Giftcode game

Danh sách giftcode game First Refuge: Z cập nhật liên tục

Tựa game First Refuge: Z đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm First Refuge: Z với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode First Refuge: Z mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game First Refuge: Z này cùng ad nhé. Số lượng giftcode First Refuge: Z là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game First Refuge: Z hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện First Refuge: Z

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của First Refuge: Z

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game First Refuge: Z mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của First Refuge: Z

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của First Refuge: Z

Bước 3: Nhập giftcode First Refuge: Z và cùng trải nghiệm nhé!

Bảo vệ Z đầu tiên dành cho Android
Nơi ẩn náu Z đầu tiên trong APKMODY
Tải xuống APK First Refuge Z

First Refuge: Z APK là trò chơi chiến lược xây dựng chủ đề zombie (chắc chắn hãy tìm chữ Z làm tín hiệu zombie). Bạn phải sống sót, tìm cách chiến đấu và xây dựng một căn cứ sử thi cho tương lai của chính mình. Mọi thứ phải được lên kế hoạch và thực hiện từng bước một.

Giới thiệu Bảo vệ đầu tiên: Z

Một trò chơi chiến lược sinh tồn kết hợp xây dựng chủ đề zombie với đồ họa trò chơi kinh dị

Tiểu sử

First Protection: Z mở ra thế giới diệt vong sau khi một loại virus khủng khiếp lây lan khắp nơi và biến tất cả mọi người thành những thây ma khát máu hung hãn. Số ít những người sống sót đã tập hợp lại với nhau, cùng tồn tại, chiến đấu, đối mặt với thây ma, với những người sống sót mất đi nhân tính của họ. Họ sẽ cùng nhau, dưới sự lãnh đạo của một nhà lãnh đạo tài ba, sẽ xây dựng một cơ sở bảo vệ vĩnh viễn vững chắc.

Tiến trình trong trò chơi là toàn bộ hành trình dài đã đề cập ở trên. Để làm được tất cả những điều đó, bạn phải có một trái tim dũng cảm, một tinh thần chiến đấu ngoan cường và hơn hết là một chiến lược khoa học. Có chiến lược, có kế hoạch thì mọi thứ sẽ diễn ra nhanh hơn.

First Refuge: Z đưa bạn vào vai một chỉ huy tài ba của một nhóm người sống sót trên Trái đất. Bạn sẽ dẫn dắt mọi người đi tìm công cụ, nguyên liệu, chiến đấu với thây ma và những kẻ tham lam độc ác khác đang cố gắng lấy mọi thứ của nhóm bạn.

Gameplay

First Refuge: Z là một game sinh tồn nhưng được bổ sung thêm các yếu tố chiến thuật chiến đấu và xây dựng.

Bạn sẽ bắt đầu với những viên gạch đầu tiên thu thập được trên đường đi. Sau đó, tiến đến một phòng chức năng khác để những người vẫn đang sống trong nhóm có thể sinh sống an toàn. Thành phố dưới lòng đất dần thành hình, mang đến hy vọng sinh tồn mới cho nhân loại.

Tất nhiên, bạn không thể làm điều này một mình. Người của bạn rất nhiều, ngoài nhiệm vụ chiến đấu, bạn có thể giao cho mỗi người nhiều nhiệm vụ khác nhau. Giao việc cũng là một cách để tăng lòng trung thành của bạn và một số nhân vật đặc biệt trong game.

Đồng thời, không thể bỏ qua khâu phòng thủ. Trước khi đến được “ngôi nhà” dưới lòng đất này, hãy nhớ rằng bạn và nhóm của mình đã rất vất vả đổ máu, thậm chí có người còn bị thương vong và biến thành thây ma. Con đường gian nan không thể lặp lại. Và thành phố mà bạn và những người khác đang xây dựng là lối thoát duy nhất cho nhân loại. Vì vậy, hãy cẩn thận. Ai xây thì xây, ai chống thì vẫn phải chiến đấu đến cùng.

