Giftcode game

Danh sách giftcode game Angry Birds 2 cập nhật liên tục

Tựa game Angry Birds 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Angry Birds 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Angry Birds 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Angry Birds 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Angry Birds 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Angry Birds 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Angry Birds 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Angry Birds 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Angry Birds 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Angry Birds 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Angry Birds 2

Bước 3: Nhập giftcode Angry Birds 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn sẽ rất thích thú với phiên bản MOD APK của Angry Birds 2. Ở phiên bản này, bạn sẽ có tiền và năng lượng vô hạn.

Giới thiệu Angry Birds 2

Nếu bạn đã từng thử chơi game Angry Birds huyền thoại, thì chắc chắn bạn sẽ rất hứng thú với phần tiếp theo Angry Birds 2, khi trò chơi tiếp tục bổ sung các sự kiện và cập nhật thực sự thú vị (bao gồm cả chim non, cấp độ và bang hội mới), cộng với hơn rất nhiều. cách tuyệt vời để tấn công những kẻ xấu.

Cốt truyện tiếp tục từ phiên bản đầu tiên

Hack Angry Birds 2 1024x576

Một ngày nọ, một con lợn được Chef Pig và King Pig cử đi ăn cắp một quả trứng chim, nhưng nó đã sớm bị phát hiện. Một quả khinh khí cầu đã xuất hiện để cứu chú lợn của chúng tôi. Và phim của Red nữa, phải đuổi theo khinh khí cầu, tìm chìa khóa để giải thoát Blues, Bomb, chim Mitilda,….

Gameplay nhiều đổi mới

Giờ đây, bạn không cần phải bắn những chú chim liên tiếp nữa. Điều đó có nghĩa là trong chớp mắt, bạn có thể huy động Chuck với một cuộc tấn công rất chính xác, và sau đó là mưa bom Matilda. Bên cạnh bắn chim, bạn cũng có thể bắn ma thuật. Hãy thử tung ra một đàn vịt cao su hoặc một quả ớt có thể làm nổ tung một con lợn. Hỏa lực bổ sung đó thực sự hữu ích khi bạn bước vào các cấp độ đa phần rộng lớn, cũng như các trận đấu trùm không thể đoán trước.

Bạn muốn thiết lập một kỷ lục số điểm? Thu thập lông vũ để tăng cấp cho chim của bạn và trang bị cho chúng miếng che mắt, mũ phi hành gia, v.v. Bạn có thể nhận được những vật phẩm này từ các nhiệm vụ hàng ngày liên tục, các trận đấu trực tuyến với đối thủ hoặc từ chế độ Tower of Fortune.

Có hàng ngàn cấp độ thú vị

Điều ấn tượng nhất là trò chơi hiện có hơn 1.600 cấp độ (bạn đã nghe tôi nói đúng đấy, thật tuyệt!) Đạt được 3 sao cho tất cả các cấp độ trong Angry Birds 2 có thể là một trong những thách thức lớn nhất. thế giới game di động. Nếu bạn làm được điều này, chắc chắn bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ như Đại bàng dũng mãnh.

Tải xuống Angry Birds 2 1024x576

Đồ họa và âm thanh mới

Điều nổi bật nhất về đồ họa của trò chơi này là màu sắc tươi sáng hơn và được cải thiện nhiều so với phiên bản trước. Đặc biệt, những chi tiết nhỏ như nắng, mưa, cháy nổ, khung cảnh nền đều được thiết kế cẩn thận.

Có thể bạn không nhận ra, nhưng ngay cả khuôn mặt của một con chim hay lợn cũng có biểu cảm phù hợp với bối cảnh của thời điểm đó. Nỗi sợ hãi khi bị tấn công, sự giận dữ khi bị cướp trứng, sự ngạo mạn của trùm cuối to lớn… được thể hiện một cách trực diện và tỉ mỉ.

Phiên bản Angry Birds 2 MOD APK

Tính năng MOD

Với phiên bản MOD, bạn sẽ được tận hưởng những tính năng độc quyền sau:

Tiền không giới hạn: 2 loại tiền trong trò chơi Kim cương đen và Đá quý này là không giới hạn. Bạn không phải lo lắng về việc hết tiền.

Năng lượng vô tận: Thoải mái chơi các cấp độ từ dễ đến khó. Năng lượng của bạn là đủ cho bạn cho đến khi bạn cảm thấy mệt mỏi với trò chơi này.

Tải xuống Angry Birds 2 APK & MOD cho Android

Trò chơi này thực sự thú vị và những người làm việc tại APKMODY thực sự thích nó. Cách chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, mọi yếu tố đều ổn ngoại trừ khá nhiều quảng cáo và một nửa miễn phí.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button