Giftcode game

Danh sách giftcode game BattleOps cập nhật liên tục

Tựa game BattleOps đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm BattleOps với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode BattleOps mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game BattleOps này cùng ad nhé. Số lượng giftcode BattleOps là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game BattleOps hỗ trợ tân thủ

GRMS61911f82

THD400a9ea8

SDHX68ad4c74

HNJ22e44112

VXVM5cc68a64

SBM15361031

QSDM69a200d4

Danh sách Giftcode sự kiện BattleOps

DXRX50362c31

CORJ64cc271c

PCLM3827f72

VKLM27c8c92f

BXCM6a340cc0

Một số giftcode giới hạn của BattleOps

12ad87e8

7039a13

4cca3854

3156fa30

1a56116d

5a2aa074

d9d2e6

Cách nhận giftcode game BattleOps mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của BattleOps

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của BattleOps

Bước 3: Nhập giftcode BattleOps và cùng trải nghiệm nhé!

Tham gia trò chơi BattleOps MOD APK và trải nghiệm cảm giác của một người lính trong chiến tranh.

Giới thiệu BattleOps

BattleOps là một trò chơi bắn súng FPS được phát hành bởi Techouse Games. Được xây dựng với chủ đề chiến tranh, tuy không có gì mới mẻ nhưng các nhà phát triển vẫn hứa hẹn rằng sản phẩm của họ sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị. Họ cũng đang cố gắng thêm các tính năng mới vào trò chơi.

Kế hoạch

BattleOps lấy bối cảnh tương lai, khi thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh. Rõ ràng, quy tắc đó không còn được tuân theo. Các lực lượng quân sự cố gắng nổi dậy, với mục đích chiếm lấy thế giới.

Tuy nhiên, có những phe phái vẫn đang hoạt động trong chính phủ. Họ có nhiệm vụ chiến đấu và giành lại hòa bình ở khu vực châu Âu.

Người chơi là lính đánh thuê, thành viên của lực lượng tinh nhuệ. Sau khi thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm, anh ta bị thương nặng. Anh trở lại BattleOps để tiếp tục nhiệm vụ của mình.

Phong cách chơi

Là một người lính, bạn có nhiệm vụ giành lại mọi khu vực và căn cứ quân sự quan trọng bị địch chiếm đóng. Họ ở khắp thành phố, vì vậy bạn sẽ chiến đấu theo cách của mình qua từng khu vực này.

Trò chơi BattleOps

Chế độ câu chuyện là chế độ chơi chính trong BattleOps. Bạn tỉnh dậy sau cơn hôn mê, sau đó được giao nhiệm vụ đột kích vào căn cứ của đối phương để tìm vũ khí và tiêu diệt một số kẻ thù. Và ngay sau khi bạn hoàn thành một số mục tiêu đã đặt ra, bạn sẽ được đưa đến một khu vực mới với những mục tiêu mới.

Phần điều khiển của trò chơi này được thiết kế khá chi tiết. Bạn có thể thực hiện hầu hết các hành động trong thực chiến như: nạp đạn, chạy, nhảy qua chướng ngại vật, ngồi hoặc đi bộ chậm, ném bom, sử dụng ống nhòm, v.v. Ngoài ra, BattleOps cũng hỗ trợ các tính năng. chụp tự động. Điều này sẽ giúp bạn tấn công kẻ thù nhanh hơn mỗi khi bạn nhắm phạm vi vào hắn. Bạn cũng có thể tắt tính năng này nếu muốn chụp thủ công.

Môi trường thực tế

Nếu bạn đã từng chơi Call of Duty Mobile, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng đồ họa của BattleOps được thiết kế rất giống nhau. Môi trường thực tế, kèm theo hiệu ứng cháy nổ mang đến cho bạn cảm giác như đang ở một chiến trường thực sự.

Yếu tố này giúp người chơi tham gia BattleOps lâu hơn. Nhà phát triển thậm chí còn thêm một số bản đồ mới trong chế độ chiến dịch và chế độ nhiều người chơi. Nhờ nó, người chơi có thể sắp xếp chiến thuật hơn với đồng đội của mình. Trong khi đó, bối cảnh của chế độ câu chuyện liên tục thay đổi. Mỗi chương, mỗi giai đoạn của cuộc chiến, bạn được đưa đến một địa điểm mới.

Nhiều chế độ chơi

Như tôi đã đề cập trước đó, BattleOps có ba chế độ chơi, bao gồm: chế độ câu chuyện, chế độ chiến dịch và chế độ nhiều người chơi. Tất nhiên, mọi thứ được thực hiện ngoại tuyến. Bạn không cần kết nối mạng để trải nghiệm nhưng đồng đội của bạn là AI của game nên sẽ rất khó để giao tiếp và hỗ trợ nhau trong trận chiến.

Chế độ BattleOps

Nhìn chung, BattleOps được thiết kế với lối chơi khá đa dạng. Với ba chế độ, bạn có thể trải nghiệm bắn súng FPS ở nhiều khía cạnh, nhiều chiến dịch và nội dung mới.

Hệ thống vũ khí

Ngoài việc sử dụng thành thạo vũ khí, bạn cần có một vũ khí tốt hơn để tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng. Kho vũ khí BattleOps là nơi thỏa mãn cơn thèm của bạn. Có hàng chục loại vũ khí với vẻ ngoài mạnh mẽ và hỏa lực.

Ảnh chụp màn hình BattleOps

Tôi khá thích súng ngắn và một số súng trường. Chúng có sức mạnh mạnh mẽ, thậm chí có thể giết chết kẻ thù chỉ bằng một phát bắn. Nhưng bù lại, độ giật của chúng khá cao. Bạn cần kiểm soát tốt để sử dụng nó.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên thử súng máy tự động và bán tự động. Khả năng kiểm soát của nó khá cao, vì vậy bạn có thể bắn kẻ thù chính xác hơn. M4-16 A, AUG, G36 hoặc Micro Uzi là những vũ khí bạn nên chọn.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp hệ thống vũ khí để tăng mức độ khống chế và sát thương. Quá trình này tiêu tốn nguyên liệu và tiền mặt. Bạn có thể thu thập chúng trong các nhiệm vụ trong trò chơi.

Phiên bản APK BattleOps MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD trò chơi BattleOps cho Android

Thiết bị Android của bạn có cài đặt BattleOps không? Cuộc chiến đang diễn ra vô cùng phức tạp, bạn hãy cầm súng và ra chiến trường ngay.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button