Code game Tân Ngọa Long VNG cập nhật liên tục

Chia sẻ code game Tân Ngọa Long VNG
. Dưới đây là danh sách giftcode được cập nhật liên tục. Nhanh tay nhập giftcode và đua top game Tân Ngọa Long VNG
.

Code game new Tân Ngọa Long VNG

GRM4e37b9de

THD4d9b2434

DHX583120e4

HNJ30ede00f

XVM1eb89ede

SBM2de14f5c

QSDM10609ed9

Code game tà thần Tân Ngọa Long VNG

6d4a2e78

51f1607b

55e82fd

46927bf

2c340a80

Code game mới nhất của Tân Ngọa Long VNG

6e53021c

44fcd6dd

330e557f

64ba0b88

24a613c3

Một số code game sự kiện của Tân Ngọa Long VNG

1e255e61

37fd4f00

476c7f47

3b686dd3

48544607

Hướng dẫn nhận giftcode game Tân Ngọa Long VNG

Bước 1: Truy cập vào website của Tân Ngọa Long VNG

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Tân Ngọa Long VNG

Bước 3: Nhập giftcode Tân Ngọa Long VNG
mới nhất

Giới thiệu game Tân Ngọa Long VNG

Tân Ngọa Long – tượng đài game chiến thuật kinh điển tái xuất, với đồ họa và lối chơi được kế thừa và nâng cấp từ tựa game Ngọa Long kinh điển một thời. Tân Ngọa Long mang đến cho người chơi một trải nghiệm quen thuộc nhưng không thiếu tính năng mới, độc đáo.

Với tiền cảnh là cuối đời Đông Hán chiến loạn với sự xuất hiện của các anh hùng Tam Quốc Ngụy (Tào Tháo) – Thục (Lưu Bị) – Ngô (Tôn Quyền), người chơi sẽ cần chiêu mộ các võ tướng nổi tiếng : Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Đại Kiều, Tiểu Kiều, Chu Du, Đởi Thuyền, Lữ Bố,… phục vụ cho quốc gia của mình. Tham gia Tân Ngọa Long, bạn sẽ trở thành các Thành Chủ, xây dựng thành trì, chiêu binh mãi mã, bày binh bố trận, thử nghiệm trí tuệ so tài với người chơi khác.

SACSTORT N

Bình Chủng Đa Dạng Chiến Thuật Không Giới Hạn

Với hơn 100 vị tướng lĩnh vực Tam Quốc kết hợp với 5 loại binh chủng khác nhau: Cung, Kỵ, Bộ, Thương và Mưu Sĩ, chia thành nhiều cấp từ thấp đến cao. Mỗi loại binh chủng lại mang những chỉ số và tư chất hoàn toàn khác nhau, mang đến cho người chơi vô số lựa chọn chiến thuật áp dụng cho từng trận đánh thành công, thủ thành hay đánh liên minh với quân đoàn của mình với các chiến binh vương quốc khác.
Chiến Thuật Thời Gian Thực hiện Chiến Thành Chiến Hoành Tráng

Game Tân Ngọa Long với dàn game chiến thuật thời gian thực (RTS) đề cao sức mạnh chiến thuật và đa dạng hóa đội hình, binh chủng của mỗi người chơi. Những hệ thống tựa game từ xưa đến nay như vẫn luôn có một chỗ ngồi cũng như sức hút vô cùng lớn với các game thủ trên toàn thế giới với những trận đánh đỉnh cao trở lại cho người chơi vô số cung bậc cảm xúc khác nhau .

Với tính năng Công Thành Chiến, người chơi có thể chiến đấu kề vai sát cánh với đồng đội trong liên minh của mình, để đánh chiếm các thành phần khác, mang về chiến lợi phẩm, mở rộng lãnh thổ để trở thành các đế quốc hùng mạnh xưng bá, lords một phương.
Chiến Trường Tự Do Chỉ Đâu Đanh Đó

Trọng Tân Ngọa Long, người chơi có thể thoải mái bày trận, điều binh đi tùy theo ý muốn của mình. Điều này cho phép người chơi thoải mái hơn trong tính toán của các chiến thuật hợp lý để đánh thành hoặc đánh sử dụng các sản phẩm tài nguyên để làm giàu thêm cho quốc gia của mình.

Bố Trận Linh Hoạt Đánh Yếu Khắc Mạnh

Ngoài hệ thống Tướng và Bình Chủng, Tân Ngọa Long còn có thêm 8 trận hình, với mỗi trận hình là một hệ thống buff tấn công, phòng ngự, sát thương, tốc độ… hoàn toàn khác nhau. Điều này mang đến một hệ thống chiến thuật vô cùng phong phú, có thể giúp người chơi vượt qua, sử dụng thành vượt cấp, vượt chiến thuật một cách dễ dàng mà không phải tựa game nào cũng có được.
Liên Minh Vững Mạnh Chia Sẻ Lợi VIP

Tham gia liên minh trong Tân Ngọa Long người chơi sẽ dễ dàng nhận được nhiều tài nguyên hơn. Bằng cách tham gia quân đội Công Thành Chiến cùng liên minh của mình, càng nhiều người tham gia, lợi tức tài nguyên được chia sẻ càng nhiều.

SỰ CHO PHÉP

– READ_EXTERNAL_STORAGE: Đọc hình ảnh thông tin
– WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Lưu hình ảnh thông tin
– RECORD_AUDIO: Trò chuyện thoại hỗ trợ tính năng

Link tải game Tân Ngọa Long VNG