Bạn cần tổ chức lại nhóm chiến đấu cho thành phố để đề phòng tình huống xấu nhất đồng thời tiêu diệt lũ thây ma đánh hơi gần đó. Một đội hình chiến đấu mạnh mẽ gồm các anh hùng thú vị do trò chơi mang lại sẽ giúp bạn thể hiện chiến thuật thực địa của mình. Mỗi anh hùng trong hàng ngũ đều có câu chuyện riêng, thuộc tính và kỹ năng chiến đấu khác nhau. Mỗi người trong số họ sẽ giúp bạn theo một cách hoàn toàn khác nhau.

Khi bạn có một đội quân gồm 4 anh hùng mạnh nhất trong nhóm của mình, bạn có thể giành lại một số vùng đất đã từng bị thây ma chiếm đóng và xâm chiếm lãnh thổ của những người chơi khác. Hãy nhớ rằng nhóm chiến đấu kỳ cựu của bạn được giới hạn tối đa 4 người. Bạn phải suy nghĩ cẩn thận về vai trò và xây dựng nhóm để các kỹ năng của một người bổ sung cho nhau. Mỗi cuộc chiến thất bại sẽ mang lại những tổn thất nặng nề, báo trước sự tàn phá của thành phố mà bạn đã xây dựng.

Bảo vệ đầu tiên: Z thiên về chiến lược hơn là hành động

First Refuge: Z hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ trò chơi zombie nào khác mà chúng ta từng biết. Thay vì tập trung vào chiến đấu, First Refuge: Z lại chọn Tactics làm điểm nhấn. Xuất phát từ quan điểm rằng để nhân loại tồn tại và trường tồn, cần phải có những bước đi sâu hơn và liều lĩnh hơn, chứ không thể tiếp tục chiến đấu vì sự sống. Phần lớn thời gian của trò chơi xoay quanh việc thu thập nguyên liệu, xây dựng căn cứ dưới lòng đất và xây dựng đội quân hoàn hảo để bảo vệ thành phố mới của loài người.

Kinh nghiệm của mình khi chơi First Refuge: Z là thời gian đầu nên tập trung xây dựng căn cứ, sau này để mọi người tự làm và mình sẽ huấn luyện 4 anh hùng trong nhóm chiến đấu. Sau đó từ đó thu thập thêm đồ đạc để xây dựng nhanh nhất có thể. Nhóm chiến đấu sẽ theo dõi và chiến đấu với lũ thây ma nếu chúng tìm được đường đến.

Đừng nghĩ đến chuyện đòi lại đất đai đã mất hoặc chiếm lấy căn cứ của người khác. Bạn phải tập trung vào việc xây dựng bản thân trước. Khi bạn cảm thấy đủ mạnh, không còn ngán bất cứ thây ma nào, thành phố ổn, có thể gọi là cứ điểm phòng thủ tốt thì hãy nghĩ đến việc “chinh phạt”.

Tóm tắt các tính năng chính của trò chơi First Refuge: Z

  • Chỉ huy một đội quân thây ma và chinh phục sa mạc để cứu nhân loại
  • Xây dựng một pháo đài độc đáo dưới lòng đất
  • Thêm vào nhóm, nuôi dưỡng và quản lý những người sống sót để họ trở thành những chiến binh tài năng
  • Game có nhiều anh hùng với phong cách chiến đấu và khả năng riêng cho bạn tùy ý lựa chọn
  • Lập nhóm, thành lập liên minh và lập chiến lược cho phù hợp

Tải xuống APK First Refuge: Z dành cho Android

Đồ họa của First Refuge: Z tương tự như những game kinh dị huyền thoại mà chúng ta từng biết, tạo hình 3D khá chuẩn, phông nền tối nhưng rõ nét. Các màn chiến đấu, xả đạn vào thây ma cũng khá hoành tráng. Chiến thuật chiếm rất nhiều thời gian trong trò chơi. First Refuge: Z, trò chơi này rất đáng chơi nếu bạn thích chủ đề zombie và thích phong cách chiến đấu xây dựng có chiều sâu một chút.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button