Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Firefighter Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Idle Firefighter Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Firefighter Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Firefighter Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Firefighter Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Firefighter Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Firefighter Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Firefighter Tycoon

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Firefighter Tycoon

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Firefighter Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Firefighter Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Firefighter Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Idle Firefighter Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Là một game mô phỏng đến từ nhà sản xuất Hummingbird Games, Idle Firefighter Tycoon MOD APK sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ năm xưa, trở thành “ông trùm” lính cứu hỏa thành phố.

Giới thiệu Idle Fire Tycoon

Ông chủ lính cứu hỏa đã bắt đầu như thế nào?

Tiến trình trong trò chơi sẽ đưa bạn vào trò chơi “ngọt ngào”

Trong trò chơi, bạn ngay lập tức trở thành Trưởng (trưởng) của trạm cứu hỏa thành phố. Có những nhân viên cần mẫn ra mặt, hối hả bạn đi khắp nơi cứu hỏa để giới thiệu từng nơi một. Đây là Trung tâm khẩn cấp: nơi tiếp nhận mọi cuộc gọi khẩn cấp của cư dân thành phố, hoạt động 24/7 không nghỉ, kể cả ngày nghỉ. Đây là Phòng dụng cụ, nơi cất giữ tất cả các máy móc, công cụ, dụng cụ và đồ đạc khác nhau dùng cho công tác chữa cháy. Đây là một Nhà kho, nơi đậu các loại xe cứu hỏa cho nhiều mục đích khác nhau…

Nhưng hỡi ôi, cô giới thiệu đến đâu thì anh chàng “làm khó” đến đó. Dám đuổi theo đồng chí Chủ tịch vừa nhậm chức. Ví dụ, khi bạn đến Trung tâm cấp cứu, bạn giả vờ tìm hiểu lý do tại sao không có ai trả lời điện thoại. Sếp, sếp cần tuyển gấp bạn ngồi đây 24/24 cho em. Vì vậy, bạn phải đi làm. Thôi cứ làm lính mới là học hỏi kinh nghiệm, cuộc đời còn dài, sau này nhận ra tay bạn.

Rồi tiếp theo, anh thanh niên cũng chỉ ra rằng trạm cứu hỏa này được xây dựng thật đấy anh ạ. Không ai thực sự là lính cứu hỏa ngoài tôi. Vì vậy, nếu ai đó gọi báo cháy, bạn biết phải làm gì. Vâng, ông chủ, hãy gọi quân đội và lấy cho chúng tôi một chiếc xe hơi. Phải làm lại. May mắn thay, Idle Firefighter Tycoon có cho bạn một ít tiền sau lưng hoặc bạn không biết cách quản lý nó. Tiếp theo là màn mua bình chữa cháy, thiết bị, quần áo và tất cả.

Khi binh lính, phương tiện và điện thoại viên đã sẵn sàng. Bạn sẽ (tất nhiên) nhận được các cuộc gọi báo cháy từ những người trên đường phố. Sau khi ra hiệu, mọi người lập tức lên xe, băng qua đường. Trò chơi không mô tả cụ thể quá trình chữa cháy. Biết rằng ô tô rời đi, chưa đầy 1 giây sau nó đã quay đầu, trả quân về vị trí và đổ cả núi tiền. Qua lời kể của người lính kể ban đầu được biết, số tiền này được chính quyền địa phương trả cho đồn cứu hỏa sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ.

Kiếm điểm, kiếm tiền và nâng cấp trong game có khó không?

Mình chưa chơi quá hay cho đến hết, nhưng nghe theo kiểu “đàn anh” thì game này kiếm tiền và xếp hạng khá cao. Ngay cả nhà sản xuất cũng nhận ra điều này. Có thể họ nghĩ rằng mọi người đều có thể cứu được như anh chị em của chúng ta sau đợt Covid vừa qua. Tuy nhiên trong thời gian sắp tới, phía sản xuất hứa hẹn sẽ cân bằng lại cán cân tiền “Kiềm-chi” trong game nên các bạn cũng đừng quá lo lắng nhé.

Trước khi điều đó xảy ra, hãy cùng thưởng thức Idle Firefighter Tycoon.

Cấp độ quản lý trong trò chơi và mục tiêu cuối cùng của người chơi

Quay lại những diễn biến đang diễn ra. Sau nhiệm vụ đầu tiên, đoàn quân trở về với cái bụng đói và nhiều “nhu cầu phức tạp” cần giải quyết. Với tư cách là người quản lý trạm cứu hỏa, anh em có trách nhiệm cung cấp ngay nhà ăn (canteen), nhà thầu cung cấp thức ăn, bàn ghế và nhà vệ sinh (nhà tắm và nhà vệ sinh) cho anh em.

Mọi thứ đều có thể hoạt động. Từ một trạm cứu hỏa nhỏ một xe cứu hỏa và một số binh sĩ. Dần dần với khả năng quản lý khéo léo của mình, bạn sẽ có trong tay hàng chục chiếc ô tô, vài chục chiến sĩ dưới quyền, nhà ăn mở rộng, tay nghề của lính cứu hỏa ngày càng hoàn thiện, cơ sở hạ tầng tiện lợi, công cụ cứu hộ ngày càng hiện đại và phong phú, tốc độ xe cũng nhanh hơn… mọi thứ được cải thiện cả về số lượng và chất lượng. Đây cũng là lúc bạn bước vào cấp độ thứ hai của trò chơi: Quản lý một trạm cứu hỏa “hạng nặng”.

Cấp độ tiếp theo và cao nhất trong Idle Firefighter Tycoon là khi một trạm cứu hỏa được nhân lên với nhiều trạm. Và không chỉ gói gọn trong một thành phố mà nhiều thành phố lân cận. Mô hình quản lý trạm cứu hỏa của bạn thành công đến mức bạn trở thành Giám đốc Phòng cháy chữa cháy. Và cuối cùng là “ông trùm” sở cứu hỏa của cả nước, quản lý hàng loạt trạm cứu hỏa trên khắp cả nước, từ các khu vực nhỏ đến các thành phố lớn.

Bạn nhận được gì và cần những kỹ năng gì khi chơi Idle Firefighter Tycoon?

Khi bạn đạt đến cấp độ cao nhất, tầm nhìn và hướng đi cũng như lựa chọn của bạn cũng phải khác. Nhìn ở góc độ rộng hơn, vĩ mô hơn, và làm mọi cách để mang lại hiệu quả phát triển tích cực lâu dài cho các trạm cứu hỏa trên cả nước. Bạn không cần phải đưa ra những quyết định trẻ con như hôm nay mua thêm vài chiếc xe hay tuyển thêm một vài đội cứu hỏa như ở cấp 2 nữa. Thay vào đó, họ sẽ tập trung vào những việc như: chọn mua công nghệ chữa cháy hiện đại đưa về nước, thay đổi thứ bậc ở từng trạm cứu hỏa để tối ưu hóa nguồn nhân lực, thay đổi quy trình chữa cháy. chương trình chữa cháy để giúp mọi người nhanh hơn và an toàn hơn…

Theo cấp độ, kỹ năng quản lý của bạn dần được nâng cao và có thể trở thành một ông trùm thực sự trong tương lai.

Với tất cả khả năng lãnh đạo đa chiều và các cấp độ phong phú như thế này, nhưng chính xác như các trò chơi mô phỏng mà bạn thường tìm thấy trên nền tảng di động. Tất cả các thao tác trong trò chơi này rất đơn giản. Bạn chỉ cần suy nghĩ, cân nhắc, đưa ra quyết định và chạm vào màn hình để mua / phê duyệt hoặc nâng cấp. Tất cả bản chất nằm ở hai chữ “nghĩ” trước khi hoạt động thực tế diễn ra. Đó là vẻ đẹp tiềm ẩn của loại mô phỏng chiến lược và xây dựng.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa rực rỡ và đầy màu sắc trong Idle Firefighter Tycoon sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích và tràn đầy năng lượng. Để phù hợp với sự lạc quan mạnh mẽ của một người đang gánh trên vai trọng trách quản lý một trạm cứu hỏa. Những chi tiết nhỏ vì phải thể hiện nhiều thứ một lúc nhưng chúng luôn rõ ràng. Tôi đặc biệt thích cách mọi thứ di chuyển trong trò chơi này. Nó nhanh chóng, mượt mà và không mất thời gian chờ đợi một cách vô ích. Giống như một chiếc xe thực hiện nhiệm vụ và quay trở lại sau chưa đầy một giây lúc đầu.

Tất cả các hoạt động giả lập của bạn đều diễn ra với nhạc nền rất êm dịu không có lời bài hát, thậm chí có lúc như không có. Bên trong có các âm thanh nổi bật như chuông báo cháy, còi xe cứu hỏa, các xe mới đâm vào nhau … Nhìn chung hài hòa và tương thích tốt.

Nhưng trên thực tế, đồ họa và âm thanh chỉ là phông nền cho toàn bộ mô phỏng quản lý trạm cứu hỏa mà bạn sẽ trải nghiệm.

Phiên bản APK Idle Firefighter Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Sử dụng

Bạn có thể thoải mái sử dụng tiền. Nó sẽ không giảm.

Tải xuống Idle Firefighter Tycoon MOD APK dành cho Android

Hãy chơi cùng nhau, trò chơi này rất vui và thú vị. Tải về Idle Firefighter Tycoon tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button