Giftcode game

Danh sách giftcode game Among Us cập nhật liên tục

Tựa game Among Us đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Among Us với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Among Us mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Among Us này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Among Us là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Among Us hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Among Us

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Among Us

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Among Us mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Among Us

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Among Us

Bước 3: Nhập giftcode Among Us và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu là người yêu thích các trò chơi boardgame, đặc biệt là Người sói, bạn chắc chắn không nên bỏ qua Among Us, một trò chơi mới và hấp dẫn của Innersloth. Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD APK của trò chơi này thông qua liên kết được cung cấp bên dưới!

Giới thiệu giữa chúng tôi

Giữa Chúng Ta là một game hành động nhập vai nhiều người chơi rất thú vị của nhà phát hành Innersloth. Lấy cảm hứng từ trò chơi hội đồng nổi tiếng Werewolf, chủ đề chính của trò chơi xoay quanh tinh thần đồng đội, sự tin tưởng và sự phân chia của một nhóm phi hành gia trong không gian. Tại đó, một đội phi hành gia phải tìm cách phóng con tàu rời không gian. Tuy nhiên, có một số sát thủ đã thâm nhập vào phi hành đoàn với mục đích tiêu diệt tất cả. Điều gì sẽ xảy ra với các phi hành gia?

Tiểu sử

Bối cảnh của Among Us diễn ra trong một con tàu vũ trụ ngoài không gian, nơi các phi hành gia trên tàu phải cố gắng tìm cách phóng con tàu rời khỏi không gian. Tuy nhiên, trong số các thuyền viên của tàu có những kẻ lừa đảo xâm nhập vào tàu để phá hoại tàu. Chúng có thể phá hủy các con tàu, gây ra hỗn loạn, chia rẽ, thậm chí là giết người. Vì vậy, mục tiêu của các phi hành gia là tìm ra những kẻ giả mạo ẩn danh để phóng con tàu trước khi nó bị chúng nghiền nát và phá hủy.

Ảnh chụp màn hình giữa chúng tôi

Cách chơi

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với trò chơi Ma sói nên lối chơi đến từ Among Us không cần phải nhắc đến quá nhiều. Và ngay cả đối với những người chơi mới, luật chơi cũng không quá khó hiểu. Vì để chiến thắng, hiểu luật chơi chỉ là một phần, điều quan trọng là bạn phải suy luận nhanh, đặt niềm tin đúng chỗ, thậm chí lừa người nếu bạn là kẻ giết người.

Giữa chúng ta đòi hỏi sự linh hoạt và thông minh của người chơi, kỹ năng không cao lắm. Ngoài ra, với một trò chơi như Ma sói, nếu bạn có một nhóm bạn cùng chơi thì sẽ rất thú vị. Bạn sẽ có những giờ phút vui vẻ và hiểu nhau hơn!

Con số

Khi bắt đầu trò chơi, bạn được chọn ngẫu nhiên cho vai trò của mình trong một trong hai phe. Bất kể là phái nào, muốn chiến thắng thì phải làm tốt mục tiêu và nhiệm vụ của mình.

Đối với nhóm Phi hành gia, hãy giành chiến thắng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ phóng hoặc đuổi theo tất cả các trò gian lận. Tuy nhiên, không dễ để tìm ra ngay kẻ lừa đảo. Vì không dễ để họ sớm tiết lộ danh tính. Chỉ khi phá hoại và giết người xảy ra, các phi hành gia mới có manh mối về sự giả mạo.

Khi xảy ra phá hoại, họ có thể sửa chữa hư hỏng hoặc báo cáo nếu tìm thấy bất kỳ thi thể nào. Các phi hành gia có thể tổ chức một cuộc họp khẩn cấp để thảo luận về hành vi khả nghi và lựa chọn loại bỏ nghi phạm. Hãy nhớ mục tiêu chính là loại bỏ những kẻ gian lận và phóng tàu vũ trụ.

Trò chơi giữa chúng tôi

Về phần Kẻ mạo danh, hãy làm bất cứ điều gì cần thiết để tiêu diệt tất cả các Phi hành gia. Để làm được điều này, trước tiên cần đánh lừa mọi người bằng cách giả vờ đang làm nhiệm vụ và nói chuyện như một phi hành gia thực thụ trong một cuộc thảo luận. Sau đó, họ có thể tạo ra các vụ phá hoại để gây ra hỗn loạn và chia rẽ thủy thủ đoàn.

Tìm một lỗ thông hơi hoặc lẻn vào phòng để giết phi hành đoàn một mình. Điều này khá khó khăn đối với Cheaters vì chúng có số lượng ít hơn nhưng nếu bạn tạo ra sự chia rẽ và tiêu diệt những người chơi chủ chốt từ phe Phi hành gia, chiến thắng sẽ dễ dàng hơn cho bạn.

Một số tính năng khác

Có thể nói, phong cách chơi board game thường rất thú vị, đặc biệt là nếu có nhiều người chơi. Với Giữa chúng ta, tùy thuộc vào số lượng người chơi, bạn có thể chọn thêm gian lận, thêm nhiệm vụ, v.v. để làm cho trò chơi thú vị hơn. Tuy nhiên, tính năng thú vị nhất là bạn vẫn có thể chơi cùng bạn bè. Đó là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

Đồ họa giữa chúng tôi

Phần thưởng cho người chiến thắng là một bộ trang phục mới và nhiều màu sắc.

đồ họa

Đồ họa của Among Us rất đơn giản với hình ảnh nhân vật dễ thương. Rõ ràng với tính chất của trò chơi, yếu tố hình ảnh không quá quan trọng. Sự tối ưu về chất lượng hình ảnh giúp game trở nên nhẹ nhàng và mượt mà nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi hàng giờ mà không lo hết pin hay mỏi mắt.

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi đồ họa đơn giản như vậy, bạn có thể thử thêm phiên bản APK APKMODY của Soul Knight MOD.

Giữa chúng ta . Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

  • Quần áo được mở khóa
  • Mở khóa mũ
  • Mở khóa vật nuôi
  • Không quảng cáo

Tải xuống APK & MOD Game giữa chúng ta cho Android

Không cần đồ họa đẹp hay kỹ năng cao, Between Us vẫn thu hút người chơi bởi nội dung hấp dẫn và sự thú vị mà nó mang lại. Giờ đây, bạn có thể ngồi chơi hàng giờ với bạn bè và gia đình. Đây là một cách tuyệt vời để bạn kết nối và hiểu hơn về những người bạn yêu thương.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button