Giftcode game

Danh sách giftcode game SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom cập nhật liên tục

Tựa game SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom này cùng ad nhé. Số lượng giftcode SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom

Bước 3: Nhập giftcode SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom và cùng trải nghiệm nhé!

HandyGames, tác giả của loạt trò chơi SpongeBob SquarePants đã phát hành bản đăng ký trước của APK SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom. Bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi trên thiết bị của mình để thực hiện một cuộc hành trình mới với SpongeBob.

Giới thiệu SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom

Kế hoạch

Câu chuyện trong SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom bắt đầu với việc SpongeBob lên kế hoạch đánh cắp một công thức Krabby Patty khác. Anh đã tạo ra một đội quân robot hùng mạnh, tuy nhiên anh lại quên tổ chức chúng khiến chúng mất kiểm soát và tạo ra một cuộc bạo loạn.

Trò chơi SpongeBob SquarePants Battle for Bikini Bottom

Sinh vật phù du thất vọng khi biết điều này. Anh ta cài đặt các chương trình điều khiển trên các robot, sau đó gửi chúng đi khắp nơi trong Bikini Bottom. Chúng khiến các sinh vật khác mất nhà cửa và công ăn việc làm. SpongeBob – chủ sở hữu phải giải quyết vấn đề này. Patrick và Sandy sẽ hỗ trợ anh ấy. Hãy cùng họ tham gia cuộc chiến bảo vệ Bikini Bottom, đánh bại Thwart Plankton để giành lại bình yên cho ngôi làng.

Tương tác với một loạt nhân vật từ phiên bản gốc

SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom là phiên bản làm lại dành cho Android. Trò chơi không có nhiều thay đổi, đồng thời chứa đựng nhiều nội dung của phiên bản gốc. Một số đánh giá chỉ ra rằng SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom là một bản phát hành dành cho người hâm mộ. Họ có thể chơi như SpongeBob, Patrick hoặc Sandy. Các nhân vật được lồng tiếng bởi các diễn viên trong bộ truyện gốc. Nhạc nền cũng vậy.

Một trò chơi nền tảng thú vị dành cho Android

SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom là game đi cảnh, được phát triển trên nền tảng 3D. Người chơi sẽ nhập vai SpongeBob, chiến đấu với tên người máy độc ác và kẻ phản diện Thwart Plankton.

Apk SpongeBob SquarePants Battle for Bikini Bottom

Nội dung trò chơi sẽ phát triển khi bạn tiến bộ qua các cấp độ. Bạn sẽ được chỉ định thực hiện một số nhiệm vụ nhất định, chẳng hạn như thu thập “bikini” hoặc đánh bại đối thủ do hệ thống xác định. Tuy nhiên, SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom không chỉ là chạy theo các lộ trình có sẵn để giải quyết vấn đề. Game được thiết kế trên nền tảng 3D nên bạn phải chạy “vòng tròn” để tìm được thứ mình cần. Một số vật phẩm cũng được cất giữ cẩn thận, bạn phải tìm cách lấy chúng. Thông thường, những mục có sẵn trên bản đồ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Ví dụ, một quả bóng nảy, có thể đẩy một nhân vật lên. Hoặc một công tắc ẩn, mở ra một cánh cửa đưa bạn đến gần mặt hàng hơn.

Trong quá trình khám phá Bikini Bottom, độ khó sẽ tiếp tục tăng lên. Robot trở nên mạnh hơn và nhiều hơn. Bạn có thể sử dụng tên lửa đẩy để tạo lợi thế trong trận chiến hoặc chuyển đổi giữa các nhân vật và sử dụng khả năng đặc biệt của họ.

Con số

SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom có ​​ba nhân vật mà bạn có thể chơi cùng. Đây là SpongeBob, Patrick và Sandy. Mỗi người trong số họ có những khả năng đặc biệt. Đối với SpongeBob, anh ấy có thể nhặt bong bóng, sử dụng chúng để bay. Patrick có thể nhặt các vật phẩm và ném chúng vào đối thủ từ xa. Về phần Sandy, anh ấy có thể thành thạo Swing Hook.

Ảnh chụp màn hình SpongeBob SquarePants Battle cho Bikini Bottom

Nếu biết khả năng đặc biệt của các nhân vật, bạn có thể chuyển đổi giữa chúng để chơi, tận dụng từng khả năng để vượt qua mọi thử thách trong game.

Đánh trùm để giành chiến lợi phẩm

SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom có ​​một số cấp độ đặc biệt. Trong đó, bạn sẽ chiến đấu với những tên trùm khổng lồ, hoặc chơi như một người chạy xe ô tô.

Để chống lại ông chủ. Bạn và đối thủ của bạn sẽ được đưa đến một đấu trường. Mục tiêu của bạn là tấn công và tiêu hao sức khỏe của anh ta. Cả ba nhân vật đều có khả năng tấn công cơ bản. Đối với SpongeBob, anh ta có thể thực hiện một hiệp để gây sát thương. Tất nhiên, phạm vi ảnh hưởng của anh ấy khá gần.

Đối với các cấp độ đặc biệt còn lại, bạn sẽ trượt xuống một con đường dài, đầy kẻ thù và chướng ngại vật. Cố gắng tránh những thứ gây sát thương cho nhân vật, thu thập tiền tệ, vật phẩm hỗ trợ để về đích và giành chiến thắng.

Tải xuống SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom APK dành cho Android

Nếu bạn là một fan hâm mộ của SpongeBob, SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom là trò chơi dành cho bạn. Trò chơi cung cấp rất nhiều nội dung gốc, bao gồm loạt nhân vật, đoạn cắt cảnh, nhạc phim và diễn viên lồng tiếng. Tuy nhiên, phiên bản làm lại Android này không có các tính năng nhiều người chơi được tìm thấy trên bảng điều khiển. Hy vọng rằng bản phát hành chính thức của SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom sẽ bao gồm tính năng này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button