Danh sách giftcode game PickCrafter cập nhật liên tục

Tựa game PickCrafter đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm PickCrafter với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode PickCrafter mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game PickCrafter này cùng ad nhé. Số lượng giftcode PickCrafter là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game PickCrafter hỗ trợ tân thủ

GRMS358634c9

THD58e1dd04

SDHX35cdb0c0

HNJ7b4c102

VXVM4e0fa443

SBM52c2b1a9

QSDM5cfadbe

Danh sách Giftcode sự kiện PickCrafter

DXRX16ea0871

CORJ28f4812d

PCLM116f25eb

VKLM61bfc8e0

BXCM73f3746f

Một số giftcode giới hạn của PickCrafter

485c2716

9003c83

fffbf1c

1f544b17

6b3c003e

554c5585

af3167e

Cách nhận giftcode game PickCrafter mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của PickCrafter

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của PickCrafter

Bước 3: Nhập giftcode PickCrafter và cùng trải nghiệm nhé!

PickCrafter Download for Android
PickCrafter MOD APK screenshot
PickCrafter graphics

PickCrafter MOD APK (Free Chest) là trò chơi nhàn rỗi cho phép bạn khai thác các loại tài nguyên dưới lòng đất, sau đó sử dụng nó để chế tạo vũ khí, áo giáp và các công cụ.

Giới thiệu PickCrafter

Kể từ khi được Fiveamp phát hành trên Google Play, tính đến nay, PickCrafter đã đạt hơn 10 triệu lượt tải về trên Google Play. Nếu tính cả trên các nền tảng khác như Steam, con số đó còn lớn hơn rất nhiều. Nhưng con số đó là đủ để nói lên sự hấp dẫn độc đáo mà PickCrafter mang lại cho người chơi.

Lối chơi

Việc đào đất tưởng chừng như đơn giản, nhưng chưa bao giờ nó trở nên thú vị đến vậy cho tới khi tôi chơi PickCrafter. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là sử dụng một chiếc cuốc chim và đào đất để khai thác các tài nguyên dưới lòng đất. Bằng cách nào ư? Sử dụng ngón tay của bạn (ngón nào cũng được), liên tục chạm vào màn hình để chiếc cuốc chim đi sâu xuống lòng đất. Qua mỗi tầng đất, bạn sẽ thu thập các vật phẩm và tài nguyên tương ứng như sắt, cát, gỗ,…

Không chỉ khai thác và đào đất, đôi khi bạn sẽ phải đối đầu với “boss” dưới lòng đất. Chúng có thể là chuột, rắn hay những loài quái vật. Nếu bạn không đủ sức chiến đấu với chúng, bạn có thể nâng cấp áo giáp, mũ, giày để nâng cấp sức mạnh của nhân vật.

Bên cạnh đó, PickCrafter cũng có các tính năng của một trò chơi idle. Điểm của bạn (picks) tự động tăng lên, kể cả khi bạn không chạm vào màn hình hoặc đã thoát trò chơi. Số điểm Picks của bạn có thể được sử dụng để nâng cấp kĩ năng của nhân vật trong cây kĩ năng (Skill Tree), Artifacts.

Nâng cấp cuốc

Nếu bạn cảm thấy rằng chiếc cuốc chim gỗ mặc định mà trò chơi cung cấp cho bạn lúc khởi đầu quá thô sơ và lạc hậu, hãy thử một chiếc cuốc chim mới xem sao. Truy cập vào phần Pickaxes (biểu tượng balo ở dưới màn hình), hãy chọn một chiếc cuốc chim mà bạn muốn, với điều kiện là bạn đã mở khóa nó trước đó.

Trò chơi có hơn 100 loại cuốc chim để bạn khám phá. Cuốc được chia thành nhiều loại, từ Common (thường), Rare (hiếm) cho tới Epic (sử thi) và Legendary (huyền thoại). Một số loại cuốc như Rainbow Pickaxe có một số kỹ năng và hiệu ứng độc đáo, giúp bạn khai thác và đào đất một cách dễ dàng hơn.

Tìm kho báu, mở rương để kiếm vật phẩm hiếm

Trong quá trình khai thác, bạn có cơ hội nhận được các kho báu. Nó cung cấp cho bạn những tài nguyên quý giá, hoặc thậm chí một chiếc cuốc chim mới. Nếu kinh tế của bạn dư giả, bạn có thể dùng Runic để mua thêm rương trong cửa hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được nhiều vật phẩm, tiền và Runic qua phần đăng nhập hàng ngày. Đây là một nguồn tài nguyên khá ổn định của trò chơi, vì những phần quà mỗi ngày cho bạn khá hấp dẫn.

Khai thác các hành tinh khác

Truy cập vào phần Biomes ở phía dưới màn hình (biểu tượng bản đồ), bạn có thể mở khóa thêm các quần xã sinh vật mới. Sau khi hoàn thành các quần xã sinh vật của Trái Đất như Sa Mạc, Hang Động, bạn có thể mở khóa và khám phá hàng chục hành tinh khác như Mặt Trăng, Sao Hỏa, Mặt Trời.

Đồ họa 16-bit cổ điển

PickCrafter sử dụng đồ họa 16-bit cổ điển. Hình ảnh và lối chơi của nó làm người chơi dễ dàng liên tưởng đến Minecraft, một trò chơi khám phá và sinh tồn với đồ họa pixel. Dù nó không được sắc nét và thực tế, nhưng hình ảnh này tạo ra một sức hấp dẫn kì lạ đối với người chơi.

Trên màn hình của bạn chỉ bao gồm hình ảnh của một cái cuốc chim và màu của đất. Các tính năng được đặt một cách tinh tế ở phía dưới màn hình, đồng thời các chỉ số về tiền, điểm ở phía trên. Mỗi khi bạn chạm vào màn hình, màu sắc của lòng đất thay đổi cho thấy bạn đang đào đến các tầng đất khác nhau.

Phiên bản MOD APK của PickCrafter

Tính năng MOD

Free Chest: Bạn có thể mua rương kể cả khi có 0 Runic.

Tải game PickCrafter MOD APK cho Android

Trò chơi này thực sự rất gây nghiện. Một trò chơi pixel tưởng chừng như đơn giản, nhưng nó có vô vàn các tính năng, vật phẩm, hệ thống, nâng cấp chi tiết để người chơi khám phá. Dù bạn đã chơi trong vài tháng, bạn vẫn chưa thể khám phá hết trò chơi này đâu.

PickCrafter vừa phù hợp để bạn chơi trong thời gian dài, vừa phù hợp để bạn giải trí trong 5 phút. Trò chơi này không yêu cầu bạn phải kết nối internet, bạn có thể chơi ở bất kì đâu, bất kì lúc nào. Tải ngay trò chơi qua đường link bên dưới bài viết và bắt đầu khai thác tài nguyên ngay.

Bình Luận
Chia Sẻ