Giftcode game

Danh sách giftcode game Paper.io 2 cập nhật liên tục

Tựa game Paper.io 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Paper.io 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Paper.io 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Paper.io 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Paper.io 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Paper.io 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Paper.io 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Paper.io 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Paper.io 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Paper.io 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Paper.io 2

Bước 3: Nhập giftcode Paper.io 2 và cùng trải nghiệm nhé!

iPhone_0
iPhone_1
iPhone_2
iPhone_3
iPhone_4

Bạn có thích Paper.io? Bạn sẽ thích Paper2.io!
Chinh phục càng nhiều lãnh thổ càng tốt và đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn.
Trải nghiệm vẽ mượt mà!

Phiên bản MOD APK của Paper.io 2

Tính năng MOD

Chế độ thần
Kẻ thù đông lạnh

Tải game Paper.io 2 APK & MOD cho Android

Giới thiệu về Paper.io 2 World Conflict Chào mừng bạn đến với phần bổ sung thú vị mới cho vũ trụ Paper.io 2 – chế độ World Conflict. Thách thức những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong cuộc chiến giành lãnh thổ cuối cùng. Lần này, mọi người chơi sẽ không chỉ đại diện cho bản thân mà cả đất nước của họ! Chinh phục vùng đất theo phong cách giấy thông thường, chỉ cần ghi nhớ rằng mỗi mảnh nhỏ sẽ được thêm vào đánh giá của quê hương của bạn. Càng nhiều người dùng chơi cho một quốc gia nhất định và họ càng làm tốt hơn – điểm của quốc gia đó sẽ cao hơn trong bảng xếp hạng. Chuyển động là tự động – tất cả những gì bạn cần làm là lái đúng hướng. Nắm bắt lãnh thổ bằng cách tạo một vòng tròn (hoặc bất kỳ hình dạng nào khác miễn là bạn đóng đường bạn đã bắt đầu) với một vệt màu mà nhân vật của bạn để lại. Nếu ai đó cắt vào đường mòn khi bạn đang vẽ đường, bạn sẽ chết và phải bắt đầu lại. Phần tốt là bạn có thể làm điều tương tự với những người chơi khác, chỉ cần cẩn thận để không bị qua mặt. Bạn đã sẵn sàng cho thế giới thấy đất nước của bạn thực sự hùng mạnh như thế nào chưa? Đã đến lúc chơi chế độ Xung đột Thế giới, làm giàu cho đất mẹ của bạn và bảo vệ nó khỏi những kẻ xâm lược! Đóng cửa sổ
Paper.io 2 Teams đưa trải nghiệm của trò chơi .io nhiều người chơi được yêu thích nhất trên thế giới lên một cấp độ hoàn toàn mới. Giờ đây, bạn có thể đánh chiếm lãnh thổ, bảo vệ vùng đất của mình và tấn công những người chơi khác cùng với một nhóm đồng đội từ khắp nơi trên thế giới! Các trận chiến diễn ra trên một vòng tròn giấy khổng lồ tượng trưng cho một quả địa cầu, vì vậy tiền cược cao hơn bao giờ hết. Bạn có thể tô điểm thế giới theo màu sắc của mình, đánh bại kẻ thù và thống trị máy chủ không?

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button