Giftcode game

Danh sách giftcode game Endless Colonies cập nhật liên tục

Tựa game Endless Colonies đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Endless Colonies với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Endless Colonies mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Endless Colonies này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Endless Colonies là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Endless Colonies hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Endless Colonies

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Endless Colonies

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Endless Colonies mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Endless Colonies

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Endless Colonies

Bước 3: Nhập giftcode Endless Colonies và cùng trải nghiệm nhé!

Endless Colonies MOD APK là một trò chơi phiêu lưu chiến đấu giải trí thuần túy kể về cuộc phiêu lưu của các anh hùng chống lại các thế lực xâm lược Trái đất. Trò chơi nhỏ, tốc độ đủ nhanh, khá thú vị. Em gái tôi cũng đã thử.

Giới thiệu các thuộc địa vô tận

Ông chủ không gian đang ở đây!

Đề tài xây dựng không gian trong game di động không quá nhiều cũng không quá ít. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có chủ đề này, với một cốt truyện chắc chắn, đồ họa màu sắc vui nhộn và lối chơi có nhịp độ nhanh thú vị, bạn sẽ tìm thấy trò chơi này: Endless Colonies.

Kế hoạch

Endless Colonies kể về câu chuyện của những con người đang đứng trên bờ vực tuyệt chủng. Năm 2020, toàn bộ hành tinh chìm trong bóng tối, bị đe dọa bởi hàng loạt thảm họa thiên nhiên như cháy rừng, dịch bệnh, động đất và sóng thần. Hiện tượng này không phải đến một cách tình cờ mà thực sự là từ một thảm họa sắp xảy ra: một tiểu hành tinh sắp va vào Trái đất và gây ra sự hủy diệt lớn. Và khi chạm đất, chúng sẽ mang theo nhiều quái vật ngoài hành tinh đến tấn công và chiếm lấy hành tinh xanh của chúng ta.

Không còn nhiều thời gian, cũng không có lựa chọn nào khác. Con người chỉ có thể dựa vào sức mạnh anh hùng để tìm ra giải pháp cho vấn đề khủng khiếp này.

Nhiệm vụ của biệt đội anh hùng là giải cứu Trái đất, chống lại binh đoàn quái thú đang cố gắng xâm chiếm lục địa. Chỉ nghe thôi mà tôi không thể ngơi tay. Trong phần lớn thời gian của trò chơi, bạn phải liên tục đối mặt với các tình huống để bảo toàn thế giới của mình. Đồng thời, đội quân anh hùng cũng cần tìm kiếm, khai phá và phát triển các thuộc địa khác để tạo dựng căn cứ cho riêng mình, vừa là nơi trú ẩn trong tương lai cho nhân loại, vừa là nơi ẩn náu của binh lính. đội các anh hùng để chống lại các thế lực của cái ác.

Gameplay

Trong khi chơi, bạn có thể có hơn 200 vật phẩm khác nhau phục vụ cho quá trình xây dựng và phát triển căn cứ. Đó là về các công cụ. Về nguồn nhân lực, chúng ta sẽ có 8 loại lao động. Thông qua chiến thắng của các màn chơi, bạn sẽ lần lượt mở khóa các nhóm nhân lực mới. Mỗi nhóm sẽ có các kỹ năng và chức năng khác nhau, vì vậy họ phải được đặt trong nhà máy thích hợp.

Ban đầu, bạn chỉ có 5 nhà máy để chơi, nhưng mở khóa và nâng cấp từng nhà máy, chúng ta sẽ có nhiều loại nhà máy hơn, cả về thiết kế lẫn chức năng.

Cho dù hàng hóa, nhà máy hay công nhân, bạn có thể tự do mô tả xung đột trong suốt cả ngày.

Bí quyết chơi Endless Colonies là quản lý chặt chẽ mọi tài nguyên, sử dụng đúng cách và hợp lý để quá trình xây dựng lãnh địa mới diễn ra nhanh chóng và lành mạnh. Bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, dùng mọi nguồn lực để xây dựng từ từ, dần trở thành một đế chế hùng mạnh ngoài không gian.

Mỗi khi bạn xây dựng thành công một công trình, nhận được những vật phẩm có giá trị, bạn sẽ kiếm được tiền. Tiền tích lũy dần dần để mở khóa công nhân, nhà máy và vật phẩm mới. Quá trình xây dựng từ đó tiếp tục và nâng lên tầm cao mới.

Trò chơi không chỉ dừng lại ở một hành tinh. Khi bạn hoàn thành việc thuộc địa của một hành tinh, có được một đế chế, bạn sẽ tiếp tục di chuyển đến các hành tinh khác để bắt đầu một quá trình mới. Mỗi hành tinh có màu sắc, địa hình và đặc điểm riêng. Bạn sẽ cần một thời gian để xem xét, khám phá và làm quen với tính năng mới.

Hành trình xây dựng thuộc địa vẫn tiếp tục cho đến khi bạn thực sự trở thành một ông trùm vũ trụ, sở hữu hàng loạt thuộc địa lý tưởng cho cuộc sống. Tương lai của loài người không còn là điều đáng lo ngại.

Thuộc địa Endless khá nhàn rỗi. Khi bạn không trực tuyến, mọi thứ vẫn hoạt động bình thường với tốc độ chơi trước đó của bạn, tiền vẫn ở trong túi của bạn, việc xây dựng vẫn tiếp tục, các hành tinh mới không ngừng phát triển. Lần sau mở ra chơi lại, thấy kết quả hiện ra lại càng phấn khích.

Đồ họa và âm thanh

Khi bạn chưa quen với trò chơi, tất cả đều cảm thấy hơi khó hiểu. Nhưng khi đã quen, hóa ra thiết kế màn hình này mang lại rất nhiều lợi thế cho người chơi, giúp theo dõi nhiều quá trình đang diễn ra cùng lúc, quan sát từng mục và thay đổi hợp lý khi cần thiết. Tuy khá nhỏ nhưng chất lượng ảnh rất chi tiết và nhiều màu sắc. Trong quá trình chơi, chính phong cách đầy màu sắc này sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thích thú.

Số phiếu bầu trong Endless Colonies không quá nhiều. Phần lớn trọng tâm là sự tiến bộ của việc xây dựng các cấu trúc trên hành tinh. Càng lên cao, tốc độ càng nhanh, nhạc nền càng nhấn, kích thích mắt và tai của người chơi.

Phiên bản APK Endless Colony MOD

Tính năng MOD

  • Đá quý Galaxy không giới hạn
  • Tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống APK & MOD thuộc địa bất tận cho Android

Trò chơi giải trí đầy màu sắc, cách chơi hay và thú vị. Nó thích hợp cho những anh em thích tìm kiếm và xây dựng đế chế. Cốt truyện cũng khá ổn, lý do thuyết phục chứ không phải đổ xô xây dựng vu vơ. Chúng tôi mời bạn thử nó ở đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button