Danh sách giftcode game Minecraft Trial cập nhật liên tục

Tựa game Minecraft Trial đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Minecraft Trial với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Minecraft Trial mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Minecraft Trial này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Minecraft Trial là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Minecraft Trial hỗ trợ tân thủ

GRMS26f950bb

THD4412e916

SDHX7b6b6930

HNJ2532de1f

VXVM6b34e2d3

SBM672cda97

QSDM3c620293

Danh sách Giftcode sự kiện Minecraft Trial

DXRX3674021b

CORJ718ced03

PCLM2078add8

VKLM5d19ec92

BXCM3f2ce4ac

Một số giftcode giới hạn của Minecraft Trial

16bdd1c4

7eab957c

315e698c

36b4e59f

261a3fd9

4ff3cfcf

70125d2a

Cách nhận giftcode game Minecraft Trial mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Minecraft Trial

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Minecraft Trial

Bước 3: Nhập giftcode Minecraft Trial và cùng trải nghiệm nhé!

Minecraft, như mọi người đều biết, là một trò chơi sandbox mở, nơi người chơi xây dựng và quyết định mọi thứ, từ phiêu lưu đến kẻ thù, bạn bè và thế giới xung quanh. Nhưng trước khi đến với Minecraft, tôi nghĩ bạn nên luyện tập với Minecraft Trial APK.

Giới thiệu Bản dùng thử Minecraft

Một phiên bản nháp riêng biệt của Minecraft gốc: không quá muộn để thử và chơi thật

trọng lực hộp cát

Khái niệm hộp cát không phải là mới, trong nhiều lĩnh vực. Nhưng chỉ khi áp dụng vào game Minecraft thì tất cả những điều kỳ diệu xung quanh hộp cát mới được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ. Nguyên tắc cơ bản của trò chơi Minecraft là sử dụng các khối nhỏ, nhiều màu sắc để tạo ra môi trường của riêng bạn, từ đó xoay chuyển câu chuyện theo hướng có lợi cho bạn, tạo ra tài nguyên cho riêng bạn để khai thác và phát triển. mọi thứ xung quanh, tạo ra nhiều kẻ thù khác nhau để tấn công, tham gia vào các cuộc chiến tự lập để trải nghiệm và thể hiện kỹ năng chiến đấu của bạn.

Tải về Minecraft Trial APK 1440x810

Minecraft được yêu thích vì nó không theo bất cứ khuôn khổ nào, tất cả đều nằm trong tay mỗi người chơi. Với mỗi cách xây dựng, chiến lược và con đường lựa chọn khác nhau, mỗi game thủ sẽ tìm ra lối chơi, chiến lược và con đường phát triển lâu dài cho riêng mình. Bạn là người sáng tạo cũng như anh hùng, nạn nhân, người lao động trong thế giới mà bạn vừa tạo ra. Đó là lý do tại sao Minecraft luôn linh hoạt, 1001 cách chơi. Sự tự do, linh hoạt và cấu trúc hiện tại – tương lai, các tương tác nhân quả ngắn gọn và hợp lý trong trò chơi đã nhanh chóng trở thành cái tên toàn cầu của Minecraft.

Nhiệm vụ của bạn trong thế giới tự tạo cũng giống như các game chiến đấu sinh tồn khác, game nhập vai phiêu lưu: khai thác tài nguyên do chính mình thiết lập trước đó, kết hợp tài nguyên và nguyên liệu. vật liệu với nhau để tạo ra các sản phẩm đôi khi để chiến đấu, đôi khi để tự vệ, và đôi khi hoàn toàn vô dụng. Quá trình thu thập, đối chiếu và kết hợp các vật liệu này diễn ra theo một cách hoàn toàn khác nhau đối với mỗi người, mỗi thời điểm. Từ 100 vật phẩm, bạn có thể tạo thêm 1000 vật phẩm như quần áo, vật liệu xây dựng, công cụ, vũ khí, trang bị và nhiều vật phẩm độc đáo khác.

Minecraft Trial là gì, nó khác gì so với Minecraft?

Tóm lại Minecraft Trial là phiên bản thử nghiệm của trò chơi hộp cát nổi tiếng Minecraft Trial. Tất nhiên bạn có thể tải Minecraft Trial để chơi miễn phí, xem nó như một bản nháp trước khi của riêng bạn và những trận chiến nảy lửa trong môi trường Minecraft thực.

Vì là phiên bản thử nghiệm nên Minecraft Trial không có 100% “sức mạnh” như Minecraft. Có các bộ phận, bộ phận nhân vật, bộ phận vũ khí, bộ phận vật liệu, bộ phận cửa không gian … nhưng bạn đảm bảo có đủ để xây dựng mọi thứ bạn cần và tìm hiểu nhiều về Minecraft.

