Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Supermarket Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Idle Supermarket Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Supermarket Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Supermarket Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Supermarket Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Supermarket Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Supermarket Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Supermarket Tycoon

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Supermarket Tycoon

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Supermarket Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Supermarket Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Supermarket Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Idle Supermarket Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Idle Siêu thị Tycoon Hack
Idle Siêu thị Tycoon Mod
APK của Idle Siêu thị Tycoon

Idle Siêu thị Tycoon MOD APK (Tiền không giới hạn) – Một trò chơi Codigames rất đơn giản và thú vị. Điều này cho phép bạn điều hành trung tâm mua sắm của mình với nhiều loại sản phẩm. Đưa ra các quyết định quản lý quan trọng để xây dựng một đế chế kinh doanh vững mạnh. Hãy biến một nơi buôn bán nhỏ thành một trung tâm buôn bán lớn của thế giới.

Giới thiệu Idle Siêu thị Tycoon

Khởi nghiệp

Trong Idle Siêu thị Tycoon, bạn sẽ bắt đầu với một cửa hàng tạp hóa nhỏ. Mọi thứ từ nhân viên, sản phẩm hay thiết bị đều rất hạn chế. Nhiệm vụ của bạn là biến nó thành một chuỗi siêu thị lớn và phong phú. Điều này có vẻ khó khăn, nhưng hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất. Xây dựng chuỗi cửa hàng bán trái cây, bánh kẹo và thịt cá chất lượng cao, đồng thời vận hành các bộ phận nước hoa và điện tử. Sau đó, bạn sẽ có những vị khách đầu tiên và họ sẽ quay lại nếu được phục vụ tốt.

Khi công việc ổn định, bạn sẽ có một nguồn lợi nhuận. Sử dụng nó để nâng cấp thiết bị và thuê thêm nhân viên. Vì khi đó lượng khách sẽ đông hơn nên cần nhiều người hơn để phục vụ.

Chăm sóc khách hàng của bạn

Cũng giống như trong đời thực, hoạt động kinh doanh ở Idle Siêu thị Tycoon tập trung vào khách hàng nhất. Khách hàng là thượng đế và trả tiền cho bạn, vì vậy hãy làm cho họ hài lòng. Cải thiện dịch vụ khách hàng thường xuyên sẽ đảm bảo một lượng khách hàng lớn và lâu dài. Ví dụ, khi có quá nhiều khách hàng, hãy thuê thêm người phục vụ để không phải đợi quá lâu. Ngoài ra, hãy xây dựng một bãi đậu xe rộng và an toàn để họ yên tâm mua sắm.

Nhưng quan trọng nhất là tạo ra nhiều loại sản phẩm, hàng hóa chất lượng. Vì khách hàng đến mua sắm, càng mua nhiều thì bạn càng có lợi. Vì vậy, hãy cung cấp cho họ nhiều sự lựa chọn tốt và những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Có thể nói, tiền từ khách hàng là nguồn lợi nhuận khổng lồ cần được khai thác.

Trở thành một doanh nhân thành công trong Idle Siêu thị Tycoon

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ tự động trở thành một ông chủ giàu có trong Idle Siêu thị Tycoon. Sau đó, công việc của bạn chỉ là một cú nhấp chuột để huy động tiền và tạo ra các chiến lược kinh doanh mới. Bạn cần phát triển các chiến thuật tiếp thị khác nhau để thu hút khách hàng tiềm năng.

Hãy chú ý đến phản hồi của họ để cung cấp dịch vụ tốt nhất. Nó sẽ làm cho lợi nhuận của bạn cao hơn và chuỗi siêu thị của bạn mạnh hơn. Như vậy, bạn sẽ càng khẳng định được vị thế của mình như một ông trùm trong giới kinh doanh.

Một số game nhàn rỗi khác mà bạn có thể thử: Idle Miner Tycoon, Merge Plane.

Để giao dịch hiệu quả trên Idle Siêu thị Tycoon, bạn cần biết một vài điều để kiếm nhiều tiền nhất. Đừng để tiền vàng của bạn tích trữ quá nhiều. Luôn đầu tư và cải tiến cho siêu thị và nhân viên. Ví dụ, sự gia tăng nhân viên sẽ giúp tối đa hóa nhân viên thu ngân. Mặc dù nâng cấp cao hơn sẽ tốn nhiều tiền hơn nhưng nó sẽ đảm bảo lợi nhuận tăng đều đặn và ổn định. Ngoài ra, hãy hoàn thành hệ thống nhiệm vụ để nhận đá quý để mua các vật phẩm nâng cấp hoành tráng.

Một cách để kiếm nhiều tiền hơn và tăng gấp đôi lợi nhuận đó là xem quảng cáo. Mỗi lần xem quảng cáo sẽ tăng gấp đôi thu nhập của bạn trong 1 giờ và tối đa 6 giờ. Ngoài ra, hãy chú ý đến các xe tải giao hàng. Nhấp vào chúng mang lại số tiền ngay lập tức tùy thuộc vào lợi nhuận của bạn. Vì vậy, hãy tận dụng hết mọi nguồn lực để phát triển siêu thị của mình trở nên lớn mạnh nhất.

đồ họa

Là một game nhẹ, Idle Siêu thị Tycoon có cấu hình khá đơn giản với những hình ảnh hoạt hình 3D đầy màu sắc. Tạo hình nhân vật rất dễ thương với nhiều màu sắc tươi tắn, hài hòa mang lại cảm giác thích thú. Ngoài ra, sự hình thành của các chi tiết khác nhau như hàng hóa, xe cộ cũng mang lại cảm giác gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

Phiên bản APK Idle Siêu thị Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Trong phiên bản MOD, số tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng (Thay vì giảm).

Tải xuống Idle Siêu thị Tycoon MOD APK dành cho Android

Cũng giống như các game clicker nhàn rỗi khác, Idle Siêu thị Tycoon mang đến cho bạn những phút giây giải trí nhẹ nhàng. Mỗi ngày, bạn chỉ cần dạo qua siêu thị của mình khoảng 5 phút, nhân viên của bạn sẽ tiếp tục làm việc và bạn sẽ nhận được một số tiền lớn khi quay lại game. Điều này là tốt phải không?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button