Giftcode game

Danh sách giftcode game Pony City cập nhật liên tục

Tựa game Pony City đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Pony City với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Pony City mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Pony City này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Pony City là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Pony City hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Pony City

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Pony City

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Pony City mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Pony City

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Pony City

Bước 3: Nhập giftcode Pony City và cùng trải nghiệm nhé!

Pony City MOD APK không chỉ là phong cách phù hợp cho những người yêu thích rồng, mà còn cả những con rồng đầy màu sắc tuyệt đẹp. Trò chơi khám phá một thế giới kỳ diệu với màu sắc sặc sỡ, yếu tố giải trí cao và bộ sưu tập thú nuôi rồng vô tận.

Giới thiệu về thị trấn Poni

Hãy cùng Baby Dragon xây dựng một thành phố trong mơ!

Dragon, Pony và Unicorn, có vẻ như ba khái niệm này được kết hợp thành một trong trò chơi Pony City

Trước khi nói về trò chơi này, tôi muốn làm rõ một vài từ mà tôi đã khá bối rối khi lần đầu tiên chơi trò chơi này: Unicorn, Pony và Dragon.

Unicorn hay tiếng việt còn gọi là Kỳ lân. Đây là một sinh vật thần thoại trông giống như nhựa nhưng có một chiếc sừng hình xoắn ốc ở giữa trán. Kỳ lân được nhắc đến trong nhiều câu chuyện thần thoại Hy Lạp, xuất hiện đâu đó trong thời Trung cổ và Phục hưng. Kỳ lân được coi là động vật hoang dã, nhưng có dòng máu thuần khiết và cặp sừng chữa bệnh kỳ diệu, chúng đã trở thành biểu tượng của ân sủng và tri thức. Truyền thuyết kể rằng chỉ có một trinh nữ mới có thể thuần hóa Kỳ lân.

Trong khi đó, Pony được coi là một giống ngựa nhỏ. Pony có ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh. Trong thế giới hiện đại, ngựa con chỉ là những con ngựa có bờm chứ chưa đủ trưởng thành để trở thành ngựa con hoàn toàn, chúng lớn hơn chó trưởng thành nhưng nhỏ hơn ngựa mẹ. Trong thế giới game và hoạt hình, Pony là từ dùng để chỉ những chú ngựa thần tiên. Có thân ngựa cũng có bờm, có bốn chân nhưng có thêm đôi cánh để bay và bờm có nhiều màu sắc với các phép khác nhau. Thường là trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng My Little Pony.

Tải xuống APK Thị trấn Pony

Dần Thìn: Rồng. Một linh thú xuất hiện trong cả thần thoại phương Đông và phương Tây. Chúng có sức mạnh phi thường, có thể triệu mưa triệu gió, là biểu tượng của Hải Long Vương: kẻ thống trị đại dương bao la. Ở một số nơi, mọi người nghĩ rằng Rồng thực ra chỉ là những con khủng long nhỏ, là sự pha trộn giữa ngựa và khủng long bay, không phải là sinh vật hoàn toàn hư cấu. Có một số quan điểm và suy nghĩ đối lập về Rồng.

Có một lý do tôi đang nói về ba loài này ở đây. Bởi vì theo tôi, thành phố Pony là nơi kết hợp ba khái niệm này thành một, nơi một loài có tên là Rồng sẽ hơi giống Pony ở màu sắc, Kỳ lân ở sự thuần khiết cao quý và Rồng ở sức mạnh. sức mạnh đáng kinh ngạc.

Giới thiệu về thị trấn Poni

Đây là trò chơi dành cho những bạn yêu thích một trong ba sinh vật thần thoại kể trên. Ở một thế giới thần thoại nơi loài… tôi tạm gọi là Rồng, nơi loài Rồng sinh sôi nảy nở rất nhiều, chung sống hòa bình với loài người và cùng nhau xây dựng nên những thành phố giàu có.

Trong trò chơi, bạn vào vai một phù thủy điều khiển một con rồng. Có nhiệm vụ khám phá một thế giới trò chơi đầy màu sắc và đẹp đẽ với Dragon-Pony đáng yêu của bạn. Bạn sẽ tạo ra một nơi có tên là Water Habitat, Fire Habitat… giống như một chiếc lồng di động, để giữ cho những sinh vật thú vị này phát triển bình thường, cung cấp cho chúng những môi trường sống khác nhau. Dragon-Pony của bạn có thể tự do dạo chơi, vui chơi và ăn bao nhiêu tùy thích.

Thị trấn ngựa cho Android

Khi lớn lên với những chú rồng con, bạn cũng cần chú ý đến từng chủng tộc. Sử dụng tiền vàng kiếm được trong các nhiệm vụ tài nguyên để liên tục nâng cấp các giống chủ chốt. Chúng phát triển càng nhanh, chúng càng có thể giúp bạn nhiều hơn.

chăm sóc ngựa con

Mỗi Dragon-Pony, tùy thuộc vào giống của nó, sẽ có những đặc điểm khác nhau. Hình dạng, màu sắc, sở thích, giáo dục và khả năng cũng sẽ khác nhau. Ví dụ, chủng tộc Lửa chỉ có thể phát triển trong môi trường Fire Habitat và khi lớn lên, chủng tộc này sẽ có thể giúp bạn sử dụng lửa để chiến đấu với các loài động vật hoang dã khác trong thế giới bí ẩn này.

Và chúng đã lớn, chúng sẽ cùng bạn xây dựng thị trấn Pony ngày càng hoành tráng hơn. Có loài sẽ chuyên đi thu thập tiền vàng và tài nguyên, có loài chuyên giúp xây dựng công trình, có loài sẽ trực tiếp tham gia vào cuộc chiến chống lại quái vật phá hoại thành phố từ bên ngoài để bảo vệ thành phố. . Cơ chế chiến đấu theo lượt trong Pony City hơi chậm nhưng nhìn chung khá thú vị.

Thành phố Pony trên APKMODY

Nhưng theo tôi, điểm kiếm tiền của trò chơi này có lẽ nằm ở việc kết hợp nhiều hình thức chơi thành một trong cùng một trò chơi. Theo từng chức năng của rồng, bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm. Và cứ thế quá trình xây dựng, chiến đấu, bảo vệ và bành trướng thế lực cứ thế tiếp diễn cho đến khi thành phố trở nên trù phú, khang trang và bành trướng vượt bậc.

Phiên bản Pony City MOD APK

Tính năng MOD

đá quý không giới hạn

Tải game Thành phố Pony APK & MOD cho Android

Đồ họa dễ thương, màu sắc tươi sáng, lối chơi vui nhộn, không nhiều kịch tính nhưng chơi được nhiều thể loại và làm được rất nhiều trong cùng một game. Pony City chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí thoải mái.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button