Giftcode game

Danh sách giftcode game Marvel Super War cập nhật liên tục

Tựa game Marvel Super War đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Marvel Super War với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Marvel Super War mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Marvel Super War này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Marvel Super War là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Marvel Super War hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Marvel Super War

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Marvel Super War

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Marvel Super War mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Marvel Super War

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Marvel Super War

Bước 3: Nhập giftcode Marvel Super War và cùng trải nghiệm nhé!

Marvel Super War APK – Bạn có thích các siêu anh hùng từ vũ trụ Marvel không? Hiện tại, Avengers: End Game đã ra mắt được một tháng, nhưng cơn sốt về các siêu anh hùng Marvel vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bộ phim này kết thúc một số câu chuyện về các siêu anh hùng cũ như Iron Man, cũng như mở ra một giai đoạn mới đầy hứa hẹn.

Giới thiệu Siêu đại chiến Marvel

Vào tháng 6 năm 2019, dự án game di động do NetEase phát triển mang tên Marvel Super War đã chính thức chạy phiên bản Alpha. Với sự cho phép của Marvel Studio, họ được phép sử dụng các nhân vật từ vũ trụ Marvel cho một trò chơi MOBA. Hiện tại, trò chơi này mới chỉ cho phép chơi thử ở một số quốc gia như Ấn Độ và một số quốc gia Đông Nam Á.

Sự kết hợp giữa MOBA và MCU

Tất nhiên. Game vẫn mang tính chất cơ bản của một game MOBA. Bạn sẽ bắt đầu một trận đấu 5v5 và áp dụng chiến thuật đồng đội. Có 3 hướng tấn công chính bao gồm Top, Mid và Bottom. Ngoài ra, khu vực rừng rất quan trọng vì người chơi đi rừng có thể gây áp lực lên các vị trí còn lại nếu di chuyển tốt.

Những anh hùng được chọn trong Siêu đại chiến Marvel

Tinh thần đồng đội rất quan trọng nếu bạn muốn giành chiến thắng. Hiện tại, trò chơi không có nhiều chế độ khác ngoài các trận đấu 5v5. Hệ thống tính điểm cũng không hoàn hảo.

Siêu anh hùng MCU

Trước khi bắt đầu trận đấu, hãy chọn nhân vật yêu thích của bạn trong phần Lựa chọn anh hùng.

Hệ thống nhân vật này chính là điểm tạo nên sự khác biệt của Marvel Super War so với các game cùng thể loại. Trò chơi quy tụ hầu hết các nhân vật trong truyện tranh và phim ảnh, bao gồm các siêu anh hùng và phản diện như Thor, Hulk, Captain America, v.v. Trong Arena of Valor, chúng ta gặp một số nhân vật. các nhân vật trong vũ trụ DC như Batman, Superman, Flash, Joker, trò chơi này là cơ hội tuyệt vời để bạn chiến đấu với các siêu anh hùng Marvel.

Các nhân vật trong siêu chiến tranh Marvel

Các nhân vật được chia thành nhiều lớp khác nhau, phục vụ cho chiến lược của người chơi. Bạn có thể chọn một số lớp cơ bản như Pháp sư, Đấu sĩ, Xạ thủ, Đi rừng, v.v. Trong số các nhân vật xuất hiện, chúng ta đã biết rằng Hawkeye sẽ đảm nhận vị trí Xạ thủ, Storm và Scarlet Witch. Pháp sư đường giữa. Thor là một chiến binh cừ khôi ở Đường trên, còn Black Widow là một Sát thủ tiêu chuẩn. Ngoài ra, sự xuất hiện của các thành viên Guardians of The Galaxy như Groot và Rocket sẽ khiến trận chiến này càng thêm thú vị.

Điều chưa từng thấy trong phiên bản điện ảnh, đó là việc các nhân vật Avengers và X-Men đã về chung một nhà trong trò chơi này. Những nhân vật có quan hệ thân thiết cũng có thể giáp mặt nhau, kẻ thù không đội trời chung cũng có thể trở thành đồng đội. Nó cũng là một phép thử để bạn so sánh sức mạnh của nhân vật. Mỗi trận đấu đều là cuộc chiến giữa các anh hùng như Captain America: Civil War, và bạn là người có thể quyết định kẻ thù trực tiếp đến kết quả trận đấu.

Đá quý bổ sung

Marvel Super War cố gắng mang lại sự cân bằng cho trò chơi. Không có nhân vật nào là rất mạnh, mọi thứ được giải quyết bằng kỹ năng và khả năng của các thành viên trong nhóm để làm việc cùng nhau.

Trận Siêu Chiến tranh Marvel

Đặc biệt, hệ thống Đá quý từ các game MOBA khác đã bị loại bỏ. Thay vào đó, hệ thống buff mở và hoàn toàn miễn phí. Không có cái gọi là “trả tiền để chiến thắng”, thành tích và thứ hạng của bạn chỉ đạt được khi có kỹ năng và niềm đam mê của một siêu anh hùng.

đồ họa

Đồ họa của Marvel Super War không khác nhiều so với các game MOBA khác trên di động. Đồ họa 3D đẹp mắt với màu sắc tươi sáng, nhiều hiệu ứng biến ảo khi các siêu anh hùng sử dụng kỹ năng. Có nhiều mức chất lượng đồ họa mà người chơi có thể tùy chỉnh để phù hợp với thiết bị của mình.

Đồ họa siêu chiến tranh Marvel

Trò chơi chưa bao giờ có hệ thống Trang phục dành cho các siêu anh hùng. Thay đổi ngoại hình nhân vật là điều mà tôi và nhiều người chơi mong chờ. Hãy cùng chờ đợi tính năng này trong các bản cập nhật trong tương lai.

Tải xuống APK Marvel Super War cho Android

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa vũ trụ MCU và trò chơi MOBA. Dù chỉ ra mắt trong thời gian ngắn nhưng sức hút của Siêu đại chiến Marvel là không hề nhỏ. Nếu bạn là fan của Captain America hay Iron Man thì còn chần chừ gì mà không tải ngay trò chơi này về điện thoại di động của mình. Tham gia cuộc chiến với các siêu anh hùng, cùng nhau bảo vệ công lý và hòa bình cho vũ trụ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button