Bản dùng thử Minecraft dành cho Android 1440x810

Chơi Minecraft Trial, bạn vẫn không thể kết nối với bạn bè ở bất cứ đâu, thử thách hay chơi chế độ chơi vô tận. Và nó đúng với khái niệm, vì vậy ngay cả khi bạn hài lòng với thế giới mà bạn vừa xây dựng trong Minecraft Trial, cuối cùng, bạn không thể chuyển nó sang Minecraft để tiếp tục chơi. Nói cách khác, chơi Minecraft Trial, mọi thứ đều là bản nháp. Mục đích để bạn thành thạo thao tác, cách chơi là chính. Sau đó, khi bạn chắc chắn, hãy chuyển sang Minecraft và bắt đầu lại. Và điểm cuối cùng bạn cần chú ý đó là Minecraft Trial hoàn toàn tách biệt với Minecraft, không có gì lấy từ bên này sang bên kia. Chỉ bản nháp thực sự trong Minecraft Trial.

Chơi Minecraft Trial, phải chơi chế độ Survival

Minecraft Trial có hai chế độ chơi: Survival và Creative. Nhưng nếu bạn đã cố gắng tìm Minecraft Trial, bạn chắc chắn nên chơi chế độ Survival ít nhất một vài lần. Mục tiêu của người chơi là sống sót bằng mọi giá. Để bảo vệ mạng sống của mình, bạn cần ăn cừu, tiêu diệt thây ma, tìm kiếm thức ăn và nước uống để tránh đói và khát, xây nhà / nền để thoát khỏi cái lạnh và các mối đe dọa từ động vật hoang dã. Thời gian ngày và đêm cũng được khắc họa rõ nét trong chế độ sinh tồn này. . Mỗi lần như vậy, tùy theo tình hình phát triển mà bạn phải lựa chọn cách sinh tồn và chiến đấu với nhiều loại kẻ thù và thử thách khác nhau.

Các điều khiển trong Minecraft Trial cũng khá đơn giản. Góc dưới bên trái là 4 phím điều hướng và 1 nút giữa để nhân vật nhảy cao. Khi chơi game có thể thay đổi góc nhìn bằng cách chạm và kéo vào bất kỳ đâu trên màn hình, game sẽ chuyển qua góc nhìn đó để đảm bảo điểm nhìn trung thực và chính xác nhất cho người chơi. Hàng dưới cùng của màn hình là nút Xây dựng. Bạn sẽ chọn từ ba vật phẩm có sẵn trong phần này: Vật liệu xây dựng, Vũ khí đã cho và Công trình của kẻ thù. Chỉ cần chọn khối hoặc loại vật liệu muốn sử dụng, bấm vào vị trí cần đặt / xây cho đến khi hoàn thành toàn bộ công trình, sau đó tiếp tục xây các công trình khác ở các khu vực khác.

Thử nghiệm Minecraft trên APKMODY 1440x810

Vũ khí có sẵn ban đầu chỉ là một cái xẻng, dao và búa. Nhưng sau đó nhờ một số hướng dẫn từ trò chơi, bạn sẽ hiểu cách chế tạo các loại vũ khí khác phức tạp hơn và có sức công phá cao hơn bằng cách kết hợp chế tạo và khai thác. Nhưng lưu ý rằng không phải tất cả các thành phần đều có sẵn ở những nơi thích hợp. Những thứ đặc biệt như gỗ, tre và thực vật, bạn phải trải qua bước giữa là Thu hoạch thì mới có thể thu thập được.

Số lượng kẻ thù trong Minecraft Trial quả thực là khá nhiều, nhưng tất nhiên là không thể so với game Minecraft gốc. Bạn có thể chọn loại quái vật bạn muốn chiến đấu, số lượng bao nhiêu và đặt chúng ở đâu. Tùy thuộc vào loài kẻ thù, cách tấn công và phòng thủ của bạn cũng sẽ khác nhau. Ví dụ, chó sói không tấn công vào ban ngày, nhưng vào ban đêm, bạn có thể trở thành con mồi nếu bạn đi loanh quanh và không về nhà. Thây ma tấn công bất cứ lúc nào, nhưng nhiều nhất là khi trời tối và khi cô đơn …

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống phiên bản Beta và Final của Minecraft tại đây.

Tải xuống Minecraft Trial APK dành cho Android

Kết luận là bạn nên tải Minecraft Trial về chơi khi: muốn chơi thử vài lần để xem phong cách Minecraft có thực sự phù hợp với mình hay không trước khi quyết định chơi lâu dài trong game chính thức. Hoặc muốn cảm nhận cảm giác mạnh của “Minecraft” nhưng cấu hình điện thoại hơi yếu và không có nhiều thời gian để bắt kịp. Hoặc chỉ muốn làm quen với cách chơi, cách sử dụng và cân bằng các yếu tố vật chất, tài nguyên trong môi trường Minecraft. Ba lý do này rất tốt để tải Minecraft Trial để thử.

Bình luận
Chia sẻ