Giftcode game

Danh sách giftcode game Construction Set cập nhật liên tục

Tựa game Construction Set đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Construction Set với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Construction Set mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Construction Set này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Construction Set là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Construction Set hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Construction Set

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Construction Set

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Construction Set mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Construction Set

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Construction Set

Bước 3: Nhập giftcode Construction Set và cùng trải nghiệm nhé!

Bộ Xây Dựng MOD APK từ SayGames Ltd sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn nhẹ nhàng với những khối Lego kỳ diệu.

Giới thiệu về thiết lập xây dựng

Bộ Xây Dựng là một bộ sưu tập các khối màu kỳ diệu mang lại niềm vui. Và bạn, người chơi, là người tạo ra mọi thứ

Hạnh phúc từ các khối màu

Nói về Lego là nói về cả thời thơ ấu. Tôi không biết từ khi nào và từ khi nào mà thú vui lắp ráp và xây dựng nhiều thứ vui nhộn từ những khối màu kỳ diệu đã đi vào cuộc sống của tôi. Nhưng cho đến khi bạn thực sự hiểu và chơi nó thì mới biết được niềm hạnh phúc mà nó mang lại.

Có thể từ khái niệm pixel? Thế giới này được tạo thành từ những hình vuông nhỏ. Hàng trăm, hàng nghìn, hàng triệu, hàng triệu khối vuông được kết hợp để tạo thành một phần của thế giới. Và điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta nắm giữ nghệ thuật xây dựng và xây dựng. Người chơi Lego thích rằng họ có thể làm mọi thứ họ muốn và xây dựng tất cả những kỳ quan tuyệt đẹp từ những viên gạch màu đầu tiên.

Và nếu bạn có nhiều bộ Lego theo ý mình là không đủ hoặc nếu bạn muốn thử một số lĩnh vực “lắp ráp” kỳ lạ, chưa từng chơi, bạn có thể chọn chơi trò chơi Lego trên thiết bị di động. Trò chơi có tên là Set Construction.

Bộ Xây dựng có gì vui?

Bộ Xây dựng đầu tiên sẽ mô phỏng quá trình mở hộp của bất kỳ người chơi Lego thông thường nào. Nhìn, lật qua, lật qua, lật qua, mở hộp, mở đồ, đếm số khối của từng màu rồi xếp lên khay, sẵn sàng “hành nghề”.

Và bạn biết đấy, những thứ tôi vừa đề cập, đối với những người nghiện lắp ráp, là một quá trình không thể xem nhẹ. Đây là lúc họ tận hưởng một giai đoạn khởi động vui vẻ. Cầm từng khối màu trong tay, nghĩ xem bạn sẽ làm gì với nó, gắn nó với khối nào để tạo thành thứ gì đó… Suy ngẫm, dự đoán và đoán, vui chơi trước khi chuyển sang giai đoạn thứ hai.

Trò chơi xây dựng khối màu cho mọi người

Giai đoạn thứ hai là cốt lõi của niềm vui trong trò chơi lắp ráp. Bạn xem ví dụ được đưa ra, với một số hướng dẫn, bạn có thể chọn nghe hướng dẫn từ A-Z hoặc tự làm một phần hoặc tự làm mọi thứ, tất cả đều tốt.

Từng chút một, bạn làm việc đó bằng cách suy nghĩ, sắp xếp thứ tự trước sau một cách hợp lý trong đầu, quan sát toàn bộ quá trình. Cảm xúc ngập tràn suy nghĩ, trí tưởng tượng bay bổng và sự mãn nguyện khi nhìn thấy thành phẩm đầu tiên. Đó là một cơn sốt adrenaline đưa bạn thoát khỏi tất cả những lo lắng của thế giới thực bên ngoài.

Nếu bạn chọn mức độ dễ, thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình, nhấp vào giỏ có loại khối theo hướng dẫn, nó sẽ tự động thêm tòa nhà. Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn hoàn thành mọi thứ.

Nếu bạn có kinh nghiệm, cả trong cuộc sống thực và lối chơi tương tự, thì bạn có thể chọn các cấp độ khó hơn một chút với ít hướng dẫn hơn. Bạn phải tự mình khám phá mọi thứ, và thử thách bản thân lên những cấp độ cao hơn với những công việc ngày càng phức tạp.

Giàu có hơn bao giờ hết

Trong Bộ xây dựng có hàng chục bộ dụng cụ và hơn 200 loại bộ phận nhỏ nằm rải rác trong bộ này. Mỗi bộ đều có chủ đề riêng: Tượng Nữ thần Tự do, Lâu đài Trung cổ, La Mã cổ đại, Tàu vũ trụ … Với số lượng khổng lồ như vậy, bạn sẽ thu thập được rất nhiều thứ: hình người, động vật, xe cộ. di chuyển phức hợp, nhà ở, cung điện, nhà cao tầng hoặc đế chế rất rộng lớn.

Không cần phải chơi từng bộ riêng biệt. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng và tạo ra những kiệt tác tuyệt vời và khác biệt. Nhưng trong giai đoạn đầu, bạn có thể cần phải tách chúng ra để dần dần gắn chúng lại với nhau. Khi đã quen, bạn sẽ hòa mình vào để thử thách bản thân.

Nếu bạn là người lần đầu tiên làm mô hình, không có gì phải lo lắng. Bộ Xây dựng luôn cung cấp hướng dẫn rõ ràng và mô hình 3D để người chơi không bao giờ gặp khó khăn. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ chỉ là tìm đúng bộ phận có trong sách hướng dẫn và cài đặt nó vào đúng vị trí.

Khi bạn hoàn thành một số mô hình nhất định, bạn sẽ mở khóa các Gói vàng. Nó chứa đựng nhiều chi tiết kỳ quái và độc đáo được sử dụng để tạo nên những kiệt tác kiến ​​trúc đẳng cấp, đòi hỏi sự phức tạp và tinh xảo đến mức hoàn hảo. Tất nhiên, các gói chủ đề thông thường có sẵn thông qua spin không có thông tin chi tiết trong Gói Vàng.

Phiên bản APK Construction Set MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống trò chơi Construction Sets APK & MOD cho Android

Chơi Bộ Xây Dựng, bạn gần như không còn những nỗi lo thường trực như chơi Lego ngoài đời: sợ mất khối, sợ hỏng trong quá trình sử dụng, lắp ráp rồi sợ lau chùi, sợ tháo ra sợ đau tay cho đỡ khó khăn. .. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là tập trung quan sát, tận hưởng quá trình lắp ráp và để trí tưởng tượng của bạn thỏa sức sáng tạo. Lego trong trò chơi là ảo, nhưng niềm vui trong việc tạo ra là có thật.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button