Giftcode game

Danh sách giftcode game Stickman Parkour cập nhật liên tục

Tựa game Stickman Parkour đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ngay với giftcode mới nhất của nó. Hiện tại, ad đã tổng hợp được một số giftcode Stickman Parkour mới nhất. Các bạn có thể nhập mã và trải nghiệm tựa game này cùng với ad nhé. Tuy nhiên, số lượng giftcode Stickman Parkour là có hạn, vì vậy hãy nhanh chân lên để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game hay này nhé!

Tổng hợp một số Giftcode game Stickman Parkour hỗ trợ cho tân thủ.

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Stickman Parkour

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Stickman Parkour

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Stickman Parkour mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Stickman Parkour

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Stickman Parkour

Bước 3: Nhập giftcode Stickman Parkour và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản APK Stickman Parkour mới nhất thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống Stickman Parkour Mod APK v1.5 miễn phí. Sau đây là phần giới thiệu chi tiết về Stickman Parkour Mod APK v1.5.

Tải xuống miễn phí APK Stickman Parkour Mod

Stickman Parkour Mod APK là phiên bản PRO của Stickman Parkour APK. Bằng cách sử dụng Stickman Parkour Mod APK, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải tốn nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng Stickman Parkour Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. Stickman Parkour Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trước các đối thủ của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống Stickman Parkour APK v1.5 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK Stickman Parkour với Apkmody

Nếu không muốn tải phiên bản Stickman Parkour mod APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống Stickman Parkour APK trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản Stickman Parkour APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật Stickman Parkour APK mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng Stickman Parkour APK v1.5 2023

Bạn có phải là fan hâm mộ của Animation vs Craft World? Trò chơi Stickman được tạo ra cho bạn với cuộc phiêu lưu đầy cạm bẫy tuyệt vời. Stickman parkour nhảy và chạy là một trò chơi parkour stickman platformer 2D, nơi bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu trong bẫy và giúp người que nhảy qua chướng ngại vật, trèo qua gờ đá và đến cổng! Chinh phục các cấp độ và thực hiện các thủ thuật trong trò chơi parkour người que. Chạy qua nhiều quần xã với người chơi móc Stickman với chế độ sinh tồn Skyblock trong thế giới chiến tranh trên bầu trời. Nhảy và chạy để tìm lối thoát trong Stickman craft Skyland. Trò chơi người que này sẽ thách thức bạn chinh phục các chướng ngại vật và giải phóng bạn. Trong trò chơi platformer này, bạn sẽ vào vai một kẻ móc túi người que. Bạn có một mạng lưới bạn bè tuyệt vời, những người có thể nhanh chóng giúp đỡ bạn nếu bạn trượt một cấp độ. Sau khi bạn đi qua cánh cổng đến thế giới tiếp theo, bạn phải chạy qua các nền tảng và nhảy qua các khoảng trống để tìm đường thoát khỏi các chướng ngại vật khác nhau. Mỗi cấp độ sẽ đưa ra một thử thách mới có thể được mô tả trên một tờ giấy khi bắt đầu. Nếu bạn đến cuối cấp độ nền tảng và đến cổng thoát, bạn có thể chuyển sang cấp độ tiếp theo. Hãy xem chúng ta có thể đi bao xa trong trò chơi người que này! CÁCH CHƠI- Đóng vai người que nhảy móc và chạy qua bầu trời của khối thủ công để tìm cổng vào cấp độ tiếp theo – Nhấn nút mũi tên ở bên trái để chạy và nhấn nút mũi tên ở bên phải để nhảy .Chất nhờn giúp bạn nhảy cao hơn; Thang máy giúp bạn di chuyển sang khối thủ công khác – Đừng ở lâu trong khối thủ công cát. TÍNH NĂNG – Lối chơi theo phong cách Parkour. Dễ chơi và thư giãn!- Rất nhiều thử thách và cuộc đua- Thế giới minicraft tuyệt vời như skyblock, skyland,… – Rất nhiều skin và thú cưng trong cửa hàng Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu cạm bẫy và giúp người que vượt qua tất cả các màn chơi. Tải xuống trò chơi parkour stickman này và vui chơi ngay bây giờ!

Cách tải xuống và cài đặt Stickman Parkour Mod APK 1.5

Để tải xuống bản mod Stickman Parkour từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống APK Stickman Parkour MOD.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp Stickman Parkour đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Apkmody App để tải nhanh

Related Articles

Back to top button