Giftcode game

Danh sách giftcode game Lily’s Garden cập nhật liên tục

Tựa game Lily’s Garden đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Lily’s Garden với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Lily’s Garden mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Lily’s Garden này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Lily’s Garden là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Lily’s Garden hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Lily’s Garden

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Lily’s Garden

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Lily’s Garden mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Lily’s Garden

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Lily’s Garden

Bước 3: Nhập giftcode Lily’s Garden và cùng trải nghiệm nhé!

Phiên bản MOD APK (Unlimited Coins) của Lily’s Garden sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Các nhiệm vụ khó khăn phía trước có mang lại quá ít xu không? Quên nó đi, vì bây giờ bạn có thể mua hàng tấn vật phẩm mới để giúp Lily trang trí lại dinh thự!

Giới thiệu Vườn hoa Lily

Trò chơi giải đố Match-3 đã trở nên phổ biến gần đây, mặc dù tôi không biết, nhưng sự nổi tiếng bắt đầu từ Diamond Diaries Saga hoặc Candy Crush Saga cổ điển. Nhưng từ ý tưởng ban đầu đó, các nhà phát triển đã thể hiện sự sáng tạo của mình khi thêm thắt những yếu tố mới để thu hút người chơi. Lily’s Garden là một ví dụ, nó có cốt truyện và lối chơi diễn ra theo một kịch bản mở và có cấu trúc.

Kế hoạch

Trò chơi ghép hình, buộc dây và bảo trì lâu đài, trò chơi giải đố hấp dẫn này sẽ khiến bạn kinh ngạc với lối chơi và câu chuyện đằng sau nó. Lily là một cô gái trẻ kém may mắn. Cô phải đối mặt với hàng loạt thảm họa sau khi chia tay bạn trai. Khi người cô xinh đẹp của cô qua đời, cô càng chìm sâu vào đau buồn mặc dù được thừa kế ngôi nhà và một khu vườn rộng lớn của bà ngoại. Tuy nhiên, dì của anh đã đưa ra một điều kiện quan trọng cho anh, anh phải dọn dẹp nơi này trong vòng một tháng. Nếu không, di chúc thừa kế sẽ bị vô hiệu. Và đây là một cuộc đua thực sự, Lily cần sự giúp đỡ của bạn.

Phong cách chơi

Để làm cho căn biệt thự gọn gàng và ngăn nắp, Lily phải hoàn thành một loạt nhiệm vụ được thể hiện bằng những câu đố ghép hình cổ điển. Ghép hai hoặc nhiều cùng màu để xóa chúng khỏi bảng, đưa điểm sương, bồ công anh và túi hạt xuống đáy lưới. Hai công cụ bay và quét cho phép bạn dọn sạch những viên gạch bất thường và các hàng hoặc cột riêng lẻ, trong khi các nhóm lớn hơn tạo ra tên lửa và bom có ​​thể gây ra phản ứng dây chuyền mạnh mẽ khi kết hợp. cùng với nhau. Khi bạn đã trồng đủ hoa và dọn sạch các mảnh vụn, bạn có thể ghi dấu ấn của mình bằng cách chọn giữa ba loại đường mòn tiềm năng, thiết kế đài phun nước và thậm chí chọn tổ ong mới cho ong mật. .

Lily Garden dành cho Android 1024x576

Cứ thế, kịch bản cứ tiếp tục và Lily sẽ lần lượt thực hiện các công việc từ ngoài cổng, sân chính, sân vườn và trong nhà. Mọi thứ dần được cải thiện và làm mới, nhiều vật phẩm được mở khóa hơn nhưng cùng với đó là độ khó tăng lên đáng kể.

Bạn có nhận thấy, khi mục tiêu trong mỗi nhiệm vụ trở nên dày đặc hơn, chuyển động giảm dần. Các viên gạch cùng màu xuất hiện cách xa nhau hơn và yêu cầu bạn thực hiện các bước di chuyển có tính toán để ghép chúng lại với nhau. Nhưng đừng lo lắng, mọi thứ đều có cách giải quyết. Lily’s Garden cũng sẽ mở khóa các vật phẩm hỗ trợ trong tương lai để giúp bạn!

Thể hiện tài năng thiết kế của bạn

Nhìn ở một góc độ khác, bạn sẽ thấy Lily’s Garden giống như một trò chơi thiết kế với mục tiêu là một lâu đài mà người cô để lại cho Lily. Bạn có cơ hội thiết kế lại kiến ​​trúc nơi đây từ những thứ nhỏ nhất như hộp thư, ghế sân vườn, chậu hoa đến đài phun nước, đồ đạc trong nhà hay thậm chí là vườn hoa. Nó ở phía trước của tiền sảnh! Trò chơi xúc giác đã đưa rất nhiều vật phẩm vào trò chơi này, việc của bạn là sắp xếp và trưng bày chúng!

Tải xuống Lily Garden 1024x576

Bản cập nhật APK mới nhất của Lily’s Garden có gì mới?

Lily’s Garden gần đây đã được cập nhật để cải thiện hiệu suất và một số lỗi nhỏ đã được người chơi nhận xét trong các bài đánh giá.

Lily Garden mod apk 1024x576

Tuy nhiên, điều thực sự đáng nói ở đây là bộ tìm kiếm đã được thêm vào. Bạn có cơ hội khám phá những điều mới mẻ trong ngôi biệt thự, những điều mà dì Lily chưa từng kể. Ở hậu cảnh là một nhà máy sản xuất máy bay bị bỏ hoang. Nó đã không được sử dụng trong một thời gian dài, vì vậy bí mật đã bị bỏ rơi và lãng quên. Hãy cùng nhau làm sáng tỏ những điều đó và nhận được những phần thưởng xứng đáng!

Phiên bản APK của Lily’s Garden MOD

Tính năng MOD

Không giới hạn xu / Life: Bạn có thể sử dụng xu để mua vật phẩm, đồ đạc và mở khóa các vật phẩm hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái chơi bao nhiêu lần tùy thích với số kiếp không giới hạn.

Tải xuống Lily’s Garden MOD APK dành cho Android

Trong khi đó, câu chuyện của riêng Lily lại trở thành một cuốn tiểu thuyết lãng mạn dài tập. Luke có thể là câu trả lời cho những vấn đề của anh ấy không? Xắn tay áo của bạn, giải câu đố và xem liệu hạt giống tình yêu có nở trong Vườn hoa Lily hay không!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button