Danh sách giftcode game Stair Run cập nhật liên tục

Tựa game Stair Run đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Stair Run với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Stair Run mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Stair Run này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Stair Run là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Stair Run hỗ trợ tân thủ

GRMS2f08c720

THD57648641

SDHXfc1ce4a

HNJ2efc778e

VXVM2715ebb0

SBM394c8bd

QSDM5c4a5928

Danh sách Giftcode sự kiện Stair Run

DXRX7075b656

CORJ141a87c0

PCLM3e38f361

VKLMcbe8381

BXCM5a83c64

Một số giftcode giới hạn của Stair Run

4701887

4451211

6ded90a6

7d332834

28b2cb2f

74c7ce06

2efc568c

Cách nhận giftcode game Stair Run mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Stair Run

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Stair Run

Bước 3: Nhập giftcode Stair Run và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi arcade đơn giản nhưng vui nhộn, thì Stair Run MOD APK (No Ads) là lựa chọn bạn nên thử. Tải game qua đường link mà chúng tôi để bên dưới bài viết.

Giới thiệu về Stair Run

VOODOO từ lâu đã được công nhận là một nhà phát hành trò chơi di động có tính sáng tạo cao với nhiều trò chơi nổi tiếng. Lần này là một trò chơi vượt chướng ngại vật rất mới. Thay vì nhảy hoặc vượt chướng ngại vật, bạn phải xây những chiếc thang để vượt qua và về đích.

Phong cách chơi

Nhiệm vụ của bạn trong Stair Run là di chuyển dọc theo con đường đầy màu sắc, thu thập những viên gạch trên đường đi đến chiếc giỏ trên lưng và sử dụng chúng để xây những chiếc thang để vượt qua các chướng ngại vật.

Đừng lo lắng về trọng lượng hoặc vì giỏ quá nhỏ, mục tiêu của bạn là thu thập càng nhiều gạch càng tốt. Càng nhiều gạch, đống trong rổ càng cao. Người đàn ông của nhân vật chính rất mạnh mẽ, anh ta có thể mang theo số lượng gạch không giới hạn.

Là một game arcade vui nhộn, cách điều khiển của Stair Run không quá phức tạp. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để bắt đầu chơi, nhấn lâu vào màn hình để xây những chiếc thang vượt chướng ngại vật. Lối chơi và cách chơi của Voodoo luôn là như vậy. Dễ hiểu, dễ chơi nhưng không dễ trúng thưởng.

Hạn chế

Các chướng ngại vật trong Stair Run chủ yếu có màu đỏ. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tránh bất cứ thứ gì có màu đỏ. Điều này bao gồm các ngọn núi cao và thấp, các tòa nhà chọc trời hoặc thảm gai. Nếu bạn bắn trúng nó, bạn sẽ bật trở lại và làm rơi một số viên gạch vào rổ. Nếu hết số gạch mà bạn không vượt qua chướng ngại vật thì bạn thua cuộc.

Tuy nhiên, các chướng ngại vật không nhất thiết ngăn cản người chơi. Đôi khi nó chỉ là một vực sâu mà nếu bạn có rơi xuống thì dù bạn có đổ bao nhiêu viên gạch cũng không thành vấn đề. Điều này có nghĩa là bạn phải luôn xây một chiếc thang đủ cao để vượt qua khe núi.

Ngoài ra, trên đường đi còn có các vật phẩm hữu ích như tiền vàng, gối lò xo giúp bạn nhảy qua chướng ngại vật mà không cần xây cầu thang. Khi bạn vượt qua tất cả các chướng ngại vật và về đích, những viên gạch còn lại sẽ giúp bạn leo lên những bậc thang có độ cao phù hợp. Đây là phép nhân tương ứng với số tiền bạn kiếm được. Nếu bạn đạt đến đỉnh, bạn sẽ nhận được một rương kho báu với nhiều tiền vàng hơn.

Một số mẹo bạn có thể cần

Các trò chơi Voodoo luôn đơn giản và hướng đến tính giải trí cao nhất cho người chơi. Nhưng đôi khi nó khó đến mức khiến người chơi bực mình. Vì vậy một vài gợi ý sau đây sẽ giúp bạn chơi game mượt mà hơn mà không ảnh hưởng đến giá trị của game.

  • Đừng chỉ đi con đường dễ dàng nhất. Bạn có thể thấy con đường trên với nhiều gạch hơn và ít chướng ngại vật hơn. Thậm chí nhiều tiền vàng xuất hiện.
  • Đừng xây dựng liên tục. Sau khi được xây dựng, nhân vật của bạn sẽ nhảy về phía trước một chút. Do đó, hãy thức dậy không liên tục và sau đó thức dậy trở lại. Đó là cách giúp bạn “ăn gian” một chút khoảng cách và đỡ tốn gạch.
  • Bạn có thể xây dựng một cái thang trên không theo đúng nghĩa đen. Chỉ cần có đủ gạch. Bỏ qua các nguyên tắc vật lý thông thường!
  • Và điều quan trọng nhất là hãy căn chỉnh sao cho hợp lý để nhân vật của bạn nhặt được nhiều gạch nhất và không vô tình chạm vào chướng ngại vật và làm mất một số viên gạch bất lợi.

đồ họa

Giống như nhiều trò chơi Voodoo khác, đồ họa của trò chơi này không thực sự nổi bật. Nhân vật của bạn chỉ là một con búp bê mô phỏng con người với nhiều màu sắc. Các chi tiết chỉ là những khối đơn giản với màu sắc thú vị.

Ngay cả những yếu tố vật chất đôi khi cũng mâu thuẫn với thực tế. Bạn có thể xây dựng một cái thang trên không hoặc một cái thang vô tận mà không cần hỗ trợ. Tuy nhiên, nó không nhất thiết phải đúng để mang lại niềm vui. Hãy từ tốn, đôi khi hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất!

Phiên bản APK MOD của Stair Run

Tính năng MOD

Không có quảng cáo: Trò chơi VOODOO đầy quảng cáo. Nếu bạn không muốn làm phiền, bạn có thể sử dụng phiên bản MOD APK của chúng tôi.

Tải xuống Stair Run MOD APK dành cho Android

Nhìn chung Stair Run giống như bất kỳ trò chơi bình thường Voodoo nào khác. Ngay cả tiền vàng cũng chỉ là phần thưởng và không có hệ thống nâng cấp hoặc mở khóa. Mục tiêu chính của game là giúp người chơi xả stress, xả stress. Nó không thực sự nổi bật nhưng tôi tin rằng một lúc nào đó trong cuộc đời, bạn sẽ cần đến nó.

Bình luận
Chia sẻ