Giftcode game

Danh sách giftcode game Mad Zombies cập nhật liên tục

Tựa game Mad Zombies đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Mad Zombies với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Mad Zombies mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Mad Zombies này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Mad Zombies là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Mad Zombies hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Mad Zombies

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Mad Zombies

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Mad Zombies mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Mad Zombies

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Mad Zombies

Bước 3: Nhập giftcode Mad Zombies và cùng trải nghiệm nhé!

Mad Zombies MOD APK (Unlimited Money) – Chào mừng bạn trở lại thế giới thây ma kinh dị và khát máu. Lần này sẽ là một game bắn zombie rất thú vị. Họ là Crazy Zombies – những thây ma điên loạn. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết lũ thây ma đáng sợ này bằng súng trước khi chúng giết bạn. Chiến đấu và tồn tại cho đến giây phút cuối cùng để trở thành một kẻ giết thây ma.

Giới thiệu Crazy Zombie

Kế hoạch

Giống như hầu hết các game tiêu diệt zombie khác (Dead Target, Dead Trigger 2 …), thế giới trong Mad Zombies đang hỗn loạn do đại dịch zombie bùng phát. Càng nhiều người chết đồng nghĩa với việc số lượng zombie ngày càng tăng. Thế giới đang đứng trước nguy cơ diệt vong. Là một người sống sót, nhiệm vụ của bạn không gì khác ngoài việc cầm súng và đứng lên chiến đấu với những kẻ ăn não đó. Mang lại hòa bình cho thế giới hoặc chỉ cứu cuộc sống của chính bạn.

Câu chuyện xác sống điên cuồng 1024x640

Bối cảnh của Mad Zombies chủ yếu là khu vực trong thành phố. Nó có thể là trong nhà để xe, bệnh viện, đường phố, trong hẻm, v.v. Đó là bất cứ nơi nào khi một trận dịch bùng phát và một số lượng lớn xác sống hoành hành. Vì vậy, bạn phải thực sự mạnh mẽ và cứng rắn để chiến đấu trong những trận chiến không khoan nhượng. Bạn sẽ không ngơi tay dù chỉ trong giây lát.

Gameplay

Trong Mad Zombies, mục tiêu duy nhất của nòng súng là nhắm vào các thây ma. Họ là những người đã chết và đang hoành hành. Ngay cả khi chúng chết, chúng vẫn có thể chạy, tấn công và cắn bạn. Hãy tiêu diệt chúng! Gameplay của trò chơi này khá thụ động khi chỉ nhắm và bắn. Chuyển động đã được tự động theo cốt truyện. Bạn sẽ được dẫn dắt bởi một cô gái xinh đẹp tên là Lucy. Tuy nhiên, vì số lượng kẻ địch rất đông nên các thao tác của bạn phải hết sức linh hoạt để tiêu diệt nhanh kẻ địch trước khi chúng kịp giết bạn. Việc bắn vào đầu sẽ giúp tiêu diệt nhanh hơn và sử dụng ít đạn hơn. Có rất nhiều loại vũ khí được trang bị như súng máy, súng lục hay lựu đạn.

Trò chơi Mad Zombies 1024x640

Có thể nói tuy lối chơi không cần di chuyển nhưng bạn thực sự cần phải hết sức linh hoạt. Với số lượng lớn kẻ thù và nhiều loại vũ khí khác nhau, hãy lập một chiến lược rõ ràng và hiệu quả. Cuộc sống trong tầm tay của bạn, hãy tự định đoạt số phận của mình!

Kẻ thù điên cuồng và khát máu

Đúng như tên gọi Mad Zombies của nó, kẻ thù của bạn được định sẵn để trở thành những thây ma mất trí và khát máu. Với số lượng lớn, chúng ráo riết săn lùng và tiêu diệt những người còn sống. Ngoài ra, bạn sẽ không chỉ đối mặt với những thây ma nhỏ bé mà còn có cả những thây ma khổng lồ hay vô số tên trùm trùm. Các nhiệm vụ tiêu diệt ngày càng khó hơn. Ngoài ra, khi bạn đang ở chế độ bắn tỉa, luôn có những thây ma bất ngờ lao vào giết bạn. Xin lưu ý! Đặc biệt là trong những lĩnh vực mới, luôn có những người điên cuồng và cứng rắn hơn. Với hơn 200 nhiệm vụ phải hoàn thành, mỗi nhiệm vụ đều đi kèm với một số kẻ thù điên cuồng và ghê tởm. Trận chiến này không có dấu hiệu kết thúc.

Các hệ thống vũ khí khác nhau

Để đối phó với những kẻ thù khát máu và quá đông, hệ thống vũ khí của Mad Zombies rất đa dạng. Có nhiều loại vũ khí như súng bắn tỉa, súng máy, súng lục… Mỗi loại vũ khí có một chức năng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Ngoài ra, có nhiều nâng cấp và nhiều bộ phận vũ khí hơn. Ngoài ra còn có lựu đạn nổ gây sát thương lớn và diện rộng. Đặc biệt súng có các hiệu ứng đặc biệt giúp bắn mạnh và hiệu quả hơn. Chọn đúng vũ khí theo chức năng của nó sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.

Vũ khí Zombie điên cuồng 1024x640

Tuy nhiên, chỉ biết về vũ khí là không đủ. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng nó trong thực chiến. Để tiết kiệm đạn và tiêu diệt thây ma một cách nhanh chóng, hãy bắn vào đầu. Bạn có thể hiện mình là người lính đặc công số một trong trận chiến không? Tất cả là do bạn.

Kinh nghiệm mới

Bước chân vào Mad Zombies, bạn sẽ trở thành một chiến binh thực thụ với trải nghiệm thú vị. Chơi game ở góc nhìn thứ nhất mang lại cảm giác đắm chìm và cảm xúc nhất. Zombies được mô phỏng chân thực qua đồ họa 3D rất sống động. Hầu hết trong số họ đến từ các bác sĩ, cảnh sát, … bị nhiễm bệnh. Họ luôn nhìn bạn với ánh mắt ác độc và cơ thể đẫm máu. Thực sự rất đáng sợ! Do đó, cảm giác chơi game chân thực và kịch tính hơn trước rất nhiều. Cho mọi người thấy rằng bạn là một kẻ giết người dũng cảm với trái tim sắt đá.

Phiên bản APK Mad Zombies MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Vàng không giới hạn
  • Huy chương không giới hạn

Tải xuống Mad Zombies MOD APK dành cho Android

Có thể nói Mad Zombies là một game offline bắn súng khá hấp dẫn và lôi cuốn. Đây là một thử thách khó cho những ai thích chinh phục. Sống hoặc trở thành undead. Hãy tải trò chơi bắn súng tuyệt vời này về điện thoại di động của bạn và cứu thế giới khỏi đại dịch zombie.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button