Giftcode game

Danh sách giftcode game Narcos: Cartel War cập nhật liên tục

Tựa game Narcos: Cartel War đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Narcos: Cartel War với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Narcos: Cartel War mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Narcos: Cartel War này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Narcos: Cartel War là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Narcos: Cartel War hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Narcos: Cartel War

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Narcos: Cartel War

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Narcos: Cartel War mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Narcos: Cartel War

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Narcos: Cartel War

Bước 3: Nhập giftcode Narcos: Cartel War và cùng trải nghiệm nhé!

Narcos: Cartel War APK là game chiến thuật do FTX Games sản xuất, game dựa trên bộ phim nổi tiếng cùng tên trên chương trình Netflix.

Giới thiệu về trò chơi chiến lược Narcos: Cartel War

Nếu bạn chưa xem bộ phim này thì nhìn chung, bối cảnh của game là về thế giới bạo lực của những năm 80, khi luật pháp vẫn còn rất nhiều kẽ hở. Xã hội lúc bấy giờ rất hỗn loạn vì cuộc chiến của Mỹ và Colombia chống lại đường dây buôn bán ma túy lớn nhất trong lịch sử thế giới.

Xây dựng nền tảng vững chắc

Trong Narcos: Cartel War bạn sẽ vào vai một trùm ma túy với nhiệm vụ biến xã hội thành một định chế tội phạm thực sự. Ban đầu, bạn sẽ chỉ có một người xây dựng và một vài nhà máy cũ, bạn cần phải xây dựng thể chế của mình thật lớn và mạnh để chứng tỏ sức mạnh và sự thống trị của tầng lớp tội phạm ở Colombia. Bạn có thể mở hòm để có thể thu nhận thêm nhiều đàn em giúp hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp làm sếp của mình.

Narcos Cartel War Gameplay

Nhìn chung, lối chơi của Narcos: Cartel rất giống với game Clash of Clans. Để xây dựng tổ chức vững mạnh của mình, trước tiên bạn phải xây dựng các tòa nhà mới, quản lý doanh nghiệp và nâng cấp công nghệ. Các công việc trên cho phép bạn sản xuất, khi sản xuất nhiều và dư thừa, bạn có thể gửi bằng máy bay để phân phối sản phẩm của mình. Ngoài việc xây dựng các công trình phòng thủ như tháp canh, đại bác,… cũng là những yếu tố quan trọng giúp căn cứ của bạn an toàn hơn. Nhưng để căn cứ của bạn trở nên thực sự vững chắc, ngoài việc bạn xây dựng và bố trí các công trình phòng thủ theo cách tự nhiên, bạn sẽ cần phải nâng cấp chúng.

Tham gia trận chiến kinh điển

Khi đã có một căn cứ rộng lớn với hàng thủ đủ vững chắc, việc tiếp theo bạn cần làm là tìm kiếm và tập hợp đàn em, đồng thời huấn luyện chúng trở thành vũ khí đắc lực cho mình. . Việc thu thập binh lính rất quan trọng vì chúng không chỉ giúp bạn phòng thủ tốt hơn mà còn là lực lượng chính để bạn tấn công và chiến đấu giành lấy căn cứ của những người chơi khác.

APK của Narcos Cartel War

Đây là một game chiến thuật mà yếu tố quan trọng nhất để giành chiến thắng là kinh nghiệm, chiến thuật chứ không phải cứ có nhiều tiền, quân mạnh hơn thì sẽ thắng như một số game khác. Mỗi người chơi sẽ có một cơ sở phòng thủ khác nhau khi tấn công chúng, bạn cũng phải sử dụng đàn em của mình một cách khôn ngoan với chiến thuật phù hợp.

Một điều mà tôi đánh giá rất tốt ở trò chơi này là sự liên minh giữa những người chơi với nhau, vì vậy bạn có thể tương tác tốt với bạn bè của mình. Kết nối đồng minh giúp bạn tấn công kẻ thù dễ dàng và nhanh chóng hơn, ngoài ra khi bạn bị tấn công, đồng minh có thể hỗ trợ bạn.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa chiến tranh Cartel Narcos

Game có đồ họa đẹp mắt với thiết kế 3D khá chân thực, khung cảnh đẹp mắt với những màn pháo hoa rực lửa. Thiết kế góc nhìn từ trên xuống giúp bạn dễ dàng quan sát, bao quát được toàn cảnh để có thể xây dựng căn cứ một cách tự nhiên.

Tải xuống Narcos: Cartel War APK dành cho Android

Tuy có lối chơi khá giống với Clash of Clans nhưng nếu bạn thích thể loại game chiến thuật và muốn khám phá những luồng gió mới với cột truyện và đồ họa hấp dẫn thì không thể bỏ qua Narcos: Cartel War. Bạn có thể tải game về điện thoại của mình miễn phí thông qua liên kết dưới đây của chúng tôi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button