Giftcode game

Danh sách giftcode game Cats in Time cập nhật liên tục

Tựa game Cats in Time đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Cats in Time với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Cats in Time mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Cats in Time này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Cats in Time là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Cats in Time hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Cats in Time

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Cats in Time

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Cats in Time mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Cats in Time

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Cats in Time

Bước 3: Nhập giftcode Cats in Time và cùng trải nghiệm nhé!

Cats in Time MOD APK là một trò chơi giải đố chiến thuật đến từ nhà sản xuất PINE STUDIO. Trò chơi vui nhộn nhất từ ​​trước đến nay với nhân vật chính là một chú mèo, hơn 200 chú mèo nhỏ dễ thương bị lạc đâu đó trong dòng thời gian. Tìm và cứu ông chủ, các bạn.

Cat in Time: “Sếp”, anh đang ở đâu?

Mở bài thuyết phục mới thấy thân

Chuyện mèo hoang, chủ nhân bài đăng đi tìm “ông chủ” là chuyện thường thấy ngoài đời. Nhưng lưu lạc trong 200 con và tản mác khắp nơi trong quá khứ và hiện tại, cả về không gian và thời gian, đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó. Và tất nhiên hãy nhìn vào trò chơi Cats in Time này.

Gameplay Cats in Time 1440x810

Trong game, mình sẽ vào vai giáo sư Tim Edger, một nhà khoa học lỗi lạc, người đã tìm ra cỗ máy thời gian. Và cả những người yêu mèo điên cuồng. Nhà chỉ có một căn nhà đơn sơ với hơn 200 con đủ màu, đủ chủng loại, đủ kích cỡ. Niềm hứng khởi làm cỗ máy thời gian chưa kịp hưởng thụ thì tin sét đánh. Cả 200 chú mèo yêu quý của Tim do bản tính liều lĩnh của vị giáo sư đáng kính, trong một lần đột nhập phòng thí nghiệm đã vô tình (hoặc cố ý) chạm vào Thruster để kích hoạt cỗ máy thời gian.

Điều gì đã xảy ra, bạn đã biết. Ale bị hấp, trẻ em bị mắc kẹt trong cỗ máy và trôi dạt về mọi hướng, hỗn loạn trong dòng chảy của thời gian và không gian. Vị giáo sư khi biết chuyện đã vô cùng sửng sốt, khóc như mưa, tinh thần suy sụp. Và tất nhiên, không chịu thua số phận, quyết tâm tìm lại tình yêu đã mất của mình.

Ông chủ nào, quá khứ hay tương lai, Châu Âu hay Châu Á?

May mắn thay, Chúa vẫn yêu tôi. Trước khi lạc đường, họ để lại hàng loạt con đường mòn mà chúng tôi tạm gọi là “gợi ý”. Bất cứ nơi nào chơi trò chơi này, tôi sẽ thích nó, mọi người. Cố gắng tìm nó vì nó được giấu ở đâu đó trong nhà, trong phòng thí nghiệm, ngoài sân, và dù có tìm được ông chủ thì cũng chỉ gợi ý là nó sẽ thò đầu ra kể chuyện tìm ông chủ tiếp theo. . Thật là ác.

Tải xuống Cats in Time MOD APK 1440x810

Cuộc hành trình của bạn sẽ đưa bạn qua một loạt các trò chơi nhỏ, câu đố và câu đố hóc búa. Trò chơi thực sự là những kẻ xấu. Trong khi chơi, đôi khi tôi tự hỏi đầu người viết được làm bằng chất liệu gì để suy nghĩ thấu đáo mọi thứ. Có những thử thách khiến bạn tức giận vì bạn không thể thực hiện chúng mọi lúc. Giải quyết câu đố, gỡ nút thắt, bạn sẽ được đưa ra manh mối ở đó. Có một số điểm khác như sức khỏe, tâm trạng, nhưng những điểm đó không quan trọng, đặc biệt là các manh mối.

Có những gợi ý, hãy đến một nơi mà bạn cần đến với mã địa chỉ không-thời gian (như vĩ độ và kinh độ nào đó), sau đó Giáo sư phải nỗ lực để giải một thử thách câu đố khác. Có một niềm an ủi là những nơi chúng ta đến thăm sẽ ở trong một bối cảnh khác với cảm giác và không khí vui chơi hoàn toàn khác, để nó luôn phong phú và thú vị.

Câu đố về địa điểm tiếp theo thường liên quan đến ông chủ ở nơi đó, ví dụ như làm thế nào để cứu nó khỏi rương gạo hoặc làm thế nào để giúp nó leo lên bức tường cao ở phía bên kia… Lưu và đi tiếp. Tìm manh mối tiếp theo của bạn, thường là ở một nơi nào đó trong góc bất ngờ nhất của nơi bạn đang ở, hoặc bạn sẽ phải đưa ông chủ về nhà để lưu nó trước khi bạn có thể tìm thấy manh mối mới.

Khi mang về nhớ cất vào phòng khóa cẩn thận kẻo lại thoát ra ngoài, thật thảm hại. Nhưng cũng nhờ ông chủ du lịch mà bạn có cơ hội săm soi và chiêm ngưỡng sự hoàn hảo của cỗ máy thời gian do mình tạo ra. Từ Ai Cập cổ đại, đến những con đường mòn của New York thế kỷ 20, hay thậm chí là Tokyo nhộn nhịp của tương lai. Ở mỗi bước đi tìm ông chủ, bạn chợt nhận ra không gian và thời gian là thứ không nằm trong tay con người, và là thứ bạn không bao giờ được động vào hay can thiệp vào.

Bạn chỉ đến để tìm con mèo và mang nó về

Đừng chạm vào bất cứ thứ gì không thuộc về bạn và không giao tiếp với bất kỳ nhân vật nào bạn gặp trên đường đi, ngay cả khi họ đưa ra hàng tá gợi ý và bảo bạn phải làm thế này, thế kia để thay đổi tương lai. tương lai, thay đổi hiện tại… Hoàn toàn KHÔNG!

Cats in Time MOD của APKMODY 1440x810

Đó là nguyên tắc không thay đổi trong tất cả các bộ phim vũ trụ mà bạn đã xem, phải không? Và đó là cách để được hoàn vốn. Bạn không có quyền can thiệp hoặc làm khác. Hiểu biết?

Cuối cùng, đồ họa 3D rất hấp dẫn, màu sắc tươi sáng tràn ngập trò chơi. Trò chơi âm nhạc thực sự là thư giãn. Bạn không thể thư giãn khi những câu đố xuất hiện và phải tức giận đi tìm tên trùm độc ác luôn lẩn trốn xa xăm ở đâu đó. Mọi thứ khác vẫn rất lạnh.

Phiên bản APK Cats in Time MOD

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả các cấp độ

Tải xuống APK Cats in Time MOD cho Android

Hãy nhớ lời tôi nói, đừng chạm vào bất cứ thứ gì trên dòng thời gian, ngoại trừ mèo. Tải game tìm mèo qua máy bay, Cats in Time tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button