Giftcode game

Danh sách giftcode game Object Hunt cập nhật liên tục

Tựa game Object Hunt đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Object Hunt với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Object Hunt mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Object Hunt này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Object Hunt là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Object Hunt hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Object Hunt

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Object Hunt

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Object Hunt mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Object Hunt

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Object Hunt

Bước 3: Nhập giftcode Object Hunt và cùng trải nghiệm nhé!

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trò chơi di động có đề tài trốn tìm vô cùng độc đáo, trò chơi có tên là Object Hunt MOD APK.

Giới thiệu Object Hunt

Trốn tìm là trò chơi vui nhộn mà hầu hết trẻ em đều yêu thích. Dựa trên quốc gia, trò chơi này cũng có nhiều biến thể khác nhau. Object Hunt là sản phẩm của Kwalee, một nhà phát hành game nổi tiếng của Anh. Trò chơi này ra mắt cách đây không lâu nhưng đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo người chơi nhờ lối chơi trốn tìm vô cùng vui nhộn và kịch tính.

Game trốn tìm mới lạ cho Android

Thông thường, một trò chơi trốn tìm bao gồm một người tìm kiếm và nhiều người khác tìm kiếm nơi ẩn nấp. Và tất nhiên, không ai có thể thay đổi ngoại hình để che giấu. Nhưng trong Object Hunt, lối chơi đã được làm mới rất hấp dẫn. Những kẻ chạy trốn ngẫu nhiên biến thành những đồ vật ngẫu nhiên trong nhà. Sau đó, họ di chuyển đến vị trí thích hợp của đồ vật để người đi tìm không thể tìm thấy.

Một chiếc ghế sofa cạnh bàn, không có gì khác thường phải không? Nhưng ai biết được, nó cũng có thể là một người chơi xấu. Khi bắt đầu trò chơi, hệ thống sẽ quay ngẫu nhiên để chọn một người làm thợ săn. Phần còn lại sẽ biến thành bất kỳ đối tượng nào và tự di chuyển đến bất cứ đâu họ muốn. Tính năng này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, ngăn người chơi chỉ chọn một vai trò trong trò chơi.

Hide Online cũng là một game có lối chơi rất giống với Object Hunt. Bạn có thể thử nó ở đây.

Quy tắc săn đối tượng

Khi bạn trở thành kẻ chạy trốn

Như đã nói, bạn sẽ được biến thành một đối tượng bất kỳ và tìm một nơi để ẩn nấp. Để ẩn nấp an toàn, bạn cần tìm một nơi thích hợp cho đối tượng mà bạn đang biến hình. Ví dụ, nếu là ghế, bạn nên ở gần bàn hơn, hoặc nếu là nhà vệ sinh, bạn nên ở khu vực nhà vệ sinh. Nếu bạn là một chiếc ghế, và bạn di chuyển vào phòng tắm, chắc chắn những người chơi “gà lông” như tôi cũng có thể nhận ra điều gì đó khác thường.

Nếu bạn là một thợ săn, bạn nên làm gì?

Và khi bạn ra ngoài tìm kiếm người khác, bạn được gọi là thợ săn. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm ra tất cả những ai đang lẩn trốn, núp dưới những đối tượng lạ. Bạn chỉ có một khoảng thời gian nhất định để tìm thấy chúng. Nếu hết thời gian mà bạn vẫn không tìm thấy tất cả những người trốn, bạn là người thua cuộc. Kết quả của trò chơi hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng và khả năng phán đoán tốt của bạn. Cũng sẽ có những người trốn ở đúng nơi, vì vậy bạn có thể tìm thấy họ hay không thực sự phụ thuộc vào kinh nghiệm và một chút may mắn.

Mở khóa giao diện mới cho nhân vật

Trong trò chơi, bạn sẽ dần dần mở khóa giao diện mới. Có thể là một thợ săn mới với vẻ ngoài rất dễ thương. Lúc đầu là một chú lợn màu hồng dễ thương, sau đó là vịt, gà, chó hay những con vật khác… Các nhân vật mới không chỉ có ngoại hình mới mà còn có tốc độ di chuyển nhanh hơn. Nhờ nó, bạn có thể nhanh chóng bắt được những kẻ đang lẩn trốn.

Tăng

Nhân vật trong Object Hunt có ba chỉ số cần được tăng lên. Trong đó có chỉ số tốc độ, chỉ số này giúp nhân vật của bạn di chuyển nhanh hơn. Tiếp theo là chỉ số thời gian, giúp thợ săn có thêm thời gian để tìm các nhân vật khác. Và cuối cùng là chỉ số kiếm tiền khi không chơi game. Bạn cần cải thiện ba chỉ số này để giúp trò chơi dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, mức độ khó của trò chơi tăng lên, vì vậy việc nâng cấp là cần thiết để giúp bạn có lợi thế hơn những người chơi khác.

Đồ thị

Giống như các trò chơi trước của Kwalee, Object Hunt cũng có đồ họa 3D khá đơn giản. Game không được thiết kế quá cầu kỳ nhưng vẫn rất thú vị nhờ màu sắc tươi sáng và lạ mắt. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà ngay cả trên các thiết bị di động tầm trung.

Phiên bản Săn Đồ Vật MOD APK

Tính năng MOD

  • Free Shopping: Khi nâng cấp sẽ không tốn gold
  • Không có quảng cáo: Không có quảng cáo.

Tải xuống Object Hunt MOD APK cho Android

Với lối chơi theo chủ đề trốn tìm mới lạ, Object Hunt sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bạn có thể chơi với bạn bè của mình, cùng nhau truy tìm những tên tội phạm đang lẩn trốn. Đây là link tải game Object Hunt MOD APK dành cho bạn. Lưu ý, bạn cần gỡ bản gốc khỏi Google Play để có thể cài đặt APK của chúng tôi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button