Danh sách giftcode game Rush Royale cập nhật liên tục

Tựa game Rush Royale đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Rush Royale với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Rush Royale mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Rush Royale này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Rush Royale là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Rush Royale hỗ trợ tân thủ

GRMSaba05a8

THD4584a5

SDHX52e001f6

HNJ4ca04d16

VXVM44b1e9ac

SBM3aabf48a

QSDM52966c68

Danh sách Giftcode sự kiện Rush Royale

DXRX17bc24ef

CORJ5c5744c5

PCLM73bc2201

VKLM1e3a0a18

BXCM2f78563a

Một số giftcode giới hạn của Rush Royale

7ad97e67

5c8720a4

988e88e

667c5f2c

5af39000

594ce8ca

7d9664f9

Cách nhận giftcode game Rush Royale mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Rush Royale

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Rush Royale

Bước 3: Nhập giftcode Rush Royale và cùng trải nghiệm nhé!

Rush Royale trên APKMODY
Rush Royale dành cho Android
Tải về Rush Royale APK
APK của Rush Royale

Rush Royale APK là một trò chơi chiến lược thẻ bài kết hợp phòng thủ cổ điển. Do sự kết hợp của những thứ này với nhau, trò chơi này thể hiện một trải nghiệm khá thú vị và không tuân theo một quy chuẩn nhất định nào. Anh em nào muốn chơi thử game phá đường thì tải Rush Royale về chơi sẽ thích.

Giới thiệu Rush Royale

Trò chơi thành phố kết hợp chiến lược thẻ bài và nhập vai, nhiều người chơi trong một, sự phấn khích bất ngờ!

Tiểu sử

Trong thế giới phép thuật, đất nước xanh tươi xinh đẹp của các bạn luôn là mục tiêu săn đuổi của cả các nước láng giềng và các thế lực đen tối cùng tồn tại.

Để ngăn chặn kẻ thù, bạn phải bắt đầu chiêu mộ danh tướng, triệu hồi thêm những tài năng đặc biệt như Pháp sư, Cung thủ, Chiến binh… để cùng nhau bảo vệ đất nước.

Chế độ chơi

Rush Royale có hai chế độ chơi trong thời gian thực: PvP với người chơi khác hoặc Co-op để lập nhóm chống lại kẻ thù.

Trong PvP, ai sống sót nhanh hơn, tiêu diệt hết hàng loạt kẻ thù trong mỗi cảnh, sẽ là người chiến thắng. Trong Co-op, khi kẻ thù chết, lực lượng hợp tác của bạn sẽ chiến thắng.

Hai chế độ chơi này không có gì mới, nhưng chúng mang lại sự kích thích mạnh mẽ, tốt hơn nhiều so với việc solo với NPC. Có bạn đồng hành hoặc đối thủ cạnh tranh sẽ khiến bạn tập trung chiến đấu và chiến đấu hết mình.

Kinh nghiệm của mình là khi bắt đầu phải chơi Co-op để lấy Mana nhanh hơn. Có quá ít thẻ bài nên bạn khó có thể có một đội hình lý tưởng, bắt cặp với những người khác trong PvP rất dễ bị đánh bại bởi những con sói phía trước. Co-op cho người mới bắt đầu vẫn là an toàn nhất.

Gameplay

Gameplay của Rush Royale khá rõ ràng ngay từ màn hình đầu tiên. Bạn có nhiệm vụ bảo vệ vương quốc khỏi sự xâm lược và tấn công của mọi kẻ thù. Trong lãnh thổ của bạn, bạn sẽ điều động quân đội, củng cố quân đội của bạn, đa dạng hóa các đơn vị của bạn. Điều quan trọng là phải tập hợp những tướng tài để về nước đánh giặc chung. Đồng thời, phải liên tục xây dựng các công trình phòng thủ trên toàn lãnh thổ (pháo đài) để ngăn chặn kẻ thù.

