Danh sách giftcode game AdVenture Ages cập nhật liên tục

Tựa game AdVenture Ages đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm AdVenture Ages với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode AdVenture Ages mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game AdVenture Ages này cùng ad nhé. Số lượng giftcode AdVenture Ages là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game AdVenture Ages hỗ trợ tân thủ

GRMS4a5ea4b3

THD1d58cf2a

SDHX3a1003dd

HNJ2575dd3e

VXVM3570af8

SBM4c2e83b1

QSDM7168c92b

Danh sách Giftcode sự kiện AdVenture Ages

DXRXd1d6c4f

CORJ737675ac

PCLM22822b8b

VKLM21c467ca

BXCM71e46aa1

Một số giftcode giới hạn của AdVenture Ages

32bd5d82

21a9152c

10bae3d3

7775e3e0

2b4d9911

7d33438c

122f64da

Cách nhận giftcode game AdVenture Ages mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của AdVenture Ages

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của AdVenture Ages

Bước 3: Nhập giftcode AdVenture Ages và cùng trải nghiệm nhé!

AdVenture Ages: Idle Civilization MOD APK là game mô phỏng của nhà phát hành Hyper Hippo. Bạn là người có khả năng du hành xuyên thời gian bằng cỗ máy thời gian hiện đại, nhưng không may cỗ máy gặp sự cố và bạn trở thành anh hùng cứu lấy thời đại văn minh của cả nhân loại.

Giới thiệu Thời đại AdVenture

Cứu nền văn minh, cứu nhân loại, và cứu chính mình!

Cách đặt ra các vấn đề thú vị theo chủ đề không phải là mới

Xem nhiều phim, chơi qua nhiều trò chơi theo chủ đề thời gian. Nhưng bạn đi đến một tình huống: một ngày cỗ máy thời gian bị hỏng (không vì lý do gì khác ngoài lý do đó). Cố tình trở thành người “vá lỗi” cho cỗ máy thời gian, khôi phục lại dòng thời gian bị hỏng và nắm tay dẫn dắt nền văn minh hùng mạnh nhất lịch sử loài người?

Để làm được điều đó, AdVenture Ages sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình qua các nền văn minh, giúp đỡ họ và giúp đỡ bạn. Sau khi hoàn thành việc dẫn dắt và đưa nền văn minh trở lại đúng hướng, bạn sẽ nhận được điểm thưởng và các vật phẩm để nâng cấp lại cỗ máy đang chạy của mình. Đích đến cuối cùng là khi cỗ máy thời gian đã được sửa chữa xong và bạn quay trở lại thời gian của chính mình. Nhưng trước khi chúng ta đến đó…

Bạn sẽ lần lượt trải qua các thời kỳ hoàng kim của trái đất: Thời đại đồ đồng, Trung cổ, Phục hưng, Công nghiệp hóa, Nguyên tử hóa… và từ từ đọc qua những thông tin thú vị về niên đại này, cùng những sự thật thú vị khác về niên đại này. cột mốc đánh dấu sự chuyển mình của nhân loại. Thậm chí có cơ hội gặp gỡ và cộng tác với những anh hùng lịch sử quan trọng để khôi phục tài nguyên và bảo tồn dân số của thời đại đó. Đã sửa một lỗi trong dòng thời gian là bạn đã thêm một đoạn vào đường dẫn trở lại của mình.

Gameplay thuần túy, nhưng giao diện dường như không liên quan gì đến cốt truyện

Thành thật mà nói, tôi hơi ngạc nhiên khi bắt đầu chơi AdVenture Ages. Cảm giác thực sự có phần khó tả, vừa đồng cảm nhưng cũng lạ lùng, vừa hiểu nhưng cũng vừa bối rối. Tại sao, hãy để tôi nói cho bạn biết thêm.

Tất nhiên, bạn đang ở thế giới tương lai. Vì vậy, tất cả giao diện trong trò chơi trông rất gọn gàng và bóng bẩy trong tương lai, chỉ có động cơ, chi tiết, vật phẩm và điểm số là trên màn hình. Đừng mong đợi cảnh tượng 3D hoành tráng hoặc những trận chiến hoành tráng để xây dựng lại nền văn minh. Toàn bộ ý tưởng đằng sau AdVenture Ages là thông thường cho một màn hình chứa đầy các con số và dữ liệu mà bạn nhìn thấy khi vào trò chơi.

Trò chơi sẽ lần lượt đưa ra các hướng dẫn ngắn gọn, chỉ cần bạn thêm một cái, mua cái khác để chuẩn bị đổ bộ trong một khoảng thời gian nhất định và sửa chi tiết cho cỗ máy thời gian. Đôi khi sẽ có thông báo rằng bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một số nhân vật lịch sử quan trọng. Nói chuyện với họ càng nhiều càng tốt để tìm manh mối về các vật phẩm cần thu thập cho mỗi cảnh. Sau đó, bạn tiếp tục quay lại màn hình xanh đơn giản ban đầu. Tôi nghĩ đây là kiểu nhà sản xuất muốn mô phỏng màn hình điều khiển trong cỗ máy thời gian nên mọi thứ khá cứng.

Thao tác của bạn rất đơn giản chỉ cần chạm và chọn. Chấm dứt. Nhưng lựa chọn trước sau gì, giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tư duy và cách chơi của mỗi người.

Ở chỗ này, tôi thực sự mong muốn giao diện trò chơi nhẹ nhàng hơn, sâu sắc hơn một chút để kể ngắn gọn về thời đại mới nổi, và dễ tạo hứng thú cho người chơi hơn. Hy vọng rằng nhà sản xuất sẽ nhìn ra và cải thiện điểm này trong thời gian sắp tới.

Đồ họa và nhạc nền

Tất cả AdVenture Ages đều sử dụng đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình hiện đại của phương Tây. Các nhân vật chính và nhân vật lịch sử được thiết kế chi tiết và bắt mắt. Theo tôi, những vật phẩm và tư liệu cần thu thập để chỉnh sửa một thời đại hoặc sửa chữa một cỗ máy thời gian thì hơi ít ỏi. Hơn nữa, càng chơi, các con số sẽ ngày càng tăng lên, đôi khi cảm thấy hơi khó hiểu. Nhưng bù lại, mỗi món đồ đều được thiết kế đẹp mắt và có đường nét rõ ràng, thu hút.

Giọng anh cũng ngạc nhiên. Phần nhạc nền hòa tấu khá trẻ trung, sôi động tạo cảm giác thích thú, hào hứng nơi người biểu diễn. Thật không may, nó không được điều chỉnh cho từng thời kỳ mà chúng tôi đã trải qua và không có nhiều chi tiết âm thanh cụ thể cho từng loại vật phẩm được thu thập. Nhìn chung, tôi nghĩ là ổn, không có gì quá đặc biệt.

Phiên bản APK MOD của AdVenture Ages

Tính năng MOD

  • Chi phí từ 0 – 9999 (MENU)
  • Thẻ nhà khoa học miễn phí
  • Hệ số đồng chí cao

Tải xuống APK AdVenture Ages MOD cho Android

Tóm lại, nếu bạn tìm thấy một trò chơi lạ, mới và thư giãn trong số hàng trăm trò chơi trên điện thoại di động hiện nay, tôi vẫn khuyên bạn nên dùng thử AdVenture Ages. Có thể hoặc không, tùy theo khẩu vị. Nhưng ít nhất nó sẽ là một món ăn lạ mà bạn chưa từng thử bao giờ.

Bình luận
Chia sẻ