Giftcode game

Danh sách giftcode game Om Nom: Merge cập nhật liên tục

Tựa game Om Nom: Merge đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Om Nom: Merge với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Om Nom: Merge mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Om Nom: Merge này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Om Nom: Merge là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Om Nom: Merge hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Om Nom: Merge

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Om Nom: Merge

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Om Nom: Merge mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Om Nom: Merge

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Om Nom: Merge

Bước 3: Nhập giftcode Om Nom: Merge và cùng trải nghiệm nhé!

Om Nom, ngôi sao tham lam trong trò chơi Cut the Rope, đã trở lại trong trò chơi Om Nom: Merge MOD APK phiên bản APKMODY.

Giới thiệu Om Nom: Tham gia

Câu chuyện

Dù rừng già có hàng chục món ngon nhưng Om Nom vẫn cảm thấy rất cô đơn. Thức ăn sẽ không ngon nếu chúng ta không có bạn bè. Nếu bạn không ăn hết trái cây rơi trên mặt đất, khu rừng già kỳ diệu sẽ bị phá hủy. Công việc của bạn là giúp Om Nom ăn càng nhiều càng tốt, sau đó khôi phục hệ sinh thái rừng bằng cách nhân giống những chú Nommies dễ thương để tham gia bữa tiệc trái cây không giới hạn.

Giúp Om Nom ăn càng nhiều càng tốt

Lần này, anh ta sẽ ở trong một khu rừng, nơi cây cối đang cạnh tranh để đơm hoa kết trái. Ngon rất ngon! Vì vậy, nhiệm vụ của Om Nom chỉ có một: nuốt chửng nó và biến nó thành vàng (đừng hỏi bằng cách nào). Om Nom không phải là nhân vật duy nhất đam mê dinh dưỡng, anh còn có rất nhiều người bạn Nommie dễ thương muốn tham gia vào những bữa tiệc giàu vitamin. Bằng cách ghép nối hai thành viên của cùng một loài Nommie với nhau, bạn có thể tạo ra một giống mới – hai thành viên của loài Xanh tạo thành Snailbrow, hai Snailbrow tạo thành Toss, v.v.

Nommtes phát triển hơn sẽ phàm ăn hơn, nhai trái cây nhanh hơn. Điều đó giúp bạn kiếm được nhiều vàng hơn để mua các Nommies mới, sau đó bạn có thể ghép cặp với bạn bè của họ và tạo ra các giống mới. Đó là một vòng quay lớn, ngon.

Om Nom: Merge hoạt động như một trò chơi nhàn rỗi. Bạn có thể chọn Nommies để ăn – chúng sẽ tiếp tục ăn ngay cả khi bạn nghỉ ngơi – trong khi thần Om Nom có ​​sức mạnh kỳ diệu có thể giúp trái cây phát triển nhanh hơn. Ngoài ra còn có nhiều cách thú vị hơn để thu thập thêm vàng, đá quý và Danh hiệu, chẳng hạn như tìm nâng cấp, hoàn thành mục tiêu hàng ngày và tham gia các giải đấu.

hợp nhất rồng cũng là một trò chơi hợp nhất thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ.

Nhân giống những người bạn Nommies xinh đẹp

Ghé thăm phần Vườn ươm nơi bạn có thể tạo ra những quả trứng Nomi dễ thương bằng cách ấp trứng và nuôi chúng bằng cách cho ăn và vui chơi. Chúng giúp bạn tăng tốc độ phát triển của hệ sinh thái khu rừng phép thuật bằng cách cung cấp cho bạn một số chỉ số như giảm thời gian hồi phép thuật, tăng lượng thức ăn cho mỗi khu vực, v.v. Có thể sử dụng kim cương để giúp Nommies phát triển nhanh hơn.

Bạn nhận được gì khi xem quảng cáo?

Om Nom: Merge mang đến cho bạn một số lợi thế khi xem quảng cáo, bao gồm quà tặng, trứng Nommies (loại phổ thông), nâng cấp miễn phí, hợp nhất, v.v. Ngoài việc dùng kim cương, Report quảng cáo cũng là một cách giúp bạn đẩy nhanh quá trình phát triển game.

Đồ họa 3D đầy màu sắc

Nếu bạn cảm thấy buồn chán sau một ngày làm việc dài, Om Nom: Nommies Hợp nhất những người bạn hài hước sẽ mang đến cho bạn những giây phút hài hước. Trò chơi đưa bạn đến một khu rừng đẹp như trong truyện cổ tích, nơi những người bạn nhỏ vui vẻ ăn trái cây trên mặt đất. Ngay cả khi bạn là một người khó tính, bạn sẽ ngay lập tức yêu thích sên và bọ cánh cứng trong trò chơi kết hợp thú vị này từ nhà phát hành ZeptoLab.

Nhìn chung, Om Nom: Merge là một trò chơi được đầu tư tốt về cả nội dung lẫn đồ họa. Để trò chơi giải đố đơn giản này trở nên phổ biến và dễ dàng nhận được sự yêu thích của người chơi, trò chơi này đã sử dụng những tạo hình nhân vật sắc nét và dễ thương. Màu sắc của các trò chơi cũng được kết hợp hài hòa, tạo điểm nhấn cho các trò chơi.

Om Nom: Tham gia. Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

ghi chú

Tiền xu và kim cương không giảm khi bạn sử dụng chúng (bạn phải có đủ chúng).

Tải xuống Om Nom: Hợp nhất MOD APK cho Android

Rất nhiều người bạn đang đói của chúng ta bị mắc kẹt ở đây – cho dù bạn đã chơi trò chơi Cut The Rope trước đó hay chưa, Om Nom Merge là một món ăn đầy màu sắc và ngon miệng sẽ làm hài lòng tất cả người chơi. Trò chơi này thích hợp để giải trí mỗi khi rảnh rỗi. Vui lòng tải game qua đường link bên dưới bài viết.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button