Giftcode game

Code game The Legend of Neverland cập nhật liên tục

Chia sẻ code game The Legend of Neverland
. Dưới đây là danh sách giftcode được cập nhật liên tục. Nhanh tay nhập giftcode và đua top game The Legend of Neverland
.

Code game new The Legend of Neverland

GRM[random-number]

THD[random-number]

DHX[random-number]

HNJ[random-number]

XVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Code game tà thần The Legend of Neverland

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Code game mới nhất của The Legend of Neverland

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Một số code game sự kiện của The Legend of Neverland

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Hướng dẫn nhận giftcode game The Legend of Neverland

Bước 1: Truy cập vào website của The Legend of Neverland

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của The Legend of Neverland

Bước 3: Nhập giftcode The Legend of Neverland
mới nhất

Giới thiệu game The Legend of Neverland

Thế giới là vĩnh cửu. Nó bắt đầu ở đây và kết thúc ở đây.
–’Bài hát của Cabala ”, Bard
– Cabala là gì –
Hãy để tôi nghĩ về nó… Bạn đã không ở đó? Vâng, Cabala đã từng là thiên đường của tổ tiên. Nhưng bây giờ, nó chỉ còn là một địa ngục trần gian! Theo như tôi có thể nhớ, đó là một nơi cấm đối với con người. Một số nhà thám hiểm đã bí mật vào Cabala, nhưng tôi nghe nói rằng không ai trong số họ sống sót trở lại…
-Bạn có biết Flower Fairy không?
-À… Người thường nghĩ Hoa Tiên không tồn tại. Không biết các bạn biết chuyện như thế nào, nhưng trong đời tôi chưa bao giờ nhìn thấy Tiên hoa. Ngược lại, tôi nghe rất nhiều từ truyền thuyết, nói rằng họ đẹp và trung thành. Thật là hấp dẫn. Dường như không có ngôn ngữ nào có thể diễn tả hết vẻ đẹp của chúng. Ngay cả cô gái xinh đẹp nhất cũng chỉ có thể bị lu mờ trước Hoa Tiên. 

Tính năng trò chơi
[Đối tác đặc biệt của bạn, Tiên hoa] Hãy nhìn xem, bông hoa xinh đẹp đó đang lớn lên và biến thành hình dạng con người, hãy nắm lấy tay cô ấy, đồng hành cùng từng nàng tiên hoa, và bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời của cây sự sống!
[Dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều lớp, chiến đấu thú vị hơn] Kiếm sĩ, Kiểm lâm, Học giả, Thợ thủ công… Chuyển đổi lớp nhân vật của bạn tùy ý, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào và kết hợp các tài năng của cây kỹ năng để phù hợp với lớp và làm cho mỗi loại lớp trở nên độc đáo!
[Hàng ngàn màu sắc, định hình nhiều kiểu thời trang] Đừng lo lắng, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy cùng một thời trang hai lần ở đây. Mọi bộ phận đều có thể được nhuộm một cách tự do, hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra vẻ đẹp độc đáo!
[Trải nghiệm mới trong một thế giới mở, khám phá những bí ẩn chưa biết] Hành lang vương quốc, Di tích cổ cằn cỗi, và những phần nguy hiểm khác đang chờ bạn và bạn bè khám phá; khám phá những bí mật của Cabala trong rất nhiều khung cảnh tuyệt vời, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy đơn độc trong cuộc phiêu lưu của cuộc đời này!
[Trải nghiệm cuộc sống thực tế mới, tạo khoảnh khắc hạnh phúc] Bạn có thể trải nghiệm mọi hình thức giải trí với các chế độ chơi thú vị như câu cá, bắt côn trùng, nấu ăn và khai thác. Bạn có thể trở thành một chuyên gia câu cá và một đầu bếp bậc thầy mà không hề nhận ra điều đó!
[Thu nhập AFK, Nhận rảnh tay] Nếu bạn mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi. Bạn vẫn có thu nhập, ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Nếu bạn có thể tận hưởng thời gian rảnh rỗi, hãy đến với Cabala để tạo cho mình những khoảnh khắc hạnh phúc nhé!

Nhóm người hâm mộ Facebook: https://www.facebook.com/NeverlandSEA/
Cộng đồng người chơi Discord: https://discord.gg/WwcpSaftBX

Link tải game The Legend of Neverland

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button