Giftcode game

Danh sách giftcode game Woodturning cập nhật liên tục

Tựa game Woodturning đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Woodturning với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Woodturning mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Woodturning này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Woodturning là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Woodturning hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Woodturning

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Woodturning

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Woodturning mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Woodturning

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Woodturning

Bước 3: Nhập giftcode Woodturning và cùng trải nghiệm nhé!

Woodturning MOD APK là một trò chơi Voodoo đơn giản nhưng rất gây nghiện. Hãy thử tải game để trải nghiệm trở thành một nhà điêu khắc gỗ tài ba và tạo ra những kiệt tác để đời!

Giới thiệu về Woodturning

Voodoo từ lâu đã được biết đến là nhà phát hành game chuyên nghiệp với những trò chơi mô phỏng rất hay và hấp dẫn. Không tập trung vào cốt truyện, không khó điều khiển, game Voodoo luôn mang đến cho người chơi những niềm vui nhẹ nhàng nhưng không kém phần thú vị. Một số cái tên rất nổi tiếng như Aquapark.io, Helix Jump, Crowd City… đã rất thành công với hàng triệu lượt tải về. Tất cả những điều này đã chứng minh khẩu hiệu của Voodoo: “Chúng tôi tạo ra các trò chơi ăn khách” là rất đúng. Và ở đây tôi muốn giới thiệu đến các bạn một trò chơi hoàn toàn mới và hấp dẫn là Bắn củi.

Giống như hầu hết các trò chơi Voodoo khác, Woodturning là một trò chơi mô phỏng khắc gỗ rất thú vị. Nếu bạn còn nhớ, trò chơi này tương tự như trò chơi Pottery, trò chơi cũng được tạo ra bởi Voodoo. Nhưng nếu bạn trải nghiệm làm thợ gốm trong Gốm, trong Woodturning, bạn sẽ vào vai một người thợ khắc gỗ chăm chỉ và lành nghề. Đây là một trải nghiệm mới và rất thú vị mà ai cũng nên thử một lần.

Cách chơi

Tất cả các trò chơi Voodoo đều có lối chơi rất đơn giản và dễ hiểu. Cả mộc nữa. Đối với mỗi thử thách, bạn được yêu cầu tạo một đối tượng theo mô hình. Những gì bạn có ban đầu là những khúc gỗ thô được đặt trên bàn xoay và các dụng cụ để đục và mài. Với cơ chế bàn xoay, tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển chiếc đục trên khúc gỗ đang được xoay để tạo ra hình dạng mong muốn của gỗ. Và trên mỗi khúc gỗ ban đầu cũng có một bản cắt in sẵn hình dạng cần thiết. Bạn chỉ cần điêu khắc theo hình vẽ là xong!

Hãy lắng nghe điều này, nếu bạn nghĩ rằng mọi thứ rất đơn giản thì bạn đã rất sai lầm. Bài tập mới này khó hơn trước. Khối gỗ được quay với tốc độ rất cao, dẫn đến các lỗi nhỏ như đục quá sâu, v.v. đủ để phá hủy cả một khối gỗ. Khắc gỗ là công việc đòi hỏi sự chính xác, khéo léo và kiên trì. Do đó, để chơi tốt Bói bài bạn phải bình tĩnh và không được bỏ cuộc. Kết quả sau mỗi lần thử độ kiên nhẫn là một kiệt tác do chính tay bạn làm ra. Tỷ lệ trận đấu để yêu cầu càng cao, giá trị tiền thưởng càng lớn. Họ có thể lên đến hàng ngàn đô la, đừng bỏ cuộc!

Quy trình chi tiết

Quy trình để làm ra một sản phẩm gồm 3 phần: đục thô, tạo hình và đánh bóng. Đối với mỗi quá trình là việc sử dụng hợp lý các vật tư cần thiết. Woodturning cung cấp 3 loại đục với các chức năng khác nhau và bạn có thể chọn từ phía dưới màn hình. Với một chiếc đục đầu vuông, nó là sản phẩm hoàn hảo cho những mũi đục thô vì nó có thể loại bỏ nhiều gỗ không cần thiết. Ngoài ra, mũi đục vuông còn giúp bạn kẻ những đường thẳng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phần tiếp theo cũng là phần khó nhất khi bạn phải làm những khối gỗ có hình dạng như ý muốn. Trong phần này, 2 loại đục còn lại sẽ lần lượt làm nhiệm vụ. Với một chiếc đục hình tam giác, nó được sử dụng để đi vào và định vị các đường thẳng nhỏ hoặc ngắn hơn. Chiếc đục tròn sẽ giúp bạn tạo những vết lõm tròn cho đồ vật, chẳng hạn như tạo hình chai rượu tròn.

Và phần cuối cùng là phần đánh bóng cũng là phần quan trọng nhất. Sử dụng miếng bọt biển có thể thay đổi kích thước, bạn có thể làm cho món đồ của mình mịn màng ngay cả trong những chi tiết nhỏ nhất. Tóm lại, ở bất kỳ công đoạn nào với bất kỳ dụng cụ nào, nó đều đòi hỏi bàn tay điêu luyện của người chơi. Có thể bạn sẽ khó làm quen và thành thạo nó, nhưng khi bạn hoàn thành sản phẩm đầu tiên, tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất thích trò chơi này.

Woodturning – sự sáng tạo là vô tận

Có thể nói, ở Woodturning, sức sáng tạo là vô tận. Hầu hết mọi thứ trong cuộc sống đều có thể tìm thấy trong game. Nó đơn giản như một bình hoa, chai rượu, cốc nước hoặc những thứ như quân cờ, ngọn hoặc cây. Chúng là nguồn cảm hứng bất tận để bạn có thể tự do sáng tạo theo ý mình. Ngoài ra, mỗi thành phẩm, bạn có thể chọn sơn theo màu sắc yêu thích.

Sẽ có quảng cáo!

Tất nhiên, hầu hết các trò chơi miễn phí đều có quảng cáo. Nếu nó làm phiền bạn, vui lòng ngắt kết nối Internet trong khi chơi trò chơi. Tuy nhiên, khi bạn hoàn thành một sản phẩm và muốn kiếm thêm tiền, bạn có thể xem quảng cáo để nhận phần thưởng combo x3. Nếu bạn muốn hỏi tiền trong Woodturning dùng để làm gì thì tiếc là điều đó vô ích. Không có cửa hàng ảo hoặc các mặt hàng bạn có thể mua. Chúng chỉ đơn giản là thước đo giá trị của sản phẩm mà bạn chăm chỉ làm việc. Nhưng chúng ta cũng có thể mong đợi các bản cập nhật và nhà xuất bản sẽ có những cải tiến mới trong tương lai. Rất có khả năng!

đồ họa

Bắn cá là một trò chơi đơn giản và để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì vậy, ngay cả với hình ảnh 3D nhiều màu sắc, chúng cũng rất tương thích để bạn không bị mỏi mắt. Ngoài giải trí, tôi nghĩ bạn có thể sử dụng Woodturning như một ứng dụng rèn luyện tính kiên trì rất hiệu quả.

Phiên bản APK Woodturning MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Thay vì chỉ nhận được một số tiền nhỏ, bạn sẽ nhận được 9999 tiền cho mỗi thành phẩm. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền này để mua các công cụ.

Không quảng cáo: Mở khóa phiên bản Premium, bạn sẽ không bị quảng cáo làm phiền.

Tải xuống APK Woodturning MOD cho Android

Chúng ta không nên đòi hỏi quá nhiều từ một trò chơi đơn giản như vậy. Mọi thứ đều xoay quanh việc chạm khắc gỗ và tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Cày cuốc hoặc chơi quá nhiều là không cần thiết và dễ gây nhàm chán. Vì vậy, khi buồn chán, hãy chơi Woodturning!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button