Danh sách giftcode game Demolish! cập nhật liên tục

Tựa game Demolish! đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Demolish! với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Demolish! mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Demolish! này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Demolish! là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Demolish! hỗ trợ tân thủ

GRMS337026e2

THD7ba3101e

SDHX3cf945ae

HNJ36099530

VXVM2447b740

SBM7ddfde7d

QSDM60b7bc3c

Danh sách Giftcode sự kiện Demolish!

DXRX76b2a71e

CORJ446e670f

PCLM25aaab51

VKLM7232573b

BXCM425ca974

Một số giftcode giới hạn của Demolish!

314bc09b

55a8900d

273519c6

5e5461ff

1dd4adef

51a95307

39b244c4

Cách nhận giftcode game Demolish! mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Demolish!

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Demolish!

Bước 3: Nhập giftcode Demolish! và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng và muốn phá hủy thứ gì đó, Crash! MOD APK (Vô Hạn Đạn Dược), trò chơi VOODOO mới nhất sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Giới thiệu Smash!

Một trò chơi VOODOO rất thú vị khác. Lần này họ đã trở lại với một trò chơi có lối chơi vô cùng độc đáo. Thay vì yêu cầu bạn xây dựng, chế tạo thứ gì đó hữu ích thì lần này chúng lại bắt bạn phải phá hủy những tòa nhà cao tầng.

Trò chơi phong cách

Phá thì dễ, xây mới khó. Tuy nhiên, bạn có thể nghĩ lại điều này khi chơi Demolish !. Trò chơi yêu cầu bạn phải phá hủy các tòa nhà bỏ hoang trong thành phố. Nói một cách rất đơn giản, đó là sử dụng tên lửa và tia laser để phá hủy hoàn toàn các cấu trúc.

Trong thực tế, các chuyên gia, nhà khoa học thường sử dụng kích thủy lực ở tầng dưới của các tòa nhà. Toàn bộ tòa nhà sẽ từ từ sụp đổ một cách an toàn, tránh nguy cơ gây hại cho khu vực xung quanh. Với một số công trình, họ có thể sử dụng cách khác, đó là dùng máy xúc để bốc dỡ từ tầng trên cùng. Tuy nhiên, Phá hủy! dùng một cách… chẳng giống ai, cụ thể là dùng tên lửa để tiêu diệt. Đừng lo. Đây là một khu vực không có người ở, vì vậy bạn có thể tự do làm những gì bạn muốn.

Điều khiển

Về lối chơi, bạn có thể thấy trò chơi này có lối chơi tương tự như Angry Birds. Bạn sử dụng khẩu pháo trên mặt đất, điều chỉnh góc bắn và lực bắn để bắn đạn vào các tòa nhà cao tầng. Cho đến khi nó sụp đổ hoàn toàn, bạn sẽ nhận được các ngôi sao, với số điểm tối đa là 3 sao. Càng sử dụng ít tên lửa, bạn càng nhận được nhiều sao.

Lúc đầu, tôi thường chụp các tầng thấp của tòa nhà vì nghĩ rằng nếu phần móng bị hư hại, tòa nhà sẽ nhanh chóng sụp đổ. Tuy nhiên, tôi đã sai. Khi tôi phá hủy lớp bên ngoài của tòa nhà, các mảnh vỡ rơi ra, tạo ra một lá chắn cho phần đế của tòa nhà. Kết quả là đạn của tôi không thể xuyên qua nó được nữa (trừ khi bạn sử dụng tia laze, là loại tên lửa cao cấp).

Độ khó không tăng

Đây là sự thật. Khung cảnh và các tòa nhà có sự thay đổi về thiết kế, nhưng trò chơi không tăng độ khó lên một tầm cao mới. Điều này làm giảm tính hấp dẫn của trò chơi nếu người chơi chơi trong thời gian dài. Ít nhất, họ nên thêm một chế độ mới, hoặc thêm một số áo giáp vào tòa nhà để bảo vệ nó khỏi tên lửa của bạn. Nhưng không có gì xảy ra. Tất cả các cấp độ đều giống nhau. Ngay cả cách tính điểm của trận đấu cũng không có gì thay đổi.

3 loại tên lửa

Nếu bạn đang tự hỏi bạn có bao nhiêu ngôi sao, chúng được sử dụng để mở khóa tên lửa của trò chơi. Sau khi thu thập sao đến các mốc nhất định, bạn sẽ nhận được một số tên lửa loại 2 và 3. Dưới đây là một số thông tin về 3 loại tên lửa Demolish:

  • Pháo: Đây là loại tên lửa mặc định với số lượng không giới hạn. Sức mạnh chỉ ở mức trung bình. Nếu bạn thích phá hủy các tòa nhà một cách từ từ, tận hưởng từng cảm giác một cách chi tiết, tôi nghĩ đây là tên lửa phù hợp.
  • Bom hạt nhân: Nếu bạn muốn trải nghiệm mới, bạn có thể thử. Đạn bay nhanh hơn, mạnh hơn.
  • Laser: Tên lửa cao cấp. Nó dễ dàng phá hủy bất cứ thứ gì chỉ bằng một viên đạn.

vật lý thực tế

Trên thực tế, đây không phải là trò chơi phá hủy tòa nhà duy nhất. Có rất nhiều trò chơi có nội dung tương tự với đồ họa chân thực. Về Demolish !, game VOODOO chỉ có đồ họa ở mức trung bình về độ sắc nét, hình ảnh không được chi tiết cho lắm. Tuy nhiên, phần vật lý của trò chơi được hoàn thiện rất tốt, tạo cho bạn cảm giác như tòa nhà đang sụp đổ một cách chân thực. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh và độ rung cũng góp phần “đánh lừa” cảm xúc của bạn.

Đè bẹp phiên bản APK MOD!

Tính năng MOD

Vô hạn đạn: Cả ba loại đạn này đều có số lượng không giới hạn, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại nào mình muốn.

Tải xuống trò chơi Nghiền nát! APK MOD dành cho Android

Nếu không có quá nhiều kiến ​​thức về xây dựng và thiết kế, tôi nghĩ bạn vẫn có thể chơi Demolish! Dễ. Trò chơi này không yêu cầu bạn phải làm quá nhiều, bạn chỉ cần nghiền ngẫm và thư giãn. Sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn có thể xả stress hiệu quả bằng cách phá hủy các tòa nhà trong game arcade vui nhộn VOODOO.

Bình luận
Chia sẻ