Giftcode game

Danh sách giftcode game Yu-Gi-Oh! Duel Links cập nhật liên tục

Tựa game Yu-Gi-Oh! Duel Links đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Yu-Gi-Oh! Duel Links với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Yu-Gi-Oh! Duel Links mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Yu-Gi-Oh! Duel Links này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Yu-Gi-Oh! Duel Links là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Yu-Gi-Oh! Duel Links hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Yu-Gi-Oh! Duel Links

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Yu-Gi-Oh! Duel Links

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Yu-Gi-Oh! Duel Links mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Yu-Gi-Oh! Duel Links

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Yu-Gi-Oh! Duel Links

Bước 3: Nhập giftcode Yu-Gi-Oh! Duel Links và cùng trải nghiệm nhé!

Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK là tựa game Trading Card Game (TCG), bản rút gọn từ phiên bản trên PC và máy chơi game đã quá nổi tiếng của công ty Konami lừng danh. Game là sự tổng hợp giữa thế giới anime huyền ảo, những mối quan hệ đầy bí ẩn của các nhân vật, cốt truyện lồng ghép sâu sắc và kỹ thuật chế tạo gameplay đã quá cừ của Konami. Ai chưa có dịp thử game này trên các nền tảng khác thì phải nhanh tay tải ngay game về chơi trong hôm nay.

Vũ trụ game của Vua trò chơi chưa bao giờ dừng lại

Một bộ truyện tranh đình đám đã tạo ra một vũ trụ game tuyệt vời

“Yu-Gi-Oh!” (tạm dịch Vua trò chơi) là bộ truyện tranh nhiều tập nổi tiếng của Kazuki Takahashi từ 1996, với cốt truyện hấp dẫn và mức độ đồ sộ đáng nể từ tuyến nhân vật cho tới toàn bộ các chi tiết kết nối trong truyện. 

Tiếng tăm và độ thu hút của bộ truyện đã khiến studio game nổi tiếng Konami quyết định mua bản quyền và phát triển một game thể loại Trading Card Game (TCG) dựa trên phiên bản gốc này. Ban đầu game chỉ có mặt trên nền tảng máy chơi game và PC nhưng hiện tại đã mặt trên ứng dụng di động. Chắc chắn rồi, trò chơi đang làm mưa làm gió trên thị trường nên giờ chúng ta mới có cái để nói đây.

Ngày Yu-Gi-Oh! Duel Links xuất hiện trên thư viện của Android và cả iOS, khỏi phải nói cũng biết fan của game ai nấy đều nức nở. Nhất là những ai mê hay nghe danh game đã lâu, nhưng chưa có dịp trải nghiệm trọn vẹn hết mình trên PC và máy chơi game. Trong lịch sử game đa nền tảng, chắc hiếm có cái tên nào mà gọi lên nghe rúng động như Yu-Gi-Oh! của chúng ta.

Có gì khác bản gốc trên PC?

Mang tiếng là bản rút gọn nhưng khi đi vào thế giới trò chơi của Yu-Gi-Oh! Duel Links, tất cả những gì về Vua trò chơi trước đây đều được tái hiện đầy đủ, hầu như không thiếu món nào, từ nhân vật, cảnh trí cho tới các màn đấu trí căng thẳng nhất. Trong bản Yu-Gi-Oh! Duel Links này chúng ta sẽ cùng khám phá nhiều hơn vào Duel World, có thể hiểu nôm na là một dạng câu lạc bộ nơi bạn đủ đất để trổ tài và thách đấu với bất kỳ đối thủ nào. Hai lá bài “cội nguồn” mà chúng ta có được từ đầu sẽ là Kaiba (Kaiba Seto) hoặc Yugi (Yugi Mutou). Từ đó cuộc chiến căng não với Bạch Long, Ảo thuật gia bóng tối… sẽ lần lượt diễn ra không khoan nhượng.

Chế độ Offline Battles để đấu một mình với các nhân vật bạn chọn để thách đấu trong thế giới của Duel World. Ở đây bạn sẽ đấu với AI của hệ thống. Điểm hay là có thể có nhiều trải nghiệm khác nhau qua lối tung bài của từng nhân vật trong truyện, và có thể vừa chơi vừa chiêm ngưỡng và nghe được giọng nói phiên bản gốc của nhân vật crush từ hồi còn xem truyện trước cổng trường. Nhược điểm là hệ thống sẽ có những lúc bị tips tricks của người chơi đánh lừa và cho bạn lên cấp. Cho nên chơi chung với máy thì cũng đừng tự lừa mình chứ để sau này ra chơi bài với người bị bại trận thì ê lắm. 

Nếu bạn thích đấu tay đôi với nhiều người chơi khác cùng đang online trong cùng ván cờ, hãy chơi chế độ Online Multiplayer Battles. Cũng như bạn, đối thủ dưới hình hài một nhân vật trong truyện nhưng là một người thật, đang ngồi trên máy và chiến đấu với bạn dưới cùng một ván cờ. Ưu điểm là bạn có thể chọn được người cùng level với mình để có những cuộc chiến vừa tầm. Nhược điểm là online mới chơi được. Và trò này khá là tốn pin.

Nghe có vẻ căng nhỉ. Liệu người mới có chơi được không?

Với người mới, đặc biệt ai chưa hề biết card game (chơi bài giấy hoặc trên game) thì khởi đầu Yu-Gi-Oh! Duel Links sẽ là một thử thách không hề nhỏ. Konami có cung cấp một chọn lựa trung gian để giúp bạn làm quen với thế cuộc bằng cách gia nhập một “khóa huấn luyện ngắn” trước khi chơi thật. 

Bạn sẽ được hệ thống hướng dẫn đầy đủ những bước đi căn bản, cách tư duy logic và chỉ điểm một số điểm mạnh của kẻ thù để trở nên quen thuộc và bạo tay hơn khi chơi thật trong game. Ít game chơi bài nào nhân văn như vậy, nên ở điểm này mình đánh giá rất cao tinh thần chia sẻ của Konami.

Nếu bạn là fan của thể loại game bài ma thuật thì đây là một vùng đất mỹ mãn để tha hồ tung hứng và phô diễn tài năng của mình vì cách tính điểm xếp hạng trong Yu-Gi-Oh! Duel Links đều dựa trên điểm thể lực của mỗi người chơi, nghĩa là lượt chơi bị giới hạn buộc bạn phải tập trung toàn lực cho mỗi cuộc đấu trí của mình. Cũng có nghĩa là không phải ai chơi nhiều là có điểm cao.

Tính năng MOD

  • AutoPlay Bot
  • Show Monster Status Details
  • Reveal Card Face

Cách sử dụng

Lưu ý, bạn sử dụng MENU MOD để bật/tắt các tính năng MOD.

Khi bắt đầu có thể bạn sẽ hơi bối rối, như mình những lần chơi đầu tiên. Nên lời khuyên của mình là cứ chậm rãi từ tốn xem kỹ các chỉ dẫn và mạch truyện, bạn sẽ nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của mình và cách chơi của toàn ván. Chỉ cần một lần theo kịp là bạn sẽ nắm được nguyên tắc chung từ đó tự suy nghĩ tiếp theo logic và khả năng phán đoán của mình. Cùng hóa thân thành nhân vật yêu thích một thời và tải ngay Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK thôi nào anh em ơi.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button