Trong quá trình chiến đấu, bạn phải tích lũy điểm Mana để có cơ hội thăng cấp và gia tăng số lượng binh lính. Mana cũng là thứ để bạn chiêu mộ những nhà vô địch mới. Chỉ khi có một đội hình chất lượng, tình hình mới sáng tỏ. Nhưng trong thời gian đầu, khi không có nhiều tướng và đội hình như mong muốn, điều đó cũng khá rủi ro.

Trong Rush Royale, điều đặc biệt là những anh hùng quan trọng như Mage, Archer, Warrior… sẽ đóng vai trò như một pháo đài bảo vệ lãnh thổ và tấn công đẩy lùi quân ngoại xâm. Nói cách khác, tướng của bạn chính là bảo vệ thành, là mấu chốt quan trọng để phân định thắng bại trong quá trình chặn đánh.

Sau đó, kẻ thù càng trở nên mạnh hơn, các làn sóng dày đặc hơn xuất hiện từ nhiều hướng hơn. Bạn phải sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau, kết hợp nhuần nhuyễn giữa phòng thủ, tấn công và các tình huống phía trước. Hãy nhớ khai thác tối đa tài năng đặc biệt của các nhà vô địch của bạn. Mage có thể sử dụng các câu thần chú và phép thuật để tấn công từ xa. Cung thủ có khả năng bắn, Chiến binh vô song trong cận chiến, Tu sĩ có thể bảo vệ từ phía sau, giúp hồi sinh đồng đội đã chết. Cách sắp xếp những “tháp” tướng này trên khắp lãnh thổ, ai dùng trước để luôn có một lượng dự bị vững chắc. Đây là nơi tài năng chiến thuật của bạn tỏa sáng.

Một điều tốt về trò chơi n-trong-1 này là tên Boss có nhiều dạng và kỹ năng. Họ có thể mạnh với một chiến lược nhưng sẽ yếu nếu bạn sử dụng một chiến lược khác. Điều quan trọng là bạn cần quan sát điểm yếu của họ từ sớm để có thể thay đổi chiến thuật cho phù hợp. Khả năng cơ động linh hoạt và tự do điều khiển cũng là một trong những điểm tôi thích nhất trong Rush Royale.

Những lưu ý khi bắt đầu chơi Rush Royale

Khi bắt đầu trận chiến phòng thủ tháp, lãnh thổ của mỗi người chơi sẽ có 3×5 ô vuông, tương ứng với 15 lá bài. Ban đầu, bạn sẽ được cấp 100 Mana miễn phí để sử dụng thu thập thẻ bài. Càng về sau, càng chiến đấu, hạ gục được càng nhiều kẻ thù thì Mana sẽ càng tăng. Các thẻ bạn gọi sẽ xuất hiện ở các vị trí ngẫu nhiên, thậm chí các loại thẻ là ngẫu nhiên.

Nếu trong khu vực có 2 tướng giống nhau, bạn có thể gộp chúng thành một để tạo ra thẻ mới cấp cao hơn, tất nhiên chỉ số chi tiết sẽ cao hơn thẻ cũ. Nhưng tôi cũng khuyên đừng vội kết hợp các bài báo. Bởi vì không chắc rằng các quân cờ được tạo ngẫu nhiên sẽ phù hợp với chiến lược của bạn. Chỉ khi không có khoảng trống trong lãnh thổ hoặc có nhiều hơn 3-4 thẻ của cùng một bộ, họ mới kết hợp chúng.

Tải xuống APK Rush Royale cho Android

Rush Royale kết hợp rất nhiều thứ vốn dĩ rất khó để ghép lại với nhau. Kiểu phòng thủ thu thập thẻ tướng và thiết lập đội hình chặn đứng có vẻ không dễ dàng như bạn nghĩ bởi còn rất nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng như kỹ năng, tướng, điểm yếu của đối thủ … Nhưng trên hết vẫn là sự thông minh của Thần. của chiến lược dũng cảm là điều tôi thực sự đánh giá cao trong trò chơi này. Chơi lâu, chơi nghiêm túc và đào sâu, khác hẳn với nhiều game thủ tháp tùng.

Bình luận
Chia sẻ