ cửa hàng Google Play hoặc App Store, bạn có thể trải nghiệm ngay cả khi không có kết nối internet.

Tóm lại là vũ trụ cho android

Ngoài ra, các nhà phát triển cũng tiếp tục bổ sung kiến ​​thức và tính năng mới trong các bản cập nhật. Bạn có thể cập nhật trò chơi miễn phí trong tương lai.

Tải xuống Vũ trụ trong một Shortshell APK cho Android

Universe in a Nutshell đã được phát hành gần đây và mặc dù đây là một trò chơi trả phí nhưng vẫn có rất nhiều người thích thú và trả tiền cho nó.

Bản thân tôi là một người yêu thích các phát minh. Tóm lại Vũ trụ làm tôi hài lòng, vì nó cho tôi một hành trình suôn sẻ từ những điều nhỏ nhất, đến những điều lớn lao nhất mà con người có thể quan sát được. Và nếu bạn cũng là người yêu thích khám phá, yêu thích khoa học và không gian vũ trụ thì nhất định phải có trò chơi này trên thiết bị Android của mình.

Tóm lại, Universe có giá 2,99 đô la, nhưng bạn có thể tải xuống và cài đặt tệp APK miễn phí qua liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button