Giftcode game

Danh sách giftcode game Meteorfall: Journeys cập nhật liên tục

Tựa game Meteorfall: Journeys đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Meteorfall: Journeys với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Meteorfall: Journeys mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Meteorfall: Journeys này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Meteorfall: Journeys là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Meteorfall: Journeys hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Meteorfall: Journeys

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Meteorfall: Journeys

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Meteorfall: Journeys mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Meteorfall: Journeys

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Meteorfall: Journeys

Bước 3: Nhập giftcode Meteorfall: Journeys và cùng trải nghiệm nhé!

Meteorfall: Journeys APK là game thẻ bài phong cách mới vô cùng thú vị được phát hành bởi Slothwerks.

Giới thiệu Sao băng: Hành trình

Có lẽ người chơi đã quá quen thuộc với những trò chơi đánh bài kiểu Nhật. Phim hoạt hình Yugioh này đã mang đến cho các nhà phát hành nguồn cảm hứng vô tận để tạo ra những trò chơi thú vị cho người chơi của họ.

Tuy nhiên, trò chơi Meteorfall: Journeys sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới và độc đáo mà bạn chưa từng tìm thấy ở những trò chơi theo chủ đề thẻ bài khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều mới mà Meteorfall: Journeys có trong cửa hàng.

Bắt đầu cuộc hành trình

hành trình mưa sao băng

Bước vào game, bạn sẽ được hóa thân thành một trong 4 nhà thám hiểm Bruno, Graybeard, Mischief và Rose. Mỗi nhân vật mang đến cho bạn một cách tiếp cận trò chơi hoàn toàn khác và một chiến lược hoàn toàn khác. Mỗi thẻ có số liệu thống kê về sức khỏe. Đánh hết máu kẻ thù sẽ giúp bạn giành chiến thắng. Và ngược lại, nếu bạn hết máu, bạn sẽ thua cuộc. Sau khi lật một quân bài, nếu muốn sử dụng thì gạt quân bài sang phải, gạt sang trái nếu muốn bỏ lượt và tiếp tục rút quân bài tiếp theo.

Khi chơi Meteorfall: Journeys, bạn phải lần lượt hạ gục tất cả kẻ thù mà trò chơi mang đến cho bạn. Không có cuộc phiêu lưu nào hoàn thành nếu không có quái vật. Hàng chục quái vật với đủ loại hình thù kỳ lạ, cùng 7 con Boss mạnh nhất đang chờ đợi bạn ở phía trước. Meteorfall: Journeys có lối chơi theo màn quen thuộc. Lần lượt đánh bại từng con quái vật ở mỗi cấp độ để trở thành bậc thầy thẻ bài trong trò chơi này. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng mỗi cấp độ đều bị giới hạn số lượt chơi, vì vậy bạn sẽ phải tính toán thật tốt nếu muốn vượt qua nó.

Mỗi thẻ trong trò chơi có các thuộc tính hoàn toàn khác nhau, điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị. Bên cạnh thẻ tấn công, bạn cũng có thể rút thẻ phòng thủ, thẻ biến, thẻ chữa bệnh, v.v. Vì mỗi cuộc tấn công đều rất quan trọng nên bạn phải thực hiện những nước đi khoa học mới. có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào.

Hành Trình Mưa Sao Băng 2

Càng nhiều kẻ thù sẽ càng mạnh, nhiều máu. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì nhân vật của bạn cũng sẽ được nâng cấp sau mỗi màn chơi. Sau mỗi trận chiến khốc liệt, bạn sẽ nhận được hàng loạt đá quý trong game. Sử dụng đá quý trong Lò rèn để cải thiện các thẻ bạn có. Sau đó, bạn có thể bắt đầu một hành trình mới trong Meteorfall: Journeys.

Những gì là thú vị?

Hành Trình Mưa Sao Băng 3

Điểm đặc biệt trong Meteorfall: Journeys là mỗi lần chơi bạn được dịch chuyển đến một địa điểm hoàn toàn khác, với những kẻ thù khác nhau và những thử thách hoàn toàn khác. Chinh phục mọi hệ thống nhiệm vụ của Meteorfall: Journeys, mang về huy chương vinh quang in-game. Bảng xếp hạng sẽ là nơi bạn cạnh tranh với những người chơi khác trên khắp thế giới. Cho họ thấy cảm giác trở thành bậc thầy chơi bài trong trò chơi này.

Bản thảo

Hành Trình Mưa Sao Băng 4

Meteorfall: Journeys có đồ họa đẹp mắt. Tạo hình các quân bài trông thật ngộ nghĩnh, giống như phim hoạt hình One Disney. Đặc biệt, giao diện cho bạn chơi bài cũng vô cùng hấp dẫn. Liên tục sẽ là tay gấu chia bài và giúp bạn thực hiện các thao tác, thao tác. Nó trông rất dễ thương và ngộ nghĩnh.

Là một người hâm mộ các trò chơi bài, tôi yêu thích trò chơi này vì nó có một phong cách chơi độc đáo. Mặc dù các lựa chọn trong trò chơi này rất đơn giản nhưng điều đó không có nghĩa là chúng dễ dàng.

Tải xuống Thiên thạch: Hành trình APK cho Android

Nhìn chung, Meteorfall: Journeys là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập trò chơi thẻ bài nào trên thiết bị di động. Trò chơi hoạt động trơn tru, mang tính chiến thuật và là trò chơi dành cho bất kỳ ai. Meteorfall: Journeys hỗ trợ đồng thời 2 nền tảng iOS và Android, bạn có thể mua game trên store hoặc tải về qua link bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button