Giftcode game

Danh sách giftcode game Zombie Catchers cập nhật liên tục

Tựa game Zombie Catchers đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Zombie Catchers với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Zombie Catchers mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Zombie Catchers này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Zombie Catchers là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Zombie Catchers hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Zombie Catchers

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Zombie Catchers

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Zombie Catchers mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Zombie Catchers

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Zombie Catchers

Bước 3: Nhập giftcode Zombie Catchers và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống ngay phiên bản APK MOD của Zombie Catchers và sẵn sàng tham gia cuộc săn lùng thế kỷ!

Giới thiệu Zombie Catcher

Zombies là một chủ đề yêu thích của các nhà làm phim và làm game. Họ từng là người, nhưng vì virus mà rơi vào trạng thái “sống dở chết dở”, tức là cơ thể vẫn có thể hoạt động bình thường nhưng đã bất tỉnh. Mục tiêu duy nhất của thây ma là ăn thịt và lây lan bệnh tật bằng cách cắn các sinh vật sống. Trong tất cả các trò chơi hay bộ phim mà tôi biết, thây ma không sợ bất cứ thứ gì. Chúng lao về phía con mồi phía trước khi bị thu hút mà không để ý đến xung quanh.

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ rằng có thứ gì đó khiến thây ma sợ hãi chưa? Đó là nhân vật chính trong Zombie Catchers MOD APK (Unlimited Money) – một trò chơi rất vui nhộn của nhà phát hành Two Man and a Dog và được phát triển bởi một studio game Phần Lan.

Thợ săn thây ma

Trò chơi Zombie Catchers 1024x768

Câu chuyện của trò chơi khá kỳ quặc và điên rồ. Nếu zombie trong Stupid Zombies được gọi là zombie ngu ngốc, thì tôi có thể gọi zombie trong Zombie Catchers là zombie hèn nhát. Trái đất đang bị tàn phá bởi đại dịch thây ma khiến loài người có nguy cơ biến mất vĩnh viễn. May mắn thay, chúng tôi có sự giúp đỡ từ hành tinh khác. AJ và Bud – hai doanh nhân thiên hà có kế hoạch bắt tất cả thây ma trên Trái đất. Nhưng mục đích của họ không phải để cứu nhân loại mà là để kiếm lợi nhuận. Làm sao? Họ sử dụng thây ma để làm nước ép thây ma, thức uống yêu thích của người ngoài hành tinh.

Đã đến lúc đi săn!

Zombie Catchers mod 1024x768

Zombie đã ăn não của quá nhiều người, giờ là lúc chúng ta phải “ăn thịt” chúng. Trái ngược với cảm giác sợ hãi thây ma thường thấy, mỗi khi nhìn thấy hai nhân vật chính trong trò chơi này, lũ thây ma lại sợ hãi và tìm cách chạy trốn.

Trong trò chơi này, bạn là AJ hoặc Bud. Nhiệm vụ của bạn là bắt tất cả các thây ma cần thiết trong một cấp độ, sau đó bạn có thể tiến tới cấp độ tiếp theo. Cách chơi của trò chơi này tương đối giống với các trò chơi giải đố, đó là bạn phải giải quyết vấn đề càng nhanh càng tốt, ở đây là bắt thây ma bằng giáo. Trước tiên, bạn cần phải dụ chúng ra khỏi chỗ ẩn náu bằng trí não của mình. Khi bắt thây ma, chúng bị trói và bay lên không trung bằng bóng bay. Sau đó, đối tác của bạn có thể bay tàu vũ trụ và đón nó. Bạn có thể mua một số thiết bị khác như lưới, súng gây choáng, súng gây mê, bẫy, bom, v.v. khi bạn có nhiều tiền hơn. Có một số loại thây ma khác nhau, nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến chiến lược của bạn.

Một số mẹo để bắt zombie

Đồ họa Zombie Catcher 1024x768

Xem ra cho zombie với súng!

Một số thây ma có khả năng ném đá hoặc gậy vào bạn, khiến bạn bất động trong vài giây. Nếu bạn phát hiện thấy zombie dạng này, hãy tìm một nơi ẩn nấp, đợi chúng ném đá, sau đó bắt chúng.

Trốn trước khi bắt thây ma

Các thây ma trong Zombie Catchers khá nhạy cảm, chúng có thể nhận ra sự hiện diện của bạn trong một khoảng cách nhất định. Khi bạn đã giải phóng bộ não của mình để bẫy chúng, hãy nhanh chóng nấp sau tảng đá hoặc cây. Nếu họ biết bạn ở đó, thay vì ăn não của bạn, họ sẽ bỏ chạy hoặc thậm chí không xuất hiện.

Zombie Catchers apk 1024x768

Dọn dẹp những con vật gây phiền nhiễu

Ở một mức độ nào đó, có một số loài động vật khó chịu như rắn và dơi. Nếu bạn chạm vào nó, bạn sẽ bị liệt trong vài giây. Vì vậy, tôi nghĩ bạn nên làm sạch nó bằng súng hoặc giáo của mình ngay từ đầu trò chơi. Điều này giúp quá trình truy bắt zombie của bạn không bị cản trở và kiếm cho bạn một số tiền.

Nâng cấp vũ khí là phải

Plutonium là đơn vị tiền tệ trong trò chơi cao cấp. Những đồng tiền này khá khó kiếm, bạn phải sử dụng chúng để nâng cấp vũ khí hoặc mua vũ khí đặc biệt, chẳng hạn như tăng số lượng móc cho vũ khí của bạn. Trong APK Zombie Catchers MOD của chúng tôi, trò chơi cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn để giúp bạn mở khóa và nâng cấp mọi thứ bạn muốn. Tuy nhiên, bạn phải đáp ứng cấp độ yêu cầu của từng loại vũ khí nếu muốn mở khóa.

Phiên bản APK Zombie Catchers MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn sẽ có rất nhiều tiền ngay từ khi bắt đầu trò chơi.

Tải xuống APK Zombie Catchers MOD cho Android

Zombie Catchers có đồ họa 2D khá đẹp, giao diện điều khiển đơn giản, âm nhạc vui nhộn. Trò chơi này là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm một trò chơi để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Bạn đã sẵn sàng mở Starbucks với thức uống là nước trái cây làm từ thây ma chưa?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button