Giftcode game

Danh sách giftcode game Anime: The Multiverse War cập nhật liên tục

Tựa game Anime: The Multiverse War đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Anime: The Multiverse War với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Anime: The Multiverse War mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Anime: The Multiverse War này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Anime: The Multiverse War là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Anime: The Multiverse War hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Anime: The Multiverse War

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Anime: The Multiverse War

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Anime: The Multiverse War mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Anime: The Multiverse War

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Anime: The Multiverse War

Bước 3: Nhập giftcode Anime: The Multiverse War và cùng trải nghiệm nhé!

Anime: The Multiverse War MOD APK là một trong những game anime mà nếu được hỏi trực tiếp mình sẽ gọi để chơi. Tại đây bạn sẽ được gặp lại rất nhiều anh hùng anime tưởng chừng chẳng liên quan gì đến nhau, nay lại tụ tập với nhau, đánh nhau tưng bừng như trẩy hội. Phi lý nhưng kịch tính, bạn đã thử chưa?

Giới thiệu về Anime: Cuộc chiến đa vũ trụ

Chiến đấu tay đôi trong thế giới đa vũ trụ anime

Cái tên nói lên tất cả

Anime Nhật Bản là khu rừng của thế giới. Mỗi thế giới đều có dàn nhân vật riêng, điều này đã tạo nên sự khác biệt và ghi dấu ấn trong mỗi câu chuyện, hay toàn bộ dòng game. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó tất cả họ sẽ gặp nhau trong “đa vũ trụ” chưa? Không gặp nhau bình thường, nhưng trong trận chiến nóng nhất trên trái đất. Mọi người đều khao khát đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng của đa vũ trụ. Nếu bạn cũng giống như tôi, yêu thích sự kết hợp tuyệt vời này, thì hãy tiếp tục, hãy vào trò chơi.

Anime Đại Chiến Đa Vũ Trụ tải xuống APK

Anime: Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ là game chiến đấu 2D thời gian thực. Chơi game bạn sẽ được trực tiếp và có cơ hội điều khiển tới 30 anh hùng và phản diện bao gồm nhiều “đặc sản” khác nhau như Thợ săn, Ninja, Thần chết, Pháp sư từ các bộ anime nổi tiếng.

Chưa kể đến cách vào game, lối chơi có thú vị hay không? Còn việc mang tất cả lại với nhau, đưa tất cả vào cùng một vũ trụ, đầy những con người lẽ ra không bao giờ gặp mặt bằng cách này hay cách khác, đó là một trải nghiệm kỳ lạ. Cảm giác hạnh phúc ấy giống như gặp lại một người bạn, rồi ngay lập tức phải đối mặt với một đối thủ xa lạ, vừa mạnh mẽ vừa quen thuộc. Điều này thực sự thú vị đấy các bạn.

Đồ họa và âm thanh

Một thế giới rộng mở với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp. Từ rừng xanh, con đường, sông suối, quang cảnh trên mây. Dù chỉ là 2D nhưng mọi thứ đều rõ ràng, sống động và tạo cảm giác phấn khích tột độ cho người chơi.

Kiểu đánh giáp lá cà này, nếu di chuyển không khéo sẽ hỏng. Đồ họa trong Anime: Cuộc chiến đa vũ trụ là một trong những lý do chính khiến trò chơi này đáng chơi và thú vị. Nhiều kỹ thuật hình thành đã được tích hợp, và chuyển động đã được cải thiện đáng kể. Đảm bảo nhân vật ra đòn nhanh, di chuyển mượt mà, ra đòn đẹp mắt. Chuyển động trong Anime: Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ bám sát nguyên tác, chuyển động của nhân vật đẹp và tươi sáng với hiệu ứng ánh sáng màu bùng nổ. Chỉ cần nhìn nước đi là bạn đã có thể đoán được ai là tướng chơi rồi.

Giọng nói của anh ấy, trong khi đi kèm, hẳn là thứ đã tạo nên sự phấn khích tột độ trong đấu trường. Điều thú vị nhất là hệ thống âm thanh nổi dường như phát nổ khi nhân vật sử dụng kỹ năng của mình.

lối chơi

Trò chơi hành động cổ điển, chiến đấu tay đôi với các anh hùng và nhân vật phản diện từ bộ anime nổi tiếng nhất.

Cách điều khiển nhân vật trong Anime: Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ cũng khá quen thuộc, giống với tựa game đối kháng tay đôi này. Bên dưới màn hình, bên trái là dãy nút giả lập điều khiển hướng di chuyển, bên phải là 4 nút kỹ năng XYA B.

Cụ thể, nhấn Trái và Phải để di chuyển chạm 2 lần vào nút trái/phải để lao, tránh đòn bằng cách di chuyển ra phía sau kẻ địch đồng thời chạm vào nút đi lên hoặc chạm vào nút “bảo vệ” để hạn chế sát thương. Nhấn liên tục nút B sẽ giúp nhân vật thực hiện các đòn combo. Nút Y là để tấn công. Nút giữa để nạp đầy thanh năng lượng.

Anime Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ trên APKMODY

Ngoài ra còn có các tổ hợp nút điều khiển khá thú vị như: Nhấn giữ nút X để bảo vệ. A để nhảy và chạm vào phần giữa các nút để nhảy hai lần liên tiếp. Nhấn nút giữa + Y để có sát thương cao. Nghe có vẻ phức tạp. Nhìn chung, nó khá chi tiết. Phải mất một thời gian để làm quen, nhưng khi ra tay nhanh chóng được coi là một lợi thế trong trận chiến.

Luật chơi là ai hết máu thì thua trước. Bí quyết trong game đối kháng tay đôi nói chung và Anime: Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ nói riêng chính là sự kết hợp nhịp nhàng giữa: Di chuyển khôn ngoan và sử dụng combo hợp lý. Làm được hai điều này, cơ hội chiến thắng là rất lớn.

Trong Anime: Cuộc chiến đa vũ trụ, bắt nguồn từ nhiều vũ trụ khác nhau, mỗi nhân vật đều mang những điểm mạnh và kỹ năng riêng, tất nhiên cùng với những điểm yếu của họ. Nếu bạn đã từng xem hoặc chơi qua một series/loạt game của từng thế giới thì không khó để hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của từng nhân vật. Đối với những người chơi mới, tôi nghĩ nên dành thời gian đầu của mỗi trận đấu để hiểu rõ tình hình rồi di chuyển và tấn công cũng chưa muộn.

Anime Chiến tranh đa vũ trụ cho Android

Thế giới đa vũ trụ trong Anime: Đại Chiến Đa Vũ Trụ là một hành trình tưởng chừng như vô tận, không bao giờ có hồi kết. Mỗi đối thủ đi qua là một trải nghiệm mới đầy kịch tính. Khi giành chiến thắng trong các trận chiến, bạn sẽ tiến một bước gần hơn tới quyền lực và mở khóa những anh hùng mới cho đội quân hùng mạnh của mình.

Phiên bản Anime MOD APK: Đại Chiến Đa Vũ Trụ

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải game Anime: Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ APK & MOD cho Android

Đừng nói gì nữa. Chỉ bằng cách chơi, bạn có thể trải nghiệm tất cả sự phấn khích mà trò chơi chiến đấu tay đôi Anime: Cuộc chiến đa vũ trụ này mang lại. Gặp gỡ những hình mẫu trong mơ của bạn và chiến đấu với họ để giành quyền lực trong đa vũ trụ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button