Giftcode game

Danh sách giftcode game Idle Gun Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Idle Gun Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Gun Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Gun Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Gun Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Gun Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Gun Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Gun Tycoon

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Idle Gun Tycoon

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Idle Gun Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Gun Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Gun Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Idle Gun Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Trò chơi bắn súng truyền thống giúp bạn tham gia vào những trận chiến khốc liệt, nơi những xạ thủ tài năng nhất được vinh danh. Bạn sẽ luôn cần tập trung vào chiến trường và luyện tập để thành thạo các loại vũ khí khác nhau. Đôi khi, điều này khiến người chơi cảm thấy mệt mỏi sau nhiều giờ chơi liên tục. Nhưng nếu bạn là một người yêu súng và chỉ đang tìm kiếm một trò chơi nhẹ nhàng giúp bạn giải trí và học được nhiều loại vũ khí khác nhau thì hãy thử Idle Gun Tycoon MOD APK (Mở Khóa VIP).

Giới thiệu Idle Gun Tycoon

Idle Gun Tycoon là trò chơi nhàn rỗi mới nhất của Machbird Studio. Đây là một nhà phát hành khá mới đối với người chơi. Họ có một số game thông thường với hàng triệu lượt tải xuống trên Google Play như Amazing Fishing, Fisherman Go!, Idle Dream Farm. Tất cả các trò chơi của Machbird đều có lối chơi tương đối đơn giản, độc đáo và dễ gây nghiện.

Ghép vũ khí để kiếm tiền

Nếu Idle Miner Tycoon cho phép người chơi quản lý một công ty khai thác và đảo khai thác, thì Idle Gun Tycoon lại là một game nhàn rỗi về súng. Bạn là người phụ trách sản xuất vũ khí, đặc biệt là vũ khí. Khi chơi trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là ghép hai vũ khí cấp thấp để tạo ra một vũ khí tốt hơn, từ đó kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

Bắt đầu với một khẩu súng cơ bản, ghép chúng lại với nhau để tạo thành GP100. Sau đó, bạn có thể kết hợp hai khẩu GP100 để tạo ra một khẩu Beretta 92. Càng nâng cấp nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền mỗi giây. Sau đó, bạn sử dụng số tiền đó để mua vũ khí cấp thấp hơn và tiếp tục ghép nối chúng để chế tạo vũ khí cao cấp hơn. Trên màn hình của bạn có rất nhiều hộp. Vũ khí (do bạn mở khóa) sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong hộp. Nếu trò chơi cung cấp cho bạn quá nhiều súng cấp thấp, bạn có thể loại bỏ chúng và tiếp tục mua thêm súng.

Idle Gun Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi, vì vậy công ty vũ khí của bạn vẫn hoạt động ngay cả khi bạn đóng trò chơi. Sau khi nâng cấp vũ khí yêu thích, bạn có thể thoải mái tắt điện thoại, ngủ một giấc và nhận quà vào sáng hôm sau.

Hơn 50 loại vũ khí

Khi chơi Idle Gun Tycoon, bạn có cơ hội chế tạo hơn 50 loại vũ khí khác nhau. Game có nhiều loại vũ khí để bạn khám phá như súng lục, súng ngắn, súng ngắn, SMG, súng ngắn, v.v. Bộ sưu tập vũ khí rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy vũ khí yêu thích của mình như MP5, Desert Eagle, AK 47, AR 15 , M4A1, Glock, v.v. Mỗi loại vũ khí đều có ưu và nhược điểm riêng. Có một số thông số mà bạn cần chú ý như cỡ đạn, uy lực, độ ổn định, số lượng đạn trên một băng đạn.

Vũ khí trong Idle Gun Tycoon có thông số chi tiết và chân thực. Bạn có thể tăng cấp cho vũ khí đã mở khóa của mình để tăng số tiền mỗi giây. Vũ khí của bạn sau khi nâng cấp sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, ổn định hơn và chính xác hơn. Hãy đầu tư một cách thông minh để giúp công ty của bạn kiếm được nhiều tiền nhất có thể, để bạn có thể mua thêm nhiều loại vũ khí mới.

cuộc thi bắn súng

Sau khi mở khóa vũ khí, bạn có thể sử dụng nó trong các cuộc đọ súng của trò chơi. Giống như Thế vận hội, bạn là một tay bắn tỉa có nhiệm vụ bắn các mục tiêu để đạt được càng nhiều điểm càng tốt. Để đến được tâm của 10 điểm mục tiêu không phải là điều dễ dàng, bạn phải nhắm chính xác và sử dụng thành thạo các loại vũ khí mà mình có.

Để có kết quả tốt hơn, hãy nâng cấp vũ khí của bạn. Điều này mang lại cho bạn nhiều lợi thế như tăng sát thương, giảm độ giật, tăng độ chính xác. Tuy nhiên giá nâng cấp không hề rẻ.

Đồ thị

Mặc dù có đồ họa tương đối đơn giản, vật lý của Idle Gun Tycoon rất chân thực. Khi súng được khai hỏa, màn hình của bạn sẽ xuất hiện rất nhiều hiệu ứng khói và sét. Điều này giúp bạn cảm nhận được độ giật của từng loại vũ khí, từ đó học cách làm chủ nó. Âm thanh cũng là một yếu tố khiến trò chơi này trở nên rất thú vị. Mỗi loại vũ khí có âm thanh khác nhau, được mô phỏng từ các loại súng thật.

Phiên bản Idle Gun Tycoon MOD APK

Tính năng MOD

Mở khóa VIP: Thêm lợi nhuận. Mở khóa và nâng cấp vũ khí yêu thích của bạn. Chinh phục các thử thách bắn súng trong game và trở thành xạ thủ số 1.

Đặc quyền VIP là gì?

  • Năng lượng vô tận
  • Không quảng cáo
  • Tốc độ x5

Tải xuống Idle Gun Tycoon MOD APK cho Android

Idle Gun Tycoon rất dễ hiểu, dễ chơi. Bất cứ ai cũng có thể làm quen với nó một cách nhanh chóng. Mặc dù có nội dung về vũ khí nhưng trò chơi này không có yếu tố bạo lực. Nhờ đó, nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Trò chơi là nơi bạn học cách đầu tư và giao dịch, đồng thời tìm hiểu về vũ khí và những thứ liên quan đến chúng. Nếu bạn là một người yêu thích súng, hãy tải ngay trò chơi này về điện thoại di động của bạn, rèn luyện và trở thành một tay súng bắn tỉa hàng đầu.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button