Danh sách giftcode game Stick Clash cập nhật liên tục

Tựa game Stick Clash đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Stick Clash với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Stick Clash mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Stick Clash này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Stick Clash là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Stick Clash hỗ trợ tân thủ

GRMS30a9ebac

THD8852d0

SDHX5d8a229a

HNJ1018d571

VXVM40fa1cf2

SBM6a51a0e1

QSDM5706d86d

Danh sách Giftcode sự kiện Stick Clash

DXRX783043c9

CORJ4de55f92

PCLM72960ee4

VKLM6fd1ce76

BXCM10e427d3

Một số giftcode giới hạn của Stick Clash

45137eae

2fda179d

44049db6

58edf58f

7d1d639a

61878dd0

2dd68cce

Cách nhận giftcode game Stick Clash mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Stick Clash

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Stick Clash

Bước 3: Nhập giftcode Stick Clash và cùng trải nghiệm nhé!

Stick Clash MOD APK là game chiến thuật độc đáo dành cho Android vào năm 2021. Game do Azura Global phát triển, hiện đang rất nổi tiếng với gần 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play chỉ trong thời gian ngắn.

Giới thiệu Stick Clash

Trò chơi chiến thuật kết hợp với toán học

Toán học và chiến tranh, hai thứ tưởng chừng như không liên quan đến nhau. Nó cũng có thể liên quan đến nó, nhưng trong những trò chơi chiến thuật mà tôi đã chơi, chưa bao giờ có một trò chơi nào đề cập đến vấn đề này. Năm nay, nhà phát triển Azura Global đã khéo léo kết hợp hai yếu tố này để tạo ra một game chiến thuật vô cùng độc đáo. Trò chơi này có tên là Stick Clash. Điều gì giúp trò chơi này thu hút nhiều người chơi đến vậy?

Đi sâu vào lối chơi, Stick Clash không phải là một trò chơi chiến lược thông thường. Luật chơi rất đơn giản. Ai mạnh hơn là người chiến thắng. Vậy làm thế nào để bạn biết ai là người mạnh hơn? Không phụ thuộc vào thiết bị, vũ khí hoặc kỹ năng đặc biệt, mỗi đội quân (của bạn và của bạn) thể hiện sức mạnh của họ thông qua các con số. Đơn vị có số cao hơn sẽ đánh bại đơn vị khác, sau đó sức mạnh của nó được cộng vào sức mạnh mà bạn vừa đánh bại.

Ví dụ, bạn có 30 sức mạnh, sau khi đánh bại một đơn vị có 20 sức mạnh, bạn có 50 sức mạnh. Các quy tắc của trò chơi ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Bạn sẽ chọn con đường với những đối thủ yếu hơn, tăng dần sức mạnh với mục đích đánh bại trùm cuối hoặc cứu công chúa. Hãy nhớ rằng, bạn không thể quay lại cách cũ nếu bạn đã tiến bộ. Hãy cẩn thận với mọi quyết định bạn đưa ra.

Tính toán để tìm ra con đường tối ưu

“Tính toán” ở đây không phải là tính toán chiến thuật, dùng đơn vị nào để tham gia trận đánh. Bạn sẽ “tính toán” theo đúng nghĩa đen, sử dụng các phép cộng, trừ, nhân và chia để phân tích các con số, từ đó chọn con đường phù hợp để hoàn thành cấp độ. Chỉ cần đi sai thứ tự, bạn có thể nhận thất bại cay đắng.

Sau khi vượt qua cấp độ 7, bạn sẽ gặp phải một số chướng ngại vật. Vượt qua con đường có chướng ngại vật, bạn không phải chiến đấu với ai, nhưng bạn vẫn mất một chút sức lực. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhặt một số vật phẩm giúp bạn tăng sức mạnh x2, x3. Nhưng bạn cũng phải đếm trước khi chọn các vật phẩm. Bạn nên nhìn lại bản đồ, xem con đường nào có đối thủ yếu và có đường quay lại con đường đó có vật phẩm, bạn sẽ nhận được số điểm cao hơn rất nhiều so với con số ban đầu.

Sử dụng gợi ý nếu bạn không biết

Nếu bạn cảm thấy bế tắc ở một cấp độ và không biết làm thế nào để hoàn thành cấp độ, bạn có thể sử dụng gợi ý để xem thứ tự mà bạn đang đi, giúp bạn lần lượt hạ gục từng kẻ thù. Trùm cuối. Tuy nhiên, lời khuyên không phải là miễn phí. Bạn cần xem quảng cáo hoặc thanh toán bằng đá quý. Bạn cũng có một tùy chọn khác để vượt qua cấp độ, đó là vượt qua cấp độ. Nhưng tôi khuyên bạn không nên sử dụng tính năng này vì nó khiến bạn không còn thấy thú vị với trò chơi này nữa.

Mở khóa giao diện cho những người gắn bó

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiền vàng và đá quý để mở khóa một số trang phục thú vị cho các đơn vị stickman. Stick Clash mang đến cho bạn rất nhiều trang phục thú vị, từ chiến binh La Mã, tù trưởng bộ lạc, chiến binh Hy Lạp, v.v. Phiên bản APK MODY của APK đã mở khóa tất cả các trang phục trong cửa hàng, cho phép bạn Mặc bất kỳ trang phục nào bạn muốn.

Xây tháp

Sau mỗi trận chiến, bạn có thể thu thập tài nguyên và chiến lợi phẩm để xây dựng tháp của riêng mình. Tính năng này vẫn đang được phát triển, chúng ta có thể khám phá nó trong một vài bản cập nhật tiếp theo.

Đồ họa 2D cổ điển và đơn giản

Giống như hầu hết các trò chơi người que, Stick Clash sử dụng đồ họa 2D cổ điển đơn giản để mô phỏng các trận chiến một cách thú vị. Phong cách đồ họa này cũng giúp giảm bớt tính bạo lực của game, mặc dù game vẫn có một số cảnh máu me.

Phiên bản APK Stick Clash MOD

Tính năng MOD

  • Vàng, Đá quý không giới hạn
  • Mở khóa da
  • Không quảng cáo

Tải xuống APK Stick Clash MOD cho Android

Khác với những game chiến thuật thông thường, Stick Clash đã đi theo một lối đi riêng, mang đến cho người chơi những phút giây giải trí vui vẻ. Tôi thường chơi trò chơi này trong thời gian rảnh rỗi ngắn ngủi của mình, vì mỗi trận đấu chỉ kéo dài khoảng 30 giây. Sử dụng toán học để giúp các chiến binh stickman đánh bại mọi kẻ thù!

Bình luận
Chia sẻ