Giftcode game

Danh sách giftcode game NyxQuest: Kindred Spirits cập nhật liên tục

Tựa game NyxQuest: Kindred Spirits đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm NyxQuest: Kindred Spirits với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode NyxQuest: Kindred Spirits mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game NyxQuest: Kindred Spirits này cùng ad nhé. Số lượng giftcode NyxQuest: Kindred Spirits là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game NyxQuest: Kindred Spirits hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện NyxQuest: Kindred Spirits

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của NyxQuest: Kindred Spirits

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game NyxQuest: Kindred Spirits mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của NyxQuest: Kindred Spirits

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của NyxQuest: Kindred Spirits

Bước 3: Nhập giftcode NyxQuest: Kindred Spirits và cùng trải nghiệm nhé!

NyxQuest: Kindred Spirits APK sẽ đưa bạn đến một Trái đất nóng 90 độ C, nơi mọi thứ có thể đốt cháy kể cả một đôi cánh thần tiên. Tham gia một tình bạn cảm động và cứu thế giới khỏi sự hủy diệt với nàng tiên Nyx.

Giới thiệu NyxQuest: Kindred Spirits

Đôi cánh nhỏ trong thế giới nóng bỏng

Kế hoạch

Tất cả đã xảy ra một thời gian dài trước đây. Theo thần thoại Hy Lạp. Một thanh niên tên Icarus, muốn tự do bay cao, khám phá mọi thứ xung quanh nên đã làm một đôi cánh bằng lông vũ và sáp ong. Với đôi cánh, anh ta bay lên những đám mây, và len lỏi vào vương quốc bí ẩn giữa bầu trời. Tại đây, anh có cơ hội gặp Nyx, một nàng tiên xinh đẹp, thông minh, duyên dáng với đôi cánh mỏng manh.

Ban đầu, cả hai nhanh chóng trở thành bạn thân. Nhưng vì một người là người và một người là tiên nên họ chỉ có thể gặp nhau vào buổi sáng. Khi màn đêm buông xuống, vương quốc bí ẩn giữa thiên đàng và Nyx sẽ biến mất không một dấu vết.

NyxQuest Kindred Spirits MOD bởi APKMODY 1440x810

Cả hai vẫn bình yên, hạnh phúc với sự an bài của ông trời. Cho đến một ngày, một thảm họa khủng khiếp ập đến Trái đất. Mặt trời bỗng trở nên gay gắt, chiếu những tia nắng chói chang và tỏa ra sức nóng kinh hoàng thiêu đốt vạn vật, muôn loài trên Trái đất. Icarus muốn gặp Nyx, nhưng khi anh ta cố gắng bay, đôi cánh của anh ta bị nóng chảy bởi sức nóng của mặt trời, và anh ta đã rơi xuống đất nhiều lần. Ngày qua ngày, không thấy tri kỷ của mình xuất hiện, Nyx quyết định làm trái quy tắc của đỉnh Olympus và bay xuống trái đất để tìm kiếm Icarus. Cuộc phiêu lưu của Nyx bắt đầu từ đây.

Dù mang theo xương tiên nhưng khi đến Trái đất, Nyx đã bị tổn thương nặng nề bởi sức nóng khủng khiếp của mặt trời. Mỗi chuyến bay, Nyx chỉ có thể vỗ cánh tối đa 5 lần và nếu va phải bất kỳ điểm nào trên mặt đất đã biến thành sa mạc địa nhiệt thiêu đốt, cô sẽ biến mất mãi mãi. Nàng tiên nhỏ Nyx ngoài các kỹ năng bay đẩy có sẵn, sau này khi thu thập nhiều vật phẩm và vượt qua nhiều cấp độ sẽ có thêm nhiều kỹ năng khác như di chuyển đồ vật theo nhiều hướng khác nhau. telekinesis, điều khiển hướng gió (The Power of Wind), tạo ra sấm sét (Little Ray of sunshine)…

Đây là một trò chơi mà tốc độ không phải là tất cả

Trong hành trình tìm bạn của mình, Nyx phải trải qua rất nhiều chướng ngại vật, khó khăn, cạm bẫy và hàng loạt câu đố hóc búa. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kỹ năng trong tay và khả năng phán đoán nhạy bén sẽ giúp bạn vượt qua và hoàn thành cảnh quay. Có những tình huống thử thách không nằm ở sức mạnh mà nằm ở tư duy logic của người chơi. Ví dụ, có một cảnh Nyx phải tìm đường vượt qua hàng loạt vụ phun trào cát nóng từ dưới lòng đất, những vụ phun trào này cao đến mức chúng không thể bay được. Vì vậy, bạn cần sử dụng các kỹ năng di chuyển đồ vật để đẩy chiếc thùng gỗ lớn, che lỗ phun cát trên mặt đất, bay và tiếp tục tìm chỗ để đẩy chiếc thùng để lấp lỗ tiếp theo.

NyxQuest Kindred Spirits cho Android 1440x810

Trò chơi này nhìn thì có vẻ dễ và nhịp độ khá chậm, nhưng để chơi được lâu và thực sự hòa mình vào cuộc phiêu lưu, bạn không những phải làm đúng mà còn phải kết hợp nhiều yếu tố: tư duy logic, khả năng phán đoán, điều khiển nhanh nhạy và óc quan sát nhạy bén. Điều đầu tiên của bạn khi một lối đi xuất hiện trước mặt bạn, không phải là đi qua nó, mà là cẩn thận tìm kiếm bẫy và bất kỳ đồ vật nào. Mọi vật phẩm xuất hiện trong NyxQuest: Kindred Spirits đều dành cho một mục đích cụ thể, ít nhiều hữu ích và sẽ giúp bạn thoát khỏi những cái bẫy đang chờ sẵn. Chỉ cần quan sát kỹ và đánh giá một chút, mọi thứ sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Đồ họa và âm thanh

Chưa nói đến hình ảnh, chỉ cần nghe bài hát đầu tiên được chơi trong trò chơi là đủ để bạn tưởng tượng ra khung cảnh hoàn hảo sẽ được nhìn thấy. Một chút ậm ừ, một chút rền rĩ, một chút bùi ngùi báo trước muôn vàn khó khăn và một câu chuyện cảm động về tình bạn. Hiệu ứng âm thanh cũng làm khá tốt việc miêu tả những cuộc chạm trán của Nyx với những con kền kền, những con rắn khổng lồ, những cái bẫy lớn và nhỏ trong trò chơi.

Bước vào trò chơi, bạn sẽ hiểu tại sao NyxQuest: Kindred Spirits kể từ khi ra mắt luôn đứng đầu trong top những game phiêu lưu được yêu thích trên Google Play. Khung cảnh và tạo hình nhân vật trong NyxQuest: Kindred Spirits rất thú vị. Tất cả đều lấy tông màu cam đất làm chủ đạo, đúng với tinh thần Trái đất đang hừng hực sức nóng của Mặt trời. Trong khung cảnh hoang tàn của ngày tận thế, cơ thể tiên nữ nhỏ bé của Nyx trông cô đơn và lẻ loi. Mặc dù cô ấy chỉ là một nàng tiên với đôi cánh nhỏ xuất hiện lạc lõng giữa một khung cảnh khó chịu như vậy, nhưng mọi chuyển động, bước đi và vỗ cánh của Nyx đều được thể hiện với độ chính xác và chi tiết cao. Bạn thử xem cách Nyx đẩy một cái nồi đất hay một khối gỗ xuống đường đi, nó rất thật. Thật khó tin game di động lại có thể đẹp đến vậy.

Ảnh chụp màn hình NyxQuest Kindred Spirits 1440x810

Cạm bẫy trong game khá phong phú, thú lạ săn Nyx cũng không đa dạng lắm nhưng vì đây chỉ là những điểm phụ cho những tình huống giải đố khó nên tạm chấp nhận được. Điều quan trọng nhất là giữ quyền kiểm soát Nyx và cách bạn vượt qua các cạm bẫy và chướng ngại vật trong trò chơi.

Tải xuống NyxQuest: Kindred Spirits APK cho Android

Latch, NyxQuest: Kindred Spirits, một trò chơi nền tảng thú vị. Tiết tấu vừa phải, không nhanh nhưng đầy suy tư và bạn phải chủ động quan sát, phán đoán để tìm ra hướng đi tối ưu cho nhân vật. Hãy du hành đến Trái đất với nyx nyx